Quang Minh bật khóc nói yêu và nhớ 2 con, thú nhận còn thương Hồng Đào nên mới chia tay

ANNE - Ngày 20/06/2021 09:40 AM (GMT+7)

Tôi không chắc các con của mình có xem chương trình này hay không, nhưng qua đây tôi muốn nói với các con rằng: 'Vicky và Sophia, bố yêu các con. Bố nhớ các con lắm'", nam nghệ sĩ nghẹn ngào.

XEM VIDEO: Quang Minh thấy có lỗi với con vì chuyện chia tay của bố mẹ.

Mới đây trong chương trình Chuyện ngại nói của Xuân Lan, nghệ sĩ Quang Minh đã có nhiều thổ lộ về chủ đề cha con. Anh cho biết đã vài tháng nay mình không gặp 2 con. Sau khi ly hôn với Hồng Đào, 2 cô con gái của cặp đôi đang ở với mẹ tại Mỹ, còn Quang Minh về Việt Nam làm việc. Do tình hình dịch bệnh nên họ càng khó gặp nhau hơn.

Quang Minh bật khóc nói yêu và nhớ 2 con, thú nhận còn thương Hồng Đào nên mới chia tay - 1

Quang Minh nhiều lần xúc động khi nhắc đến 2 con.

Mỗi khi bắt gặp hình ảnh người cha chở con trên xe, anh lại chạnh lòng nhớ các con. Anh cho biết mình là người cha thương yêu và chiều chuộng các con. Từ khi 2 bé Vicky và Tí Tẹo (Sophia) còn nhỏ, nam nghệ sĩ hài chưa bao giờ từ chối con điều gì và cũng rất ít khi la mắng. Anh biết điều đó là sai nhưng sợ con buồn. Quang Minh luôn xem mình là bạn của con. "Tôi luôn chiều con vô điều kiện nhưng âm thầm theo dõi con vì sợ chúng hư", chồng cũ Hồng Đào nói.

Quang Minh bật khóc nói yêu và nhớ 2 con, thú nhận còn thương Hồng Đào nên mới chia tay - 3

Nam nghệ sĩ bên 2 "công chúa" cưng của mình.

Những khi anh và Hồng Đào bận rộn với công việc vẫn có ông bà ngoại chăm sóc, nam nghệ sĩ biết ơn vì điều đó. Anh tự hào vì đến bây giờ các con vẫn rất ngoan. Danh hài cũng bày tỏ sự tin tưởng khi giao 2 con cho Hồng Đào: "Nói gì thì nói, giao hai đứa nhỏ cho Hồng Đào tôi rất tin tưởng. Cô ấy là người hy sinh hết vì con". Anh nể phục vợ cũ vì cái gì cũng nghĩ đến con hết, thậm chí có lần đi diễn về mệt vẫn đưa con đi xem phim như đã hứa. Nghĩ đến đây, Quang Minh đã rơi nước mắt.

Nam nghệ sĩ cũng cảm thấy có lỗi với 2 ái nữ bởi chuyện đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ: "Vì chuyện của người lớn mà làm cho con của tôi không được gần một lúc cả ba lẫn mẹ. 2 vợ chồng không đi với nhau được đến suốt cuộc đời. con nó ở bên mẹ thì không có ba, mà ở bên ba thì không có mẹ. Tôi rất hối hận và cảm thấy có lỗi với 2 con về điều này".

Quang Minh bật khóc nói yêu và nhớ 2 con, thú nhận còn thương Hồng Đào nên mới chia tay - 4

Quang Minh tin tưởng khi giao 2 con cho Hồng Đào.

Điều bất ngờ, anh nói vì thương Hồng Đào nên mới ly hôn: "Chính vì tôi còn thương Hồng Đào nên tôi mới chia tay. Bởi vì sao, nếu 2 vợ chồng càng sống với nhau thì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cả 2 người. Chính vì vậy giải thoát cho nhau, nếu mai sau hiểu nhau nhiều hơn thì làm bạn vẫn là tốt hơn".

Quang Minh bật khóc nói yêu và nhớ 2 con, thú nhận còn thương Hồng Đào nên mới chia tay - 5

"Còn thương Hồng Đào nên tôi mới chia tay", Quang Minh chia sẻ.

Anh nói, các con có một chút chưa hiểu hết về ba vì chưa có thời gian nói chuyện với các con. Khi Xuân Lan tạo điều kiện để anh gửi lời nhắn nhủ đến 2 con, Quang Minh xúc động: "Tôi không chắc là các con của mình có xem chương trình này không nhưng qua đây, tôi muốn nói với 2 con Vicky và Sophia là: I love You". Nam nghệ sĩ nghẹn ngào: "Lúc nãy tôi nghĩ là con sẽ không xem, nhưng mà chắc chắn là con tôi sẽ xem. Vicky và Sophia, ba nhớ tụi con lắm".

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ sau ly hôn Hồng Đào
Gặp nhiều bình luận không hay, tuy nhiên danh hài Quang Minh vẫn vô tư đem đến những tiếng cười cho dân mạng khi gia nhập trào lưu.
Theo ANNE
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quang Minh

Video chọn lọc