Sao nhí Đặng Nhật Linh: "Mong muốn được trải nghiệm và rèn luyện tính tự lập"

Ngày 03/08/2016 18:44 PM (GMT+7)

Buổi casting cho chương trình “Nào mình cùng đi” bất ngờ có sự tham gia của diễn viên - mẫu nhí Đặng Nhật Linh.

Cuối tuần qua, hàng trăm bạn nhỏ đã đến tham dự buổi casting chương trình Nào mình cùng điNgại gì không nói do Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family TV (VTC11) tổ chức tại Hà Nội. 

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh nhỏ tuổi, đặc biệt có những bé đến từ các tỉnh xa như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Dương... Với mong muốn được trải nghiệm thực tế, hầu hết các em nhỏ đều rất tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Có những thí sinh còn nhỏ tuổi nhưng rất lém lỉnh và có trí tưởng tượng phong phú. 

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 1

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 2

Buổi casting diễn ra sôi động với sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ.

Đặc biệt, buổi casting có sự xuất hiện của diễn viên - mẫu nhí Đặng Nhật Linh với sự tự tin, hài hước, gây ấn tượng với ban giám khảo. Nhật Linh chia sẻ, bé từng tham gia đóng phim Giọt nước mắt muộn màng, 5S Online và các chương trình truyền hình như Kỹ năng sống, Thông điệp cuộc sống... Sống tại Thủ đô nhưng Linh rất thích về quê chơi cùng các anh chị em bạn bè và đi chăn trâu, đó là lý do Linh đến buổi casting. Nhật Linh bày tỏ: “Con rất muốn tham gia chương trình Nào mình cùng đi để được trải nghiệm và rèn luyện tính tự lập”.  

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 3

Diễn viên/mẫu nhí Đặng Nhật Linh cũng có mặt tại buổi casting.

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 4

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 5

Cậu chia sẻ: "Con rất muốn tham gia chương trình Nào mình cùng đi để được trải nghiệm và rèn luyện tính tự lập”.  

Trong khi đó, bé Mai Anh (11 tuổi) đến từ Nam Định thích và mong được tham dự chương trình Ngại gì không nói vì: “Con mong được tham gia vì ở đấy con sẽ được nói hết mọi tâm sự, không phải ngại ngần gì nữa”. 

Các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng cùng con đến tham gia chương trình. Chị Vân Anh là giáo viên ở Hà Nội đưa hai con gái Thanh Bình (8 tuổi) và Linh Đan (6 tuổi) đến casting chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã để hai con gái tự lập sớm. Đến nay, các bé không chỉ lo được cho bản thân mà còn bắt đầu giúp bố mẹ việc nhà. Khi bé Linh Đan nói con thích chương trình Nào mình cùng đi, tôi ủng hộ con tham gia vì thấy chương trình sẽ giúp con có thêm cơ hội trải nghiệm và tự tin hơn”. 

Chị Lê Chi (Hà Nội) cùng hai con trai Hà Khoa (10 tuổi) và bé Anh Khôi (7 tuổi) chia sẻ: “Tôi không kỳ vọng con tham gia casting là trúng tuyển 100%, tôi chỉ mong các con có cơ hội được va chạm để biết mình còn yếu ở điểm gì, từ đó tự rèn luyện thêm những kỹ năng còn thiếu”. 

Đưa con gái Nguyễn Tú Anh (6 tuổi) tham dự Nào mình cùng đi, chị Thanh Huyền (Nam Định) cho hay: “Khi xem chương trình Ngại gì không nói, tôi nhận ra nhiều lần mình áp đặt suy nghĩ của mình lên các con, ép con làm những điều con không muốn. Con gái tôi rất nhút nhát, vì vậy tôi muốn con tham gia chương trình để có cơ hội tiếp xúc, học hỏi các bạn cùng trang lứa. Từ đó, con sẽ bạo dạn hơn”. 

sao nhi dang nhat linh: "mong muon duoc trai nghiem va ren luyen tinh tu lap" - 6

Nào mình cùng đi phát sóng 17h30 Chủ nhật hàng tuần là chương trình truyền hình thực tế, trong đó 4 bạn nhỏ (từ 9 - 11 tuổi) sẽ có cơ hội khám phá các địa danh, tìm hiểu các nghề nghiệp, quan sát cuộc sống, từ đó bộc lộ được những cá tính riêng. Chương trình tôn trọng phản ứng, cách xử lý của các em nhỏ trước tình huống mà các bé gặp phải, qua đó các em sẽ được trau dồi những kỹ năng sống cần thiết.

Theo dõi Ngại gì không nói, khán giả nhí có thể nói ra những điều mình luôn che giấu, còn các bậc phụ huynh sẽ hiểu thêm về con em mình.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ