Sau nhiều lần tranh cãi, Lê Hoàng nói Quyền Linh: "Tôi bực anh vô cùng, không lẽ lại đánh anh"

Ngày 10/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Qua nhiều lần tranh cãi nảy lửa ngay trên sóng truyền hình, Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi Lê Hoàng vì bị mất kiểm soát trong mỗi lần nói chuyện.

XEM VIDEO: Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng sau nhiều lần cãi tay đôi.

MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng từng nhiều lần tranh cãi nhau gay gắt trên sóng truyền hình. Đều là người thẳng thắn trong việc nói lên quan điểm của mình nên có lúc cả hai tưởng chừng không kiêng nể nhau và nhất quyết bảo vệ ý kiến cá nhân.

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc tuần này, khi nhắc tới những cảm xúc tiêu cực, Quyền Linh đã hỏi Lê Hoàng: "Có bao giờ anh gặp những cảm xúc tiêu cực mà anh không giải quyết được không?". Nam đạo diễn Những thiên thần áo trắng bất ngờ bày tỏ: "Nhiều! Mỗi lần nói chuyện với anh là tôi bị cái đó!"

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 1

Đạo diễn Lê Hoàng nói: “Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được” khiến toàn bộ khán giả cũng như các cố vấn bật cười.

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 3

Trước câu trả lời có phần hài hước của Lê Hoàng, nam "MC quốc dân" cũng chia sẻ rằng nhiều khi anh gặp Lê Hoàng cũng xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào.

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 4

Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì anh bộc bạch mình cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực.

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 5

Cũng nhân dịp này, MC Quyền Linh cúi người gửi lời tới Lê Hoàng: “Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh”. 

Cảm xúc đôi khi rất khó để kiểm soát dù mình biết đó là cảm xúc sai nhưng một khi nó đã bùng lên thì chúng ta luôn luôn có xu hướng tìm cách để “xả” nó ra ngoài. Người tích cực sẽ giải quyết nó theo những cách tích cực, còn người tiêu cực đôi lúc sẽ khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ hơn. 

Trong chương trình lần này, ngoài MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A còn có sự tham gia của Hoa hậu Thu Hoài. Với vai trò là người mẹ của 3 đứa con, cô đã bộc bạch nhiều cảm xúc qua những câu chuyện về tình cảm gia đình.

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 6

Trước câu hỏi của MC Quyền Linh là làm sao để giải quyết những cảm xúc tiêu cực của bản thân, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng”.

Tuy nhiên, Quyền Linh cho rằng rất ít người làm được như vậy bởi khi đi đến tận cùng của thất vọng họ sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình. Đối với những người có suy nghĩ tiêu cực như vậy, Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bày tỏ quan điểm: “Những người như vậy cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên”.

sau nhieu lan tranh cai, le hoang noi quyen linh: "toi buc anh vo cung, khong le lai danh anh" - 7

Câu chuyện của nhân vật tuần này đó là một chàng trai bị cho là bất hiếu khi tới tuổi trưởng thành nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ phải quan tâm và hiểu mình. Thậm chí, anh chàng này còn túng quẫn tới mức ăn cắp tiền và bỏ nhà ra đi trong đêm không nói với bố mẹ một lời.

Nguyên nhân đằng sau được hé lộ khi chương trình chính thức lên sóng vào lúc 21h35 thứ 6 ngày 12/6 trên kênh HTV7.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-nhieu-lan-tranh-cai-le-hoang-noi-quyen-linh-toi-buc-anh-vo-...

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê
Là một người xéo sắc và có quan điểm sống thẳng thắn, cởi mở, đạo diễn Lê Hoàng cũng thừa nhận mình thấy hối hận vì không dám đối mặt với cảm xúc thật...

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh