Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi

ANNE Ngày 15/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cả hai đều mặc chiếc áo tương tự nhau khi đi ghi hình gameshow và đều khiến các đồng nghiệp phải để ý.

Từ đầu năm ngoái, tin đồn MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát hẹn hò cũng như nghi vấn sống chung nhà đã râm ran trong cư dân mạng. Tuy nhiên khi được hỏi, cả 2 nghệ sĩ đều không khẳng định hay phủ nhận mà cho biết sẽ không trả lời về đời tư.  

Đại Nghĩa nói rằng: "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời". Còn Võ Tấn Phát cũng bày tỏ tương tự: “Rất nhiều báo hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là  công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả”.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 1

Sau loạt nghi vấn tình cảm, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát lại bị phát hiện mặc đồ đôi.

Thời gian vừa qua, diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng lấn sân làm MC như Đại Nghĩa. Trong một chương trình mới đây mang tên Tỷ lệ may mắn, vừa xuất hiện trên sân khấu, anh đã gây chú ý với bộ đồ lạ mắt. Phần thân trên giống như một chiếc sơ mi đen cơ bản song dưới bụng lại được kết hợp với vải màu nude giống như một chiếc đai to bản ôm lấy vòng eo.

Ngay khi nhìn thấy bộ đồ của Võ Tấn Phát, diễn viên Lan Phương liền hoảng hốt tránh ra xa và làm động tác phòng vệ khiến Xuân Nghị cũng bất giác “dạt” sang một bên theo đàn chị. Thấy vậy, nam MC trấn an mọi người bình tĩnh và thò tay vào chiếc áo như lấy ra thứ gì đó càng khiến Lan Phương bật chế độ “phòng thủ” cao hơn. Đột nhiên, Võ Tấn Phát giơ tay ra bắn tim khiến mọi người bật cười, còn Lan Phương trầm trồ trước sự “đầu tư” của đàn em: “Eo ơi, chuẩn bị hẳn một cái áo chỉ để bắn tim luôn”.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 3

Trang phục của Võ Tấn Phát làm Lan Phương, Xuân Nghị tưởng "áo giáp".

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 4

2 diễn viên liên tục "cà khịa" MC trẻ.

Võ Tấn Phát bật cười nói: “Chị nhạy cảm quá, đây là kiểu mới, thời trang bây giờ đó”. Xuân Nghị cũng được đà "cà khịa": “Ủa rồi đi quay gameshow mà mặc áo giáp chi vậy?” Nam MC trẻ giải thích do người chơi “chặt chém” ghê quá nên phải mặc vậy để bảo vệ thân thể của mình. 

Chiếc áo này của Võ Tấn Phát cũng bị phát hiện là "đụng hàng" với MC Đại Nghĩa. Trước đó trong chương trình Cơ hội đổi đời lên sóng cách đây không lâu, Đại Nghĩa cũng diện chiếc áo y hệt như thế và bị Việt Hương “cà khịa” giống như mang chiếc... há cảo lên người. Nữ danh hài còn khuyên đàn em không nên mặc chiếc áo này vì khiến cho ngoại hình của MC Đại Nghĩa trông càng to con hơn.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 5

Chính chiếc áo này của Đại Nghĩa cũng khiến Việt Hương phải "cà khịa".

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 6

Nữ danh hài thấy áo của Đại Nghĩa như "chiếc há cảo" trên người.

MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát từng nhiều lần bị "khui" ra việc mặc đồ đôi hay đi du lịch cùng nhau và thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội. Lần "đụng hàng" này là do cả hai vô tình mua đồ giống nhau hay cùng nhau mua đồ đôi vẫn là dấu chấm hỏi cho khán giả.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 7

Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi từng bị đặt nghi vấn sống chung nhà.

Trong lần trước khi được hỏi về tình cảm đồng giới, dù không khẳng định về chuyện của mình nhưng với anh trong xã hội hiện đại đó là chuyện hoàn toàn bình thường, nhất là trong giới nghệ thuật thì lại càng phổ biến: “2 người yêu nhau chỉ cần có tình cảm, hiểu và chia sẻ với nhau là được. Còn lại tình yêu không phân biệt độ tuổi, giới tính hay bất cứ điều gì. Tôi luôn ủng hộ những mối tình đồng giới như vậy...

Showbiz giờ có nhiều nghệ sĩ công khai chuyện kết hôn đồng giới, tuy nhiên, bản thân tôi thì thật khó nói, vì mình chưa ở trong trường hợp đó nên cũng chưa thể nói trước được. Song tôi không hề phản đối. Bố mẹ tôi thì không quan tâm chuyện con cái yêu ai, chỉ cần thấy con cái hạnh phúc là được rồi”.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 8

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 9

Cả hai cũng từng làm người hâm mộ xôn xao khi công khai căn hộ đã hoàn thiện.

Nhắc đến Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát nói đó là một người anh trong nghề, là người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong đời sống và công việc. Anh luôn trân trọng những gì Đại Nghĩa dành cho mình: “Khi tôi thi Cặp đôi hài hước, anh giúp đỡ tôi rất nhiều. Khi tôi chuyển sang làm MC, anh cũng hướng dẫn tôi cách dẫn, khi nào cần khuấy động chương trình, khi nào cần nói nhấn nhá. Vì MC không có trường lớp nào đào tạo, nên với tôi được học hỏi ở anh Đại Nghĩa là một điều may mắn, giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều”.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 10

Đàn em kém 17 tuổi đã chúc mừng Đại Nghĩa khi nhận giải Mai Vàng hay "dìm hàng" đàn anh khiến dàn sao và người hâm mộ cười sặc.

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi - 11

Trong lần hiếm hoi, Đại Nghĩa đăng tải hình ảnh "tình tin đồn" đang mày mò lắp xe đạp cho anh dùng để đi siêu thị.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-loat-nghi-van-song-chung-dai-nghia-va-dan-em-kem-17-tuoi-bi...

Liên tục bị Việt Hương đá xéo, tình tin đồn kém 17 tuổi của MC Đại Nghĩa nói gì?
Sau hơn nửa chặng đường làm MC cho "Cặp đôi hài hước", cuối cùng Võ Tấn Phát cũng được dịp đáp trả đàn chị, dù chỉ là 1 câu nói.
Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình