Quang Hải bất ngờ xuất hiện, chia sẻ bóng đá mùa COVID-19: "Không khán giả"

Ngày 30/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Cầu thủ Quang Hải xuất hiện trong một show thực tế và trải lòng khó khăn của cầu thủ giữa mùa dịch COVID-19.

Tuần này, tại show truyền hình mang tên Thiếu niên nói trên VTV3 không chỉ có sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi và Gil Lê trong vai trò MC mà cầu thủ Quang Hải cũng bất ngờ góp mặt trong một clip của chương trình. Anh đã có nhiều trải lòng về thời niên thiếu cũng như tình hình thi đấu trong mùa dịch COVID-19 hiện nay.

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 1

Cầu thủ Quang Hải chia sẻ việc thi đấu giữa mùa dịch COVID-19: "Sân bóng không có khán giả".

Đứng tại sân vận động Hàng Đẫy, Quang Hải bày tỏ câu chuyện bóng đá giữa mùa dịch: "Giữa mùa dịch các câu lạc bộ phải thi đấu không có khán giả, mặc dù sẽ mất đi động lực rất nhiều vì mỗi đường bóng hay cần có sự cổ vũ của cổ động viên nhưng Hải nghĩ người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ. Đây là động lực để Hải và tất cả đồng đội thi đấu hết mình mang đến những trận đấu hay nhất cho khán giả".

Bên cạnh đó, nam cầu thủ còn tâm sự: "Kỷ niệm Hải nhớ nhất có lẽ là khoảng thời gian xa gia đình từ năm 9 tuổi để đi theo con đường bóng đó, khoảng thời gian đầu rất nhớ bố mẹ và người thân. Một cầu thủ 9 tuổi, phải xa gia đình, tự làm tất cả mọi thứ, đấy là kỷ niệm rất khó khăn và đáng nhớ trong cuộc đời."

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 3

Quang Hải nhớ những kỷ niệm khi còn nhỏ.

Đến bây giờ, khi có được nhưng thành công nhưng Quang Hải luôn suy nghĩ rằng: "Hải không nhận mình là một ngôi sao, và thành công có được ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của bản thân mà còn là sự hỗ trợ của rất nhiều người ở phía sau. Hải muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân, ban huấn luyện đã luôn bên cạnh và ủng hộ và Hải muốn gửi lời nhắn đến tất cả mọi người hãy cùng chung tay đoàn kết vững tin để vượt qua mùa dịch".

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 4

Nam cầu thủ không nhận mình là một ngôi sao.

Tại chương trình, Gil Lê và Phương Mỹ Chi đã gặp một em học sinh, là fan đặc biệt của Quang Hải. Cậu bé Phạm Trọng Nhân có ngoại hình mũm mĩm, học sinh lớp 4 mang đến câu chuyện ngây thơ nhưng cũng đáng suy nghĩ về việc "Bị la vì chậm chạp, thần tượng Quang Hải và muốn đi bão".

Đứng trên bục dũng khí em mạnh dạn hỏi bố mẹ của mình: "Con biết là con chậm chạp nhưng mấy hôm nay con làm nhanh hơn một xíu rồi, sao bố mẹ cứ la mắng con hoài vậy?" Trước câu hỏi của con trai, mẹ cũng đặt ngược lại câu hỏi: "Con có biết chậm chạp là không tốt đúng không? Vậy tại sao con không cố gắng nhanh hơn?"

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 5

Cậu bé Phạm Trọng Nhân xuất hiện bên cạnh MC Gil Lê và Phương Mỹ Chi.

Trọng Nhân cho biết chậm chạp không phải lười mà chắc do cân nặng 50kg, cậu bé nói: "Mỗi  lúc con buồn thì con hay ăn dữ lắm" khiến tất cả mọi người đều bật cười. Lý giải việc ăn nhiều, Trọng Nhân cho biết ở nhà không có ai chơi cùng nên chán quá chỉ biết ăn, mẹ thì chiều tối mới về, bố thì bận việc nên không có thời gian tâm sự.

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 6

Khi được MC Gil Lê hỏi con thích môn thể thao nào thì Trọng Nhân cho biết thích môn đá banh và em thần tượng cầu thủ Quang Hải.

Phương Mỹ Chi hy vọng em sẽ noi gương anh Quang Hải để cố gắng có một body đẹp. Em cũng hứa sẽ tập thể dục nhiều và không ăn nhiều nữa. Trước lời hứa của con, mẹ cho biết không nghĩ nhiều đến việc giảm cân nhưng con đã hứa thì mẹ sẽ ủng hộ.

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 7

Trọng Nhân còn gửi lời chúc đến cầu thủ Quang Hải và mong ước được đi bão: "Con chúc anh Quang Hải thắng được nhiều trận, để con có thể được đi bão" khiến mọi người bật cười, sau đó, em còn hát ca khúc "Việt Nam ơi" để ủng hộ tinh thần bóng đá Việt Nam.

Không được gặp trực tiếp nhưng cầu thủ Quang Hải gửi lời cảm ơn đến bé Trọng Nhân cũng như khán giả đã dành tình cảm cho anh cũng như đội tuyển quốc gia, nhờ có sự cổ của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho anh cũng như toàn đội cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo Việt Nam.

quang hai bat ngo xuat hien, chia se bong da mua covid-19: "khong khan gia" - 8

Cầu thủ Quang Hải gửi chúc Trọng Nhân: "Chúc em sẽ luôn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình, và muốn trở thành một cầu thủ giỏi phải có sức khỏe tốt, đặc biệt là phải giữ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quang-hai-xuat-hien-tren-truyen-hinh-chia-se-kho-khan-mua-covid...

Nhật Lê phản ứng gắt trên truyền hình khi MC Sam thừa nhận thích Quang Hải
Bất ngờ xuất hiện tại "Sàn đấu ca từ", bạn gái Quang Hải khiến MC Sam cũng phải "thót tim" vì hành động này.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ