Sau màn oanh tạc của Chi Pu, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức có phiên bản Việt lên sóng VTV: 30 "chị đẹp" là ai?

Tracy - Ngày 08/06/2023 15:15 PM (GMT+7)

30 "chị đẹp" đang khiến dân mạng tò mò, sẽ là sự góp mặt của những cái tên nào trong showbiz Việt?

XEM VIDEO: Sân khấu Rosemary của đội Chi Pu. (Nguồn: Weibo).

Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đang công chiếu tại Trung Quốc đã gây ra sức hút không nhỏ tại thị trường Việt Nam. Được ra mắt từ năm 2020 và đã thực hiện đến mùa 4, chương trình liên tục gây sốt làng giải trí Hoa ngữ và quốc tế trong nhiều năm và đoạt những giải thưởng lớn như Show truyền hình trực tuyến hay nhất năm tại Trung Quốc. 

Chương trình mời các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, MC,... tham gia huấn luyện và trình diễn. Trong mùa 2023 này, chương trình đã mời ca sĩ Chi Pu – đại diện của nghệ sĩ Việt nam tham dự. 

Sau màn oanh tạc của Chi Pu, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức có phiên bản Việt lên sóng VTV: 30 amp;#34;chị đẹpamp;#34; là ai? - 1

Chi Pu gây ấn tượng tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023.

Thời gian qua, Chi Pu trở thành chủ đề được nhắc đến trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi tham gia chương trình. Ngay sau những tập đầu tiên, người đẹp Việt đã khẳng định sức hút với khán giả. Không chỉ được đánh giá về vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, vóc dáng gợi cảm, cô còn nhận được nhiều lời khen bởi khả năng trình diễn tốt, sự tự tin trên sân khấu và luôn chuẩn bị chỉn chu, nghiêm túc từng phần thi. Chi Pu liên tục nhận thăng thứ hạng và có đảm nhận trọng trách đội trưởng.

Trong khi show tại Trung Quốc chưa hết hot thì khán giả Việt lại được tin chương trình chính thức có mặt ở Việt nam. Phiên bản Việt có tên là Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ phát sóng trong tháng 10 trên khung giờ vàng của kênh VTV3.

Sau màn oanh tạc của Chi Pu, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức có phiên bản Việt lên sóng VTV: 30 amp;#34;chị đẹpamp;#34; là ai? - 3

Phiên bản Việt với tên Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sắp có mặt ở Việt Nam.

Được biết, 30 "chị đẹp" sẽ tham gia. Điều này khiến khán giả tò mò không biết những mỹ nhân nào của showbiz Việt góp mặt trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt mùa đầu tiên? Điều đó sẽ được ban tổ chức hé lộ trong thời gian sắp tới.

Theo format, tại mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo, các "chị đẹp" sẽ cùng nhau lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất.

Sau màn oanh tạc của Chi Pu, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức có phiên bản Việt lên sóng VTV: 30 amp;#34;chị đẹpamp;#34; là ai? - 4

Nhiều người tò mò với 30 cái tên sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mùa đầu tiên.

Ở mỗi buổi công diễn khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau.Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn cuối và Gala sẽ tìm ra được 7 "chị đẹp" xuất sắc nhất giành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.

Chi Pu được khán giả Trung Quốc nhận xét liều khi nhào lộn trên không
Chi Pu mở màn trình diễn mạo hiểm, đu vòng trên không trong bài “Rosemary”. Cô cùng Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt đã giành về số điểm là 847, xếp hạng 2 sau buổi công diễn 2 chương trình "Đạp gió 2023".  Chi Pu nói bản thân đến Trung Quốc vì ở đây người ta không biết cô là ai, vì thế cô có thể làm những gì mình muốn trên sân khấu.

Chi Pu

Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình