Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC "gài", khai gia đình có 2 căn nhà

Tracy Ngày 04/06/2021 15:48 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã điếng người khi con khai bí mật gia đình: “Trời đất ơi, con khai ra chi vậy?”

Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt đang làm MC chương trình Cả nhà thương nhau. Tuy nhiên số phát sóng vừa rồi, khi cặp vợ chồng đang giới thiệu khách mời thì Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bế, dắt 2 cậu nhóc đi ra. Đó chính là 2 con trai của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Điều này làm cặp MC bất ngờ. Lê Dương Bảo Lâm cho biết đây là số đặc biệt, gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sẽ là khách mời, còn anh là MC.

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 1

2 con của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt bất ngờ xuất hiện cùng Lê Dương Bảo Lâm.

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 3

Quý tử đầu lòng 9 tuổi của cặp diễn viên có biệt danh Bánh Mì.

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 4

Còn cậu em Xá Xị năm nay 7 tuổi.

Tại chương trình, 2 quý tử của cặp đôi diễn viên là bé Bánh Mì và bé Xá Xị đã chiếm cảm tình của khán giả vì vẻ ngoài khôi ngô, nhanh nhẹn. Trong phần giao lưu riêng với 2 bé, bố mẹ phải vào bên trong, Lê Dương Bảo Lâm dặn trước: "Mình chia sẻ thật lòng, các con hứa là không được nói dối". Anh bất ngờ hỏi ngoài lề: "Cho chú hỏi, hiện tại nhà con bao nhiêu cái nhà rồi", trong khi Xá Xị trả lời là 1 cái thì ông anh Bánh Mì lắc đầu và cho biết: "Dạ 2".

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 5

2 bé bị Lê Dương Bảo Lâm "gài", hỏi gia đình có mấy căn nhà..

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 6

Cậu bé Bánh Mì thật thà khai có 2 cái.

Lê Dương Bảo Lâm thảng thốt, không ngờ lại khui được bí mật của gia đình Lâm Vỹ Dạ. Khi nữ diễn viên ra sân khấu giao lưu trở lại, nam MC đã hỏi dò: "Chừng nào tân gia. Bé mới khai có thêm một căn nhà nữa kìa". Lâm Vỹ Dạ quay sang trách móc con: "Trời đất ơi, con khai chi vậy?"

Ở câu hỏi dành cho 2 bé, Lê Dương Bảo Lâm hỏi: "Nếu được mời 2 người nổi tiếng đến nhà, con sẽ mời ai?", bé Bánh Mì nghe theo lời của nam MC rằng sẽ mời chú Lê Dương Bảo Lâm và cô Quỳnh Quỳnh. Trong khi Xá Xị cho biết sẽ mời chú Jack và chú Tân Trề.

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 7

Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò MC.

Lâm Vỹ Dạ đoán đúng ý Xá Xị sẽ mời chú Jack vì cho biết bé rất thích nam ca sĩ này nhưng đoán sai đáp án Tân Trề và nghĩ là Trấn Thành khi con miêu tả chú giống... cá heo. Còn với đáp án của Bánh Mì, bố Hứa Minh Đạt đoán sai vì không thể nghĩ cậu bé mời vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Nghe đến đáp án là Lâm Vỹ Dạ lập tức nghi ngờ MC: "Tôi nghi ngờ có cài cắm câu trả lời trong đây. Từ nhỏ đến lớn đi học, con bị bạn bè ăn hiếp không. Bây giờ vô chương trình bị MC ăn hiếp". Dù Bánh Mì khẳng định là mình trả lời thật nhưng Hứa Minh Đạt cũng không tin: "Lúc mình không có mặt, Lâm đã quyến rũ con mình lúc nào không biết".

Quý tử điển trai của Lâm Vỹ Dạ bị MC amp;#34;gàiamp;#34;, khai gia đình có 2 căn nhà - 8

Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi MC "gài" con mình.

Tuy nhiên anh cũng khéo léo: "Cháu đã có ý như vậy rồi thì em sắp ngày để em với Quỳnh Quỳnh và mấy đứa bé qua nhà chơi chứ". Lâm Vỹ Dạ bổ sung: "Đúng rồi, khi nào nhà mới đi rồi qua". Lê Dương Bảo Lâm không ngờ: "Vậy cái nhà bé nói lúc nãy là có thật hả?" Lâm Vỹ Dạ khẳng định: "Có mà" bằng một nụ cười gượng nhẹ.

Từ trước đến nay, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt rất hiếm khi khoe tài sản mình sở hữu. Cặp đôi cũng khẳng định họ có được ngày hôm nay đều do đi lên từ 2 bàn tay trắng và tích góp nhiều năm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quy-tu-dien-trai-cua-lam-vy-da-bi-mc-gai-khai-gia-...

Chồng Lâm Vỹ Dạ giấu vợ cho con trai số tiền lớn, bị cô giáo của con gọi điện trách
Nam diễn viên tìm cách bù đắp cho con bằng cách quyết định giấu vợ cho con trai số tiền khá lớn so với số tuổi của 2 bé.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt