Sao nhập ngũ: 6 nam nghệ sĩ bất ngờ khi xem đá bóng không được biểu hiện cảm xúc

Ngày 17/11/2019 03:15 AM (GMT+7)

Tập 4 "Sao nhập ngũ" dần dần đưa 6 nghệ sĩ bước vào quy củ, chấp hành kỷ luật và vượt qua thử thách của một người quân nhân.

Khác với tập 3, tập 4 của Sao nhập ngũ là những hình ảnh đầy kịch tích và căng thẳng diễn ra với tất cả 6 nghệ sĩ, nhất là đối với nam diễn viên Bê Trần. Ở cuối tập 3, Bê Trần đã bị trách mắng vì trễ giờ tập hợp theo hiệu lệnh. Trong tập 4, Bê Trần nhận lời khiển trách công khai trước mặt tiểu đội của mình vì có thái độ phản ứng, tác phong không đúng với một người quân nhân trước cán bộ chỉ huy.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 1

Kể từ tập 4, 6 nam nghệ sĩ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, dần làm quen với những kỷ luật, tinh thần quân đội cao hơn. 

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 3

Cũng trong tập này, các nghệ sĩ bắt đầu nếm trải sự khác biệt rất rõ ràng giữa cuộc sống trong đơn vị quân đội và đời thường.

Sau giây phút giải lao sinh hoạt chung, xem bóng đá với các đồng chí khác trong bầu không khí… im phăng phắc, Jun Phạm cho biết: "Ở nhà mình xem bóng đá sẽ la hét, mặc đồ thoải mái, trái cây… mới vui”. Huy Khánh "tỉnh táo” hơn: “Xem bóng đá trong quân đội không được phép biểu hiện quá đáng, không được la hét, nhảy sẽ ảnh hưởng đến người khác xung quanh, coi bóng đá trong trật tự, nghiêm túc. Nhờ trận bóng đá này mới biết là... đời thường cũng phải trong quân ngũ”. La Thành cười nói: “Mình thắc mắc xung quanh sao không ai la, không ai nói gì hết vậy ta?”.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 4

Sau những giây phút giải lao cũng như rèn luyện thân thể buổi sáng có phần vui nhộn, thì nội dung huấn luyện chính trong tập 4: Đi cầu sóng đã khiến các nghệ sĩ phải tập trung cao độ.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 5

Đi cầu sóng là nội dung huấn luyện đặc thù trong hải quân. Nội dung này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn tăng khả năng cơ động cho các chiến sĩ trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết khi thực hiện nhiệm vụ trên biển.

Để giữ được thăng bằng trên cầu sóng, các nghệ sĩ phải thuộc nằm lòng "2 tiến 1 lùi”, người cúi thấp xuống để tránh bị say sóng và giữ được thăng bằng. Nếu không tập trung sẽ rất dễ bị "say sóng" và té ngã gây nguy hiểm cho bản thân. Các nghệ sĩ được tập thử trước 1 vòng để quen cảm giác trước khi bước vào kiểm tra, đánh giá. Mỗi người phải đi tối thiểu 10 vòng.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 6

Ở thử thách này, nam nghệ sĩ Anh Đức đã nêu cao tinh thần, hạ quyết tâm không bỏ cuộc, cố gắng vượt qua thử thách dù anh luôn ở vị trí cuối so với đồng đội.

Bởi, nếu thực tế là 1 thì các chiến sĩ trong quân đội phải được huấn luyện gấp 10 lần như vậy. Không bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua được giới hạn của bản thân chính là tinh thần mà Sao nhập ngũ muốn truyền tải đến với các nghệ sĩ tham gia cũng như người xem.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 7

Trong giờ giải lao, 6 nghệ sĩ đã cùng các chiến sĩ trong đơn vị đàn ca với nhau. La Thành vì biết mình là “kẻ thù của âm nhạc” nên xin kể câu chuyện đau lòng nhưng truyền tải tính nhân văn về gia đình Hà Mã bị gia đình Sói ăn thịt...

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 8

... nhưng tất cả mọi người đều ôm bụng cười.

sao nhap ngu: 6 nam nghe si bat ngo khi xem da bong khong duoc bieu hien cam xuc - 9

Tập 5 "Sao nhập ngũ - Trái tim người lính" sẽ phát sóng vào 21h15 thứ Sáu ngày 22/11 trên kênh TH QPVN và 21h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTC1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-nhap-ngu-6-nam-nghe-si-bat-ngo-khi-xem-da-bong-kh...

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái
Ca sĩ Jun Phạm không chỉ làm fan bất ngờ với cơ bắp cuồn cuộn, mà trong tập 3 "Sao nhập ngũ 2019" vừa phát sóng, anh còn khiến nhiều người thán phục...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức
Tin hay đừng bỏ lỡ