Quang Lê chia sẻ từng bán bánh ở trời Tây, nhận lương 4 USD/giờ

Ngày 15/09/2021 15:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về những ngày khó khăn, phải đi làm thêm để kiếm tiền nơi đất khách quê người.

Trong tập 3 của series "Quang Lê và đời sống ở Mỹ", Quang Lê đã hé lộ nơi anh từng làm việc trước khi nổi tiếng như hiện tại. Nhiều khán giả bất ngờ khi giọng ca "Đập vỡ cây đàn" từng làm nhân viên bán bánh, nhận mức lương chỉ 4 USD/ giờ.

Quang Lê chia sẻ từng bán bánh ở trời Tây, nhận lương 4 USD/giờ - 1

Quang Lê hiện sinh sống ở Mỹ, sở hữu cơ ngơi rộng rãi, hoành tráng.

Giới thiệu về chỗ làm việc khi còn khó khăn, chưa đi hát, nam ca sĩ tiết lộ: "Quang Lê nhớ rằng hồi đó tấm séc đầu tiên mình nhận là 82 USD cho một tháng, mỗi giờ được khoảng 4 USD. Lúc đó Quang Lê là học sinh lớp 11, 12. Mình đi làm thêm để dồn tiền mua được một chiếc ô tô lái đi học... Từ hồi đi diễn và về Việt Nam thì có người đưa đón, nhưng hồi xưa đi học, đi làm ở Mỹ tôi vẫn thường tự lái xe."

Sau này, nam ca sĩ thường xuyên tới những nhà hàng trong khu vực này để thưởng thức đồ ăn. Trong video, Quang Lê còn trổ tài gọi món bằng tiếng Tây Ban Nha rất chuyên nghiệp khiến khán giả thích thú.

Quang Lê chia sẻ từng bán bánh ở trời Tây, nhận lương 4 USD/giờ - 3

Nam ca sĩ cập nhật những hình ảnh đời thường trong các video đăng tải lên YouTube.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng ghi lại khoảnh khắc tham dự một buổi tiệc cùng bạn bè. Với sự góp mặt của Quang Lê và một số nghệ sĩ hải ngoại, buổi tiệc đã quyên góp được 400 ngàn USD từ các mạnh thường quân để gửi về Việt Nam hỗ trợ chống dịch.

Cùng tham gia sự kiện với Quang Lê còn có nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Sau khi xuất hiện những lời đồn đại cho rằng Hà Thanh Xuân là "người tình" của Quang Lê, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính trong video của mình. Quang Lê khẳng định mình và nữ ca sĩ sinh năm 1988 chỉ là anh em thân thiết.

Nguồn: https://tienphong.vn/quang-le-tiet-lo-tung-ban-banh-o-troi-tay-nhan-luong-4-usd-gio-pos...

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi
Bên cạnh đó, nam ca sĩ Quang Lê còn tiết lộ sốc việc anh nợ tiền xã hội đen.

Quang Lê

Theo Ngọc Ánh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê