Bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm, Quang Lê bức xúc lên tiếng

Ngày 18/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ lên tiếng về clip trích từ livestream đang được lan truyền trên mạng.

XEM VIDEO: Quang Lê từng công khai nói lý do "dòm ngực" Ngân 98.

Nam ca sĩ Quang Lê đã có động thái phản ứng lại trước thông tin về việc anh đăng tải clip trò chuyện cùng Ngân 98 trong đó có phát ngôn nhạy cảm.

Sáng 17/7, trên trang Fanpage có tích xanh, Quang Lê khẳng định bản thân không dùng TikTok và tài khoản ghi tên nam ca sĩ đang được lan truyền trên mạng là giả mạo.

Bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm, Quang Lê bức xúc lên tiếng - 1

Quang Lê khẳng định tài khoản TikTok trên là giả mạo.

“Hello cả nhà, hôm nay Lê chia sẻ nhé, Quang Lê không có TikTok và không xài app đó, tuy nhiên có nhóm lập TikTok tích xanh photoshop mạo danh Quang Lê với mục đích gì thì không biết” – nam ca sĩ viết. “Kính mong TikTok gỡ bỏ trang giả mạo @casiquangle.official.  Mong cả nhà giúp Quang Lê nhé” – anh nhắn gửi thêm.

Trước đó, một clip cũ được chia sẻ trên TikTok nghi của Quang Lê khi có tên của nam ca sĩ. Đoạn clip này được cắt từ livestream khi Quang Lê gặp Ngân 98 được đăng tải vào tháng 1 năm nay. 2 người vô tư bàn luận về vấn đề vòng một của bạn gái Lương Bằng Quang, trong đó có nhiều câu nói nhạy cảm, không ngại bình phẩm về cơ thể.

Bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm, Quang Lê bức xúc lên tiếng - 3

Trong clip đăng tải trên trang TikTok giả mạo Quang Lê, nam ca sĩ bị chỉ trích vì có phát ngôn nhạy cảm.

Ngay khi Quang Lê thông báo đó là tài khoản TikTok giả mạo anh, nhiều người hâm mộ bất ngờ khi họ ngỡ đó là kênh chính chủ của nam ca sĩ vì thường theo dõi.

Đây không phải lần đầu tiên Quang Lê vướng thị phi. Trước đó, anh thường giữ im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận khi bị réo tên trong các chỉ trích. Tháng 4 năm nay, anh từng phải thông qua người đại diện của mình phủ nhận thông tin nợ nần tới cả trăm triệu đồng từ năm 2018 nhưng mãi không trả. Sau đó nam ca sĩ khẳng định anh không nợ gì ai cả.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chi-trich-vi-phat-ngon-nhay-cam-quang-le-buc-xuc-len-tieng-5020211...

Hậu chia tay Quang Lê, tình cũ Thanh Bi tung ảnh cưới bên chú rể lạ mặt
Sau khi chia tay nam ca sĩ Quang Lê, hotgirl Thanh Bi bất ngờ tung ảnh cưới với chàng trai trẻ, thu hút sự tò mò của đông đảo khán giả.

Thanh Bi

Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê