Sao Nhập Ngũ: Trước khi rời quân ngũ, Hoàng Tôn và 2 sao Việt có một đêm "nhớ đời"

Ngày 01/07/2018 09:54 AM (GMT+7)

3 chàng trai Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt vô cùng ngơ ngác khi bị "dựng dậy" giữa đêm khiến khán giả bật cười.

XEM CLIP: Các chiến sĩ bị "dựng dậy" giữa đêm.

Chương trình Sao nhập ngũ tập 8 cũng là tập cuối của mùa đầu tiên năm 2018 đã lên sóng với nhiều cảm xúc khó quên. Trước khi rời quân ngũ, 3 chàng trai showbiz - Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt đã được nếm trải không ít thử thách, thậm chí có những tình huống dở khóc dở cười.

Trong đó, tình huống báo động giữa đêm với phản ứng “ngô nghê” của những chiến sĩ mới làm cho khán giả không khỏi bật cười. Trải qua 1 ngày huấn luyện hết sức vất vả, khi cả khẩu đội đang say giấc, tiếng còi báo động kiểm tra quân số vang lên, các đồng đội phản ứng kịp, chỉ có Gia Bảo, còn Hoàng Tôn và Tuấn Kiệt lơ mơ không biết có chuyện gì đang xảy ra. Thậm chí Tuấn Kiệt còn nghĩ tiếng còi đó là còi báo thức tập thể dục...

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 1

Sự chậm rãi đã khiến cả khẩu đội bị phạt tổ chức báo động lại.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 2

Báo động lần 2 lại phát sinh tình huống nực cười hơn nữa.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 3

Nếu như báo động lần 1 chỉ gặp khó khăn về thời gian thì lần 2 cả Kiệt và Tôn lại không đảm bảo tác phong khi thiếu … tất”.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 4

Và sự cố này lại tiếp tục dẫn đến báo động tiếp theo, lần thứ 3 trong 1 đêm.

May mắn lần thứ 3 không còn ai vi phạm và thực hiện đúng thời gian quy định nên cả khẩu đội mới được tiếp tục yên giấc. Chắc hẳn sau các tình huống này, cả 3 anh em Tôn, Kiệt và Bảo đã rút được ra cho mình bài học về độ chính xác, tỉ mỉ và khẩn trương của quân đội.

Bên cạnh đó trong tập này, Hoàng Tôn bất ngờ nhận được hoa bắn giỏi và được Tiểu đoàn trưởng “Iron Man” An Trường Đại trực tiếp khen ngợi vì sự dũng cảm vượt qua rào cản tâm lý, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của Hoàng Tôn.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 5

Hoàng Tôn được khen vì sự dũng cảm. Anh đã thoát khỏi nhiều nỗi sợ từ khi vào quân ngũ.

Chia sẻ về cảm xúc bản thân, Hoàng Tôn nhận thấy môi trường quân ngũ khiến cho anh buộc phải đối diện với các nỗi sợ của bản thân, từ việc sợ độ cao, thể lực yếu đến nỗi sợ tiếng súng nổ. Anh nhận ra một bài học lớn sau khi vượt qua hết những nỗi sợ của mình, đó là “ý chí”, nếu bản thân nghĩ không làm được thì sẽ không bao giờ vượt qua được, nhưng khi quyết tâm làm được thì dù việc đó có khó đến đâu mình cũng sẽ vượt qua.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 6

3 anh em Tôn, Kiệt và Bảo còn được trải nghiệm nội dung hoàn toàn mới “Bắn pháo sa bàn”.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 7

 Với nội dung này, Hoàng Tôn lại một lần nữa ghi điểm cộng khi xác định mục tiêu chính xác và tiêu diệt mục tiêu trong thời gian ngắn.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 8

3 chiến sĩ còn không nản chí khi cầm cuốc, xẻng đào công sự với nền đất khô cứng. Họ đã cầm súng chiến đấu và khống chế “kẻ địch” nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Hành trình nào cũng đến ngày kết thúc, và hành trình trải nghiệm của 3 anh em Tôn, Kiệt, Bảo đã đến ngày nói lời chia tay với đồng đội. Mới ngày nào 3 chàng trai bước chân vào quân ngũ còn “ngơ ngác” và chưa hiểu chút nào về môi trường quân đội, chưa có chút kiến thức nào về Lữ đoàn pháo binh 45. Giờ đây, họ đã hiểu về cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ, dù mới chỉ 1 tuần nhưng với họ đây chắc chắn là quãng thời gian đặc biệt ý nghĩa trong cuộc đời.

Với Gia Bảo, anh chia sẻ thời gian trải nghiệm này đem lại cho mình nhiều bài học mới, tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho anh trong cuộc sống. Nói lời xin lỗi với Tiểu đoàn trưởng An Trường Đại, Gia Bảo đã thực sự coi lần trải nghiệm này như một khóa học của bản thân, ở đó anh đã học được nhiều bài học quý giá và đáng trân trọng.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 9

Gin Tuấn Kiệt hát trước các đồng đội khi sắp rời quân ngũ.

Với Hoàng Tôn anh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Vui, buồn, căng thẳng nhưng đã khiến anh cảm động khi nghĩ về những người đồng đội và chỉ huy của mình, nơi đây mới đem lại cho anh những tình cảm chân thật như vậy, anh quý trọng từng giây phút sống và sinh hoạt nơi đây. Không chỉ riêng các chiến sĩ mới mà ngay cả đồng đội trong khẩu đội đặc biệt là khẩu đội trưởng Tùng, anh chia sẻ dù chỉ 7 ngày thôi nhưng tình cảm mà 3 nghệ sĩ trải nghiệm đã khiến cho anh em gắn bó nhiều hơn, ở thời gian ngắn thôi nhưng cứ ngỡ như gặp nhau từ rất lâu rồi.

sao nhap ngu: truoc khi roi quan ngu, hoang ton va 2 sao viet co mot dem "nho doi" - 10

Khép lại Sao nhập ngũ mùa 5 (mùa đầu tiên của năm 2018) với rất nhiều cung bậc cảm xúc, mùa Sao nhập ngũ SS6 – Phía sau mặt nạ sẽ tiếp tục được lên sóng vào ngày 7/7/2018 trên kênh QPVN.

Sao Nhập Ngũ: Phì cười khi 3 anh em sao Việt mặc quần đùi đi tắm cho lợn
3 anh em Hoàng Tôn, Tuấn Kiệt, Bảo Kun được trải nghiệm một thử thách đặc biệt tại Sao nhập ngũ tập 7.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ