Sao Nhập Ngũ: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể

Ngày 08/07/2018 08:13 AM (GMT+7)

Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu.

XEM VIDEO: Sao Nhập Ngũ mùa 6 - Xuân Nghị lắp bắp vì quên... giấy vệ sinh.

Mới đây, thông tin "Mr Cần Trô" Xuân Nghị - diễn viên Ngày ấy mình đã yêu cùng ca sĩ Đại Nhân và Juun Đăng Dũng tham gia show Sao Nhập Ngũ đã khiến nhiều fan háo hức. Tập 1 của chương trình đã chính thức lên sóng với nhiều tình huống bất ngờ.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể - 1

3 nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa 6

Trong buổi sinh hoạt tiểu đội đầu tiên với chủ đề “Tôi là ai, tôi đến đây để làm gì”, mỗi người trong tiểu đội đều chia sẻ chân thật về bản thân và cá tính của mình cũng như lý do mong muốn vào môi trường quân ngũ để trải nghiệm. Đại Nhân mong muốn “ngộ” ra nhiều điều và rèn luyện bản thân mình cả về ý chí lẫn sức khỏe, anh vừa vui vừa hồi hộp vừa tự hào khi tham gia chương trình, anh mong muốn khi tham gia chương trình xong, mình sẽ sống có trách nhiệm hơn, có trách nhiệm với xã hội với đất nước, hoặc sống có nguyên tắc hơn, tích cực hơn để những người xung quanh anh đủ cảm nhận sự ảnh hưởng của quân đội đã có tác động tích cực như thế nào. 

Khác với Nhân, Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu, ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc thì quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. Em út Juun Đăng Dũng chia sẻ muốn thay đổi hình ảnh bản thân, thay vì hình ảnh "teen boy" anh muốn mình sẽ trưởng thành hơn, có kỷ luật và có nguyên tắc hơn.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể - 2

Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội

Ngay từ phút đầu tiên bước chân vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86, 3 chàng nghệ sĩ “Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng” đã phải “cơ động” chạy vào vị trí tập trung khiến cho 3 anh chàng bỡ ngỡ và lúng túng đến mức không biết phải đứng sao cho đúng.

3 tính cách khác nhau ngay lập tức đã bộc lộ từ phút đầu nhập ngũ, Đại Nhân vẫn giữ phong thái “đơ” tới mức giữ thân hình không “nhúc nhích” trong lúc trả lời chỉ huy, Xuân Nghị “Mr Cần Trô” không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng “Phú Yên” dễ thương mà trở nên lắp bắp, lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường “nghiêm trang” của đơn vị quân đội, Juun Đăng Dũng với nét mặt háo hức nhưng lại “lắp bắp” và đỏ mặt khi được chỉ huy nhận xét “quê quán Quảng Ninh rất nhiều nhân tài”.

Không còn bị động trong việc chuẩn bị “nhập ngũ”, 3 chàng nghệ sỹ trẻ đã chủ động cắt tóc “3 phân”, nhuộm màu tóc đen ngay trước khi “nhập ngũ” vậy nhưng, người tính không bằng trời tính, trung đội trưởng có mắt nhìn quan sát vô cùng sắc bén, không chỉ đứng ngoài quan sát bằng mắt thường, trung đội trưởng còn dùng tay để kiểm tra độ dài của tóc. Đại Nhân khá bất ngờ vì trước khi vào quân ngũ anh đã chăm chút, cắt tỉa tóc đẹp và thời trang, vậy nhưng vẫn bị tiếp tục cắt ngắn, tuy nhiên, chàng Đơ của chúng ta vẫn ngồi rất ngoan để các đồng chí cắt tóc tỉa lại gọn gàng.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể - 3

Các tân binh phải cắt tóc trong ngày đầu nhập ngũ.

Xuân Nghị sau khi ý kiến về việc không có đồ phủ ngoài quần áo để cắt tóc thì đã được choàng thêm 1 tấm áo mưa bộ đội khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm dưới tiết trời trên 35 độ C. Juun Đăng Dũng những tưởng yên phận vì tóc đã ngắn tới mức không thể ngắn hơn được nữa nhưng cuối cùng vẫn phải cạo lại mai tóc. 

Ngay buổi chiều đầu tiên trong quân ngũ, 3 nhân vật trải nghiệm đã lập tức “nhập môn” với nội dung huấn luyện điều lệnh đội ngũ. Thử thách “đứng nghiêm trong 10 phút” không gây trở ngại cho Nhân và Dũng, thậm chí Dũng còn được biểu dương vì đứng nghiêm chuẩn và giữ đúng tư thế theo yêu cầu của chỉ huy.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể - 4

 Quân ngũ không phải “sân chơi giải trí”, và Mr Cần Trô dần thấm thía điều này ngay từ ngày đầu.

Trái ngược với 2 đồng đội của mình, Nghị liên tiếp không thể kìm nén nụ cười, có lẽ anh đã quen với những tình huống hài hước và hóm hỉnh gắn liền trên sân khấu, việc quá nghiêm túc thực hiện một nhiệm vụ gì đó lại khiến anh bật cười và bị chỉ huy phạt đứng thêm 5 phút nữa. 

Liên tiếp huấn luyện trong buổi chiều đầu tiên, 3 chàng trai tiếp tục huấn luyện nội dung “mang đeo trang bị phòng hóa”. Thực hiện “xuống trang bị” với 7 loại trang bị đặc thù của hóa học trong vòng thời gian 20 giây, Đại Nhân không lấy đấy làm một thử thách khó, anh hết sức tập trung và kết quả là người làm nhanh nhất, đảm bảo thực hiện trong vòng 20 giây đúng quy định, Xuân Nghị, Đăng Dũng dù có chút chật vật hơn nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ với thời gian an toàn. Thế nhưng đến thử thách “lên trang bị” thì tất cả đều không đạt chuẩn, và gây cười nhất vẫn là Xuân Nghị, anh thực hiện trong 57 giây trong khi Đại Nhân chỉ mất 35 giây.

Trong nội dung hội thao “mang đeo trang bị” chia thành 2 đội, sở hữu đôi chân dài nhất đội, nhưng Mr Cần Trô lại là người chạy chậm nhất, bản tính “không đi đâu mà vội” vẫn bám lấy anh, dù đang thi nhưng anh vẫn vừa chạy vừa ngắm máy bay trên trời.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể - 5

Và kết quả nhìn trước đó là đội nhóm của Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng bị thua và chịu hình phạt chống đẩy 20 cái.

Ngày khi bước chân vào cổng đơn vị Xuân Nghị đã chia sẻ anh không có năng khiếu thể thao nên sẽ gặp trở ngại khi thực hiện đẩy xà hay chống đẩy, vì thế không có gì là lạ khi anh lại là người “kém” nhất trong màn chống đẩy, trong khi 2 anh em “Nhân Đơ” và “Dũng Cuội” thực hiện 1 lèo không mệt mỏi. Đại Nhân phát biểu cảm nghĩ sau buổi huấn luyện đầu tiên là anh dường như cảm thấy mình đã thành “Siêu Nhân” chứ không còn là “Đại Nhân” nữa.

Soi TV Show: Khả năng gây cười đáng nể của Mr.Cần Trô Xuân Nghị khi nát mặt trên truyền hình
Trước khi thành soái ca của Bảo Thanh trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Xuân Nghị đã gây cười xuất sắc thế này ở các show truyền hình!

Theo Quỳnh Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ