Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh trích 1 tuần lương - 30 triệu đồng làm điều ý nghĩa

ANNE Ngày 08/07/2020 08:36 AM (GMT+7)

Nam MC ủng hộ hoạt động thiện nguyện của "Như chưa hề có cuộc chia ly" và nhằm "cứu" chương trình truyền hình này có cơ hội trở lại.

Sau khi ca sĩ Hà Anh Tuấn "nổ phát súng" đầu tiên về việc ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly với số tiền 3 tỷ đồng, đến lượt MC Phan Anh ra tay. Nam MC vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc góp 1 tuần lương tháng 7 của mình để làm điều ý nghĩa.

 "Như vậy là 'Như chưa hề có cuộc chia ly' sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay", Phan Anh bày tỏ.

Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh trích 1 tuần lương - 30 triệu đồng làm điều ý nghĩa - 1

Sau Hà Anh Tuấn, Phan Anh cũng có hành động cụ thể.

Phan Anh cũng mong nhà báo Thu Uyên và ê-kíp sẽ có thể tiếp tục lan tỏa yêu thương. Những người làm chương trình cho biết nam MC đã ủng hộ 30 triệu đồng. Hành động này của Phan Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. 

Nhà báo Thu Uyên cũng phản hồi bên dưới bài đăng của Phan Anh: "Phan Anh, chân thành cảm ơn! Luôn theo dõi và góp ý cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly' nhé! 'Như chưa hề có cuộc chia ly' là của cả xã hội chung tay, tụi chị cố gắng đại diện thực thi cho thật hiệu quả!"

Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh trích 1 tuần lương - 30 triệu đồng làm điều ý nghĩa - 3

Nam MC ủng hộ 1 tuần lương - 30 triệu đồng.

Trước đó, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo tin đau lòng sẽ phải tạm dừng do thiếu nguồn kinh phí tài trợ. Sau đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn liền gọi điện cho nhà báo Thu Uyên mong muốn được ủng hộ 3 tỷ đồng tiếp tục công tác tìm kiếm - đoàn tụ. Theo đó, rất nhiều hồ sơ tìm kiếm sẽ tiếp tục được xử lý, hy vọng đoàn tụ thân nhân của hàng trăm ngàn người tiếp tục được nhen nhóm.

"Cộng đồng mạng đã gọi người hùng của chúng ta, ca sĩ Hà Anh Tuấn, là 'người bật công tắc yêu thương'. Và đúng như thế, Hà Anh Tuấn như một chiếc cầu nối thân thương giữa 'Như chưa hề có cuộc chia ly' và cộng đồng. Chúng tôi đã nhìn thấy, đã nhận được, đã được thúc giục rằng hãy nhanh chóng có một cách nào đó để cộng đồng được chung tay giữ lại 'Như chưa hề có cuộc chia ly'", ê-kíp chia sẻ.

Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh trích 1 tuần lương - 30 triệu đồng làm điều ý nghĩa - 4

Hà Anh Tuấn được coi là người "bật công tắc yêu thương" giúp chương trình có cơ hội hồi sinh.

Nhà báo Thu Uyên xúc động: "13 năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy mức độ quan tâm quá lớn mà cộng đồng dành cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'. Những trang tin tức dành cho mọi độ tuổi, những bài viết trên các trang cộng đồng với hàng trăm nghìn lượt tương tác. Sự động viên, sẻ chia và yêu thương dồn về tới tấp. Những người thực hiện 'Như chưa hề có cuộc chia ly' thật sự đã sốc trước tình cảm to lớn đó. Chúng tôi những tưởng sự náo nhiệt và đông đảo kia sẽ không bao giờ dành cho một nơi như 'Như chưa hề có cuộc chia ly' . Hà Anh Tuấn và cộng đồng đã mang đến một đêm không ngủ cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'".

Những người làm chương trình đã đẩy nhanh việc có một đơn vị độc lập sẽ đứng ra thay họ tiếp nhận đóng góp của cộng đồng. Ê-kíp thực hiện hứa sẽ có trách nhiệm sử dụng các khoản đóng góp một cách hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm, đoàn tụ người thân và lan tỏa các câu chuyện nhân nghĩa bằng hình ảnh. 

Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh trích 1 tuần lương - 30 triệu đồng làm điều ý nghĩa - 5

Suốt 13 năm, nhà báo Thu Uyên và những người làm chương trình đã tạo nên nhiều cuộc đoàn tụ, tìm kiếm thân nhân đầy ý nghĩa cho cộng đồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-ha-anh-tuan-mc-phan-anh-trich-1-tuan-luong-30-trieu-dong-la...

MC Phan Anh xoá hết bình luận trái chiều sau phát ngôn cảm ơn COVID-19
Dòng trạng thái của MC Phan Anh mở đầu bằng cụm từ "cảm ơn COVID-19" đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.
Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình