Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này

Ngày 08/05/2022 15:02 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả trầm trồ trước hậu trường ghi hình “Sao nhập ngũ 2022”

“Sao nhập ngũ 2022” đang là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của dân mạng, xoay quanh 8 ngôi sao tham gia trải nghiệm không khí quân ngũ như Hòa Minzy, Puka, siêu mẫu Minh Tú, Cara, Độ Mixi, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Duy Khánh.

Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này - 1

Anh quay phim phải vác máy quay, chạy nhanh hơn nhân vật để ghi lại khoảnh khắc đẹp.

Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này - 2

Ê-kíp sản xuất cũng băng rừng lội suối theo sát ngôi sao.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, chương trình được ghi hình liên tục 24h mỗi ngày trong 7 ngày ghi hình qua 14 máy quay. Nếu như nhân vật phải thực hiện các thử thách trong quân ngũ thì ê-kíp cũng phải cố gắng để bắt kịp các sao, không để lọt bất cứ khoảnh khắc nào vì là chương trình thực tế, không có dàn dựng.

Mỗi người quay phim sẽ phụ trách một nhân vật. Nếu là cảnh bình thường thì không nói, nhưng nếu nhân vật chạy thì người quay phim càng phải chạy nhanh hơn để có thể ghi được những thước phim đắt giá. Sao ôm súng thì họ ôm máy quay lội suối băng rừng. Vì thế, đôi khi họ không tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp nhưng vẫn phải bảo vệ thật kỹ máy quay trên tay mình.

Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này - 4

Hòa Minzy pha trò trong hậu trường.

Trong hậu trường, người quay phim phụ trách Hòa Minzy cho biết không chỉ bị nữ ca sĩ gọi bằng tên lạ mà còn cảm thấy vất vả khi theo sát cô. Anh phải mang vác máy quay rất nặng và thường xuyên phải nhịn cười trước tính cách “tăng động”, hay pha trò của cô.

Dưới clip, nhiều khán giả xuýt xoa, ngưỡng mộ trước công sức của ê-kíp. “Thật sự cảm phục những đồng chí quay phim, vất vả nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ”, “Team quá đỉnh”, “Cảm ơn ê-kíp đã cho khán giả xem chương trình hay thế này”…

Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này - 6

Hòa Minzy bật khóc vì nhớ con.

Trong tập 10 vừa phát sóng, khi nghe Cara thể hiện ca khúc “Ước mơ của mẹ” trong giờ nghỉ giải lao, Hòa Minzy đã bật khóc trên thao trường. Nữ ca sĩ chia sẻ vì quá thương nhớ và lo cho con trai nên không thể kìm nén được cảm xúc khi những giai điệu của bài hát vang lên. “Bốn ngày rồi không biết nó đang làm gì, có ăn uống được không, chắc đang nhớ mẹ Hòa lắm... Buổi đêm Bo hay khóc và đòi, không có tôi không biết Bo sẽ như nào nữa”, Hòa Minzy nghẹn ngào. Trước đó, trong ngày thứ 2 ở quân ngũ, bà mẹ đơn thân cũng bật khóc khi ăn vì nhớ con da diết.

Trong khi đó, ca sĩ Anh Tú cũng khiến mọi người đồng cảm với những tâm sự về nỗi nhớ gia đình khi phải sống xa nhà. Anh cho biết, đối với bản thân, “gia đình cũng như giọng nói của bố mẹ là quan trọng cực kỳ”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cảm thấy lo lắng khi “nhìn thấy những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt mẹ cha”. Nghe thế, Duy Khánh và Minh Tú cũng không nén nổi nước mắt.

Sao Nhập Ngũ lộ hậu trường khó ngờ, Hòa Minzy bật khóc trên thao trường vì điều này - 8

Hòa Minzy nghẹn ngào, bật khóc ngay trong bữa cơm vì nhớ con trai
Ít khi phải xa con, Hòa Minzy đã không giấu được nỗi nhớ bé Bo da diết. Cô chia sẻ, hiện tại, điều mình ưu tiên nhất là làm một người mẹ.

Sao nhập ngũ

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy

Video chọn lọc