Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh "chặt chuối" quá ghê

Ngày 01/12/2019 16:49 PM (GMT+7)

Ở tập 6 "Sao nhập ngũ", Huy Khánh trở thành điểm sáng khiến cho các đồng đội nể phục, thậm chí... hoảng hồn sau bài kiểm tra "chặt chuối".

Sau khi bị khiển trách không tập trung với bài tập "đi cầu sóng" ở tập 5, nam diễn viên Huy Khánh đã thật sự dành hết sức mình cho tất cả các bài tập, kiểm tra sau đó.

Trong "kỹ thuật đánh gần", "trai đẹp" Bê Trần khiến chỉ huy hết lời khen ngợi, biểu dương vì đúng động tác, lực mạnh, dứt khoát. Tuy nhiên, Huy Khánh cùng Minh Châu là những người dẫn đầu với 9,5 điểm. Anh Đức trong lúc tập luyện khá tốt nhưng khi bước vào vòng kiểm tra lại mắc nhiều lỗi. Do vậy, Anh Đức và La Thành đứng cuối bảng với 8,5 điểm.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 1

Sau giờ giải lao, "đánh xẻng” mới là bài tập khiến cho các nghệ sĩ phải "hết hồn" với "tố chất người lính" của nam diễn viên Huy Khánh.

Chiếc xẻng của công binh là một dụng cụ đa năng. Không chỉ sử dụng để xúc đất, cưa cây, nó còn có thể trở thành chảo nấu ăn khi hành quân dã chiến. Trong chiến đấu giáp lá cà, chiếc xẻng được coi là vũ khí thô sơ lợi hại nhất của người lính. Lần này, 6 nghệ sĩ được huấn luyện làm quen với chiếc xẻng thô sơ nhất với kỹ thuật "chém bổ thuận, chém bổ dọc, chém bổ nghịch".

Jun Phạm vì nghe nhầm nên hoảng hồn khi có bài tập mang tên gọi "chém mẫu thân". Thậm chí anh phải quay qua hỏi nam diễn viên Anh Đức rằng: "Chém mẫu thân hả?" và được đồng đội nhắc lại nhưng vẫn… sai thành "chém bổ thân", thay vì đáp án đúng là "chém bổ thuận".

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 3

"Thỏ trắng" Jun Phạm có vẻ đã quá mệt với lịch tập luyện và đứng nắng trên thao trường nên có sự chểnh mảng, không tập trung cao độ.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 4

Tuy nhiên, anh là người xung phong đầu tiên sau khi chỉ huy hướng dẫn xong.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 5

Dù đau tay từ lần tập trước, Jun Phạm vẫn hoàn thành tốt bài tập "chém bổ thuận, chém bổ nghịch" với tác phong, tinh thần tốt, được chỉ huy khen ngợi.

Sau đó, 6 nghệ sĩ chia ra làm 2 đội: Huy Khánh - Minh Châu - Jun Phạm đối kháng với Anh Đức - La Thành - Bê Trần. Cách chia đội này khiến cho La Thành có phần hoang mang vì đội mình toàn thành viên... "èo uột", còn đội kia thì toàn là "cao thủ". Có lẽ La Thành quên mất rằng nam diễn viên Huy Khánh sẽ phải gánh 2 "thương binh" là Jun Phạm và Minh Châu.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 6

La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh "chặt chuối" quá ghê.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 7

Và với cương vị là anh cả, Huy Khánh chỉ chém 1 nhát đã đổ gục "quân thù", khiến cho La Thành của đội còn lại hoảng hồn vì phải chém 3 nhát cây chuối mới đổ.

La Thành chia sẻ: "Nếu đúng theo quán tính mà thấy anh Khánh như vậy là… 'ghê vậy, ghê vậy’ và quăng xẻng đó. Mà đang thi nên cố giữ vững tinh thần”. Còn đồng đội của Huy Khánh là Jun Phạm còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra, định theo dõi động tác thì đã thấy Huy Khánh cầm xẻng quay về: "Ủa về rồi hả anh?".

Tất cả mọi người hoang mang và quá bất ngờ với cú chém đầy uy lực, đánh nhanh rút gọn của Huy Khánh. Đội của La Thành dù có 2 thành viên trẻ khỏe nhưng thật không may vẫn không thể giành chiến thắng trong phần hội thao này. Kết thúc hội thao, như La Thành dự đoán, đội của Huy Khánh về nhất, được 9 điểm.

Sau những bài tập ngày một khó khăn, đòi hỏi các nghệ sĩ phải có độ dẻo dai, tinh thần ý thức ngày một cao, bản thân nghệ sĩ Anh Đức quá bất ngờ khi cứ tưởng chương trình thực tế sẽ có "sắp xếp", dàn dựng đan xen. Nhưng với Sao nhập ngũ, các cán bộ chỉ huy không hề có sự ưu ái nào đối với các nghệ sĩ, mà luôn yêu cầu họ phải giữ đúng tác phong, ý thức hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra các biện pháp kỷ luật nếu vi phạm.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 8

Trải qua 6 tập, chương trình "Sao nhập ngũ" đã phần nào cho thấy được sự rèn luyện vất vả cũng như "kỷ luật thép" của các chiến sĩ trong quân đội.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 9

Tuy nhiên, họ cũng có những giây phút giải lao đầy thú vị với môn bóng chuyền. Jun Phạm gây bất ngờ khi luôn ghi điểm trong phần phát bóng dù anh không thích và chưa bao giờ chơi bóng chuyền.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 10

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm cuộc sống đồng đội rất thú vị mà trong đời thường không có cơ hội như: đọc báo cho đồng đội nghe.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 11

 Nam diễn viên Huy Khánh tỏ ra rất phấn khích khi được khen có tác phong người lính, chỉ huy dù mới vào quân ngũ 2 ngày.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 12

Huy Khánh còn tranh thủ "trả đũa" Anh Đức vì đã ném bóng "hạ đo ván" mình trong lúc chơi bóng chuyền.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 13

Đáng chú ý nhất trong phần cuối của tập 6 là tràng cười bể bụng của các câu đố chữ giữa La Thành và Anh Đức.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh amp;#34;chặt chuốiamp;#34; quá ghê - 14

 "Vựa muối" La Thành chỉ cần xuất hiện với hành động lóng ngóng thôi cũng đã đủ phá vỡ bầu không khí nghiêm túc với đồng đội của mình.

Tập 7 Sao nhập ngũ - Trái tim người lính sẽ phát sóng vào 21h15 thứ Sáu ngày 6/12 và 21h00 thứ Bảy ngày 7/12 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-nhap-ngu-la-thanh-jun-pham-het-hon-vi-huy-khan...

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở 2 bàn tay khi bắt cặp với tiểu đội trưởng
6 nghệ sĩ Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu gần như cạn kiệt sức lực ở các bài tập kiểm tra thể lực trong tập 5 "Sao nhập...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Jun Phạm