Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi

Anne Ngày 07/08/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Quang Lê còn tiết lộ sốc việc anh nợ tiền xã hội đen.

XEM VIDEO: Quang Lê chia sẻ chuyện cưới vợ năm 22 tuổi (Trích talkshow Chuyện ngại nói - Xuân Lan).

Trong talkshow Chuyện ngại nói cùng Xuân Lan vừa được lên sóng, nam ca sĩ Quang Lê đã xuất hiện và có nhiều trải lòng đặc biệt về cuộc đời, sự nghiệp của mình. Không những thế, giọng ca Đập vỡ cây đàn còn thẳng thắn thổ lộ chuyện về người vợ cưới năm 22 tuổi và cả việc anh nợ tiền xã hội đen.

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 1

Quang Lê tâm sự với Xuân Lan.

Thừa nhận chuyện cưới vợ năm 22 tuổi và lý do chia tay

Khi nghe Xuân Lan hỏi "Chừng nào anh mới lấy vợ?", Quang Lê không ngại thú nhận mình đã từng kết hôn cũng như nhắc đến người vợ ấy: "Thật ra điều này Quang Lê giấu kín rất nhiều năm nhưng mà Quang Lê cũng không ngại kể. Đó là năm 22 tuổi Quang Lê đã lập gia đình, cưới vợ đàng hoàng, tổ chức tiệc cưới đàng hoàng nhưng mà sau có nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp xảy ra nên mình không đi chung đường nữa.

Cô vợ cũ của Quang Lê đang sống ở Sài Gòn hạnh phúc cùng gia đình. Cổ có những người con, 3,4 người gì đó thì đó là những điều mà Quang Lê cũng không muốn nhắc lại. Nhưng mà Quang Lê chia sẻ cho mọi người biết là Quang Lê đã từng có vợ".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 3

Quang Lê hồi trẻ.

Nghe vậy, siêu mẫu Xuân Lan phải thốt lên: "Wow, đây là cái tin rất là chấn động luôn, đó là Quang Lê đã từng kết hôn năm 22 tuổi. Nãy giờ mình cũng ngại hỏi, không biết Quang Lê yêu ai, tình yêu như thế nào cũng không dám hỏi".

Được hỏi về cơ duyên gặp người vợ ấy, nam ca sĩ cho hay: "Trong 1 lần Lê về Việt Nam thăm quê, thăm ông bà ngoại thì Lê được gia đình 2 bên giới thiệu. Qua tìm hiểu 1 thời gian ngắn rồi cũng chia sẻ qua lại, chắc do tác động từ bên ngoài, do gia đình nên Lê quyết định là Lê đồng ý lấy vợ.

Lúc đó Lê cũng nói với bố mẹ chắc là con cũng không nên lấy sớm như thế đâu, cũng chưa có sự nghiệp gì cả. Rồi việc đam mê hát của Lê quá lớn, Lê sẵn sàng bỏ học để mà hát nữa. 22 tuổi Lê chưa nổi tiếng, nếu mà lấy vợ thì sẽ chùn chân của Lê. Và vấn đề tế nhị, khán giả chỉ muốn Quang Lê là 1 người độc thân của khán giả thôi. Mình nghĩ tâm lý như thế, khán giả sẽ thích hơn, đi đâu cũng thoải mái hơn.

Ở cái tuổi 22, Lê nghĩ là mình còn thiếu nhiều suy nghĩ lắm. Nhưng ông bà ngoại cũng gợi ý rồi gia đình bên vợ cũng rất là thương. Cuối cùng thì Lê cũng đã kết hôn".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 4

Nam ca sĩ chia sẻ sốc chuyện "chấn động" cưới vợ năm 22 tuổi và lý do chia tay.

Tuy nhiên sau đó cả hai đã chia tay, nam ca sĩ tiết lộ lý do: "Lê đang chọn lựa 1 là hạnh phúc gia đình, 2 là lo cho sự nghiệp của mình nữa. Nó nhiều cái yếu tố trong đó, khi đó Lê về Mỹ nữa. Cái thời gian xa cách, cái thời gian lao đến công việc đi hát nữa. Nhiều yếu tố cộng lại, cho nên Lê có nhắn là 'Em cho anh 1 thời gian nữa để anh cho cái đam mê này trước, nếu mà em không ngại đợi anh mấy năm nữa, là mình còn quá nhỏ mà'".

Về ý định tái hôn, Quang Lê cho biết: "Trong 2 năm vừa qua, Lê nghĩ mình đã lớn rồi và có ý định sẽ lập gia đình, sẽ có con chẳng hạn. Lê nghĩ tuổi này mình có con nuôi, thấy sợi dây liên lạc nên Lê cũng muốn có 1 đứa con cho mình. Nếu muốn có đứa con thì mình phải lập gia đình.

Nhưng qua năm vừa rồi, Lê thấy rất nhiều người bạn bè thân của mình đổ vỡ hôn nhân. Nên Lê quyết định không cưới nữa, nếu thương thì ở chung, đẻ con. Cưới là một nghi lễ thôi. Quan trọng ở được lâu dài hay không là do trong tim".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 5

Quang Lê từng yêu hot girl Thanh Bi.

Nợ tiền xã hội đen trong quá khứ

Cũng tại cuộc trò chuyện, Quang Lê thú nhận việc từng phải vay tiền lãi suất cao: "Lê về Việt Nam, Lê quyết định làm cái liveshow là để ghi hình, một phần là mình cũng thấy những người đi trước ai cũng có một cái liveshow riêng cho mình cả. Lê chỉ nghĩ là làm cái liveshow riêng cho mình. Tiêu chuẩn làm liveshow của Lê đặt ra là tôi xuất thân từ một trung tâm đàng được khán giả yêu chuộng nhiều góc cạnh từ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Đó là lý do tại sao Lê nhờ anh đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm (ông xã Xuân Lan bây giờ), anh rước cho Lê 2 ông đạo diễn Mỹ về ánh đèn và ông Lâm là đạo diễn video.

Từ chương trình đó Lê làm thì chương trình nào Lê cũng lỗ cả. Nhưng mà hôm nay chia sẻ luôn điều mà không ai biết là cái liveshow đầu tiên của Lê làm lúc đó phải chi phí nhiều. Nội tiền chi phí tiền đèn tiền sân khấu không cả 400 triệu, tiền âm thanh và ánh sáng cả 500 triệu, tiền biên đạo múa nhiều lắm, nó cứ cộng lại nó lên... Nói chung là tiền vé bán không đủ để chi trả. Lúc đó Lê làm xong, Lê còn thiếu tiền nguyên ê-kíp luôn, kể cả anh Lâm, Lê cũng thiếu nữa. Anh Lâm mới nói là từ từ đi, rồi khi nào em đi hát em trả cho anh sau cũng được.

Đối với những người khác, lúc đó Lê có quyết định thôi mình đi vay mượn ai mình trả đi. Tại vì thương hiệu của mình lần đầu tiên về Việt Nam thì không nên để chuyện mình làm liveshow rồi có nợ nần, sẽ không tốt cho mình về hình ảnh. Nên là Lê quyết định vay bên ngoài với lãi suất rất là cao. Vay xong rồi từ từ đi hát rồi trả lại thôi".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 6

Quang Lê từng thiếu tiền nguyên ê-kíp.

Anh bộc bạch thêm: "Mọi người cứ nghĩ nghệ sĩ là giàu nhưng nếu giàu thì đã không phải đi vay nợ làm liveshow. Không riêng tôi mà hầu như nghệ sĩ nào làm liveshow cũng phải nợ một phần nào đó".

Được hỏi vì sao làm liceshow thường lỗ mà anh làm tới 8 số Hát Trên Quê Hương, Quang Lê đã tiết lộ lý do liên quan đến Phương Mỹ Chi: "Tôi đã thực hiện được 8 chương trình Hát Trên Quê Hương, từ một chương trình lỗ mà vẫn gây dựng được 8 số. Nguyên nhân bởi vì nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, đó là động lực khiến tôi vận động mọi thứ để tiếp tục duy trì, để có sân khấu cho Phương Mỹ Chi hát".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 7

Anh đã phải đi hát để trả nợ.

Nam ca sĩ cho hay: "Những chương trình làm cho Phương Mỹ Chi hoàn toàn là tiền túi của tôi, chưa đơn vị nào tài trợ. Chi là đứa con mà tôi trân trọng sự đam mê, học hỏi, tài năng, nên không tiếc những gì đầu tư cho sự cố gắng".

Quang Lê chia sẻ cuộc sống hiện tại của người vợ bí ẩn cưới năm 22 tuổi - 8

Quang Lê trân trọng Phương Mỹ Chi nên đã đầu tư tiền túi của mình cho cô bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hot-quang-le-he-lo-cuoc-song-hien-tai-cua-nguoi-vo...

Hậu chia tay Quang Lê, tình cũ Thanh Bi tung ảnh cưới bên chú rể lạ mặt
Sau khi chia tay nam ca sĩ Quang Lê, hotgirl Thanh Bi bất ngờ tung ảnh cưới với chàng trai trẻ, thu hút sự tò mò của đông đảo khán giả.

Thanh Bi

Theo Anne - Nguồn video: Xuân Lan Official/Youtube (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê