Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái

Ngày 11/11/2019 00:38 AM (GMT+7)

Ca sĩ Jun Phạm không chỉ làm fan bất ngờ với cơ bắp cuồn cuộn, mà trong tập 3 "Sao nhập ngũ 2019" vừa phát sóng, anh còn khiến nhiều người thán phục với gần 40 lần co xà đơn.

Trong tập 3 Sao nhập ngũ 2019 vừa phát sóng tối 8/11, sau khi nhận quân trang và ổn định chỗ nghỉ ngơi, 3 nghệ sĩ Anh Đức, Bê Trần và Jun Phạm phải đi cắt tóc lại vì dài hơn quy định trong quân ngũ. Anh Đức chia sẻ: “Lần đầu tiên được cắt tóc mà không biết được tóc của mình như thế nào”. Chỉ huy Vũ Đình Hưng nhanh chóng tháo chiếc mũ đang đội ra để cho nam nghệ sĩ hài nhìn và hình dung "cái kết" cho kiểu tóc của mình.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 1

Diễn viên Anh Đức với vẻ mặt ngỡ ngàng, không hình dung nổi kiểu tóc của mình sẽ ra sao.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 3

Chàng diễn viên Bê Trần thì hết lãng tử. Vì đây là lần đầu tiên sở hữu "quả đầu ngắn" nên anh không giấu được nỗi xót xa mỗi khi tông đơ chạy.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 4

Khó khăn nhất chính là Jun Phạm. Anh liên tục thương lượng, năn nỉ chỉ huy vì mình đang đi phim nên đừng cắt ngắn tóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ekip.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 5

Dẫu quy định trong quân đội rất nghiêm khắc, nhưng chỉ huy sau khi nghe các lý do chính đáng, hợp lý của Jun Phạm đã thông cảm và đồng ý chỉ cắt ngắn tóc của anh khoảng 40%.

Trái ngược với Jun Phạm, nam diễn viên hài La Thành lại… xin được làm ngắn tóc hơn nữa, dù tóc của anh đã đạt yêu cầu. La Thành cho biết anh muốn tác phong mình gọn gàng, thoải mái hơn vì thời gian ở trong quân ngũ tóc cũng sẽ dài ra. Tóc được làm ngắn sát da đầu, thân hình tròn trĩnh càng khiến La Thành trở nên đáng yêu, hài hước hơn trong mắt người nhìn.  

Co tay xà đơn là bài tập kiểm tra thể lực đầu tiên cho 6 nghệ sĩ khi bước vào môi trường quân ngũ. Mỗi người sẽ đăng ký kết quả trước khi thực hiện bài tập này và cố gắng đạt được nó. Jun Phạm và La Thành đăng ký loại giỏi; Huy Khánh, Bê Trần, Minh Châu đăng ký loại đạt. Riêng Anh Đức đăng ký… không đạt, bởi vì anh đã thực hiện ở nhà rất nhiều lần bài tập co tay xà đơn nhưng đều không thu về kết quả mà chỉ huy đề ra.

Nam nghệ sĩ hài đã rất lúng túng, ngượng ngùng khi chỉ huy hỏi: "Trong mặt trận chiến đấu, biết mình hy sinh thì có đi không?".

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 6

Bài tập co tay xà đơn trở thành bước đệm đẩy Jun Phạm trở thành "ngôi sao" trong môi trường quân ngũ ngay ngày đầu tiên.

Jun Phạm tuyên bố sẽ "lấy lại mặt mày" cho đồng đội vì trước đó không ai đạt được 15 cái co tay xà đơn. Ngoài 23 cái đủ để đạt được loại giỏi như đã đăng ký, anh còn thực hiện thêm 15 cái để “cứu” La Thành khỏi bị phạt chống đẩy do đồng nghiệp đau chân. La Thành đã rất xúc động, vui mừng khi thấy Jun Phạm hoàn thành đủ 15 cái chỉ tiêu đạt của mình.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 7

Trái ngược hoàn toàn với Jun Phạm, Anh Đức dù cố gắng hết sức nhưng cũng không thể nào vượt qua bài test thể lực này và phải chấp nhận hình phạt.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 8

Đáng chú ý, Huy Khánh, Anh Đức, Bê Trần đều không đạt bài tập co tay xà đơn. Ngoài việc phải thực hiện chống đẩy để bù lại, thì tất cả tiểu đội đều bị phạt chạy 2 vòng sân (1km).

Việc này đã khiến cho các thành viên cảm thấy lo lắng, biết tập trung, ý thức hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cả tiểu đội bị phạt là cách khơi dậy được sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội và quyết tâm mà quân đội muốn truyền tải đến các chiến sĩ.

Ngày một hiểu được sự nghiêm túc trong quân đội, 6 nghệ sĩ đã tập trung cao độ hơn trong các bài học, theo hiệu lệnh của chỉ huy đề ra. Tuy nhiên, đôi lúc "cặp bài trùng" Anh Đức - La Thành vẫn lén "cà khịa" nhau bằng ánh mắt khi học cách chào hỏi trong quân ngũ.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 9

Bị La Thành "cà khịa", Anh Đức vẫn giữ gương mặt nghiêm trang "bất biến".

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 10

Không kém cạnh bạn, La Thành cũng cho thấy vẻ mặt nghiêm trang khi thực hiện động tác chào chuẩn quân ngũ.

Đúng như Huy Khánh từng nói với đồng chí đại úy đại đội trưởng Vũ Đình Hưng trong ngày đầu tiên đến quân trại: "Ở đây có 2 người có thể sẽ làm không khí… náo loạn hơn là đồng chí Đức và đồng chí La Thành”.

Kết thúc phần này, tất cả tiểu đội đều đạt được điểm tốt. Huy Khánh được 8 điểm; La Thành, Anh Đức, Jun Phạm được 7 điểm; Bê Trần và Minh Châu 6 điểm.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 11

Ngày đầu tiên thử thách trong quân ngũ của 6 nghệ sĩ diễn ra khá nhẹ nhàng với bài học đoàn kết.

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 12

Ở cuối tập 3, Bê Trần đã gặp rắc rối vì làm ảnh hưởng thời gian cũng như bị chỉ huy trách phạt. Jun Phạm lên tiếng: "Jun công tử 1 thì Bê công tử 10".

Sao Nhập Ngũ: Anh Đức xin thua trong thử thách thể lực, Jun Phạm làm hẳn 38 cái - 13

Sự căng thẳng và tinh thần kỷ luật thép bắt đầu mạnh dần lên đối với các nghệ sĩ.

Tập 4 Sao nhập ngũ - Trái tim người lính sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Sáu ngày 15/11/2019.

Sao Nhập Ngũ: Ông bố trẻ Tim bị kẻ gian lừa trong ca gác đêm
Đại đội trưởng kết luận Tim đã bị kẻ gian lừa, nhanh chóng chỉ huy cả tiểu đội báo động lấy vũ khí trang bị đi "truy bắt" kẻ gian.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình