Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình

Anne Ngày 01/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

“Hương biết mình không được khóc khi làm MC. Nhưng Hương là phụ nữ, Hương sẽ tự cho mình cái quyền được thương mến, được yêu bé Hiền như một đứa cháu, đứa con của mình…”, nữ nghệ sĩ Việt Hương vừa nói vừa khóc nức nở.

Cách đây vài ngày, thông tin nghệ sĩ Việt Hương phải nén đau chân, chịu lạnh 10 độ để làm MC khiến nhiều khán giả thương cảm. Tại show Cơ hội đổi đời, Việt Hương giữ vai trò hoạt náo ngay tại sân khấu chính, cô chỉ mặc áo sơ mi mỏng và đứng liên tục hơn 6 tiếng để hoàn thành buổi ghi hình. Nữ nghệ sĩ cũng cho hay, trước ngày bay ra Hải Phòng, cô phải nhập viện vì đầu gối quá đau, không đứng được và phải nhập viện để chích thuốc.

Chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình, Việt Hương cho hay: “Đầu gối của Hương đang có vấn đề, hiện đang có một miếng băng và được buộc bằng dây chun phía dưới nên quần nó hay bị dính lên. Vì là nghệ sĩ mà, Hương phải mang giày cao gót suốt thời gian dài nên cái chân nó bị đau. Dần dần thì nó đau dữ dội hơn buộc Hương phải đi chích thuốc”. Việt Hương cũng trang bị cả miếng dán giữ nhiệt để có thể có thể chịu lạnh tốt hơn trong 4 ngày ghi hình tại miền Bắc. 

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 1

Nghệ sĩ Việt Hương tiêm dịch giảm đau vào đầu gối giảm đau để ghi hình.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 3

Đầu gối của cô được băng bó cẩn thận để thuận tiện cho việc di chuyển khi ghì hình.

Mới đây khi chương trình lên sóng, khán giả đã chứng kiến khoảnh khắc Việt Hương vừa nói vừa khóc nức nở: “Hương biết mình không được khóc khi làm MC. Nhưng Hương là phụ nữ, Hương sẽ tự cho mình cái quyền được thương mến, được yêu bé Hiền như một đứa cháu, đứa con của mình…”.

Nguyên nhân khiến Việt Hương nghẹn ngào như thế vì chứng kiến cô bé Hoàng Thị Hiền (13 tuổi, ngụ thôn 6, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thuỵ, TP. Hải Phòng) đón nhận viễn cảnh tăm tối của cuộc đời, khi hay tin mẹ em là Hoàng Thị Tiến (52 tuổi) mắc bệnh ung thư gan thời kỳ cuối, ngay trong buổi ghi hình tập 5 Cơ hội đổi đời.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 4

“Đối với Hương gia cảnh của hai mẹ con không còn gọi là ngặt nghèo nữa, thực chất cùng đường rồi!”, Việt Hương nước mắt lã chã và cho hay.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 5

Sức khoẻ không tốt nên cô Tiến đã vào trong nghỉ ngơi. Ngồi trên sân khấu ghi hình lúc này chỉ còn bé Hiền cùng người dì ruột của mình.

Theo lời người dì - cô Hoàng Thị Chính (52 tuổi) thì mẹ của Hiền cũng đang mắc căn bệnh ung thư gan thời kỳ cuối, và tất cả mọi người đều giấu không cho bé Hiền biết.

Cùng với cô Chính, Việt Hương quyết định nói ra sự thật khó khăn này, mặc dù trước đó nữ nghệ sĩ muốn giữ bí mật. Trên sân khấu, Việt Hương cố giữ bình tĩnh, đến cạnh bé Hiền rồi bảo: “Lúc đầu cô Hương và dì Chính không muốn cho con biết, nhưng khi nói chuyện với con thì cô Hương nhận thấy rõ con rất là chính chắn và bản lĩnh vô cùng. Nên cô muốn nói cho con biết điều này, vì thời gian còn lại khi ở cùng với mẹ là rất quý báu và không còn nhiều nữa. Đây là số phận của mỗi con người. Cố lên. Nghen con…” Đáp lại lời nữ nghệ sĩ trước thông tin này, bé Hiền chỉ biết im lặng. 

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 6

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 7

Nhiều khán giả ở Hải Phòng cũng không cầm được nước mắt khi biết được hoàn cảnh của bé Hiền.

Ngồi bên cạnh hai dì cháu, nước mắt Việt Hương cứ tuôn chảy, giọng của nữ nghệ sĩ giờ đã nghẹn lại vì quá xúc động. Ngồi trước ánh mắt đầy mạnh mẽ của bé Hiền, Việt Hương cố giữ bình tĩnh để nói tiếp: “Nếu chương trình có thể đổi đời cho cháu Hiền, thì mình có thể cất nhà, ở trong những ngày tháng tốt nhất! Hạnh phúc nhất có thể. Hương xin lỗi chương trình ‘Cơ hội đổi đời’. Với sức của Hương thì từ sáng tới bây giờ mình đã cố gắng thật nhiều năng lượng để làm cho mọi người vui. Nhưng cuối cùng, chính Hương lại là người làm cho không khí chương trình chùn xuống vô cùng. Hương biết mình không được khóc khi làm MC. Nhưng Hương là phụ nữ, Hương sẽ tự cho mình cái quyền được thương mến, được yêu bé Hiền như một đứa cháu, đứa con của mình…”

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 8

MC Việt Hương tâm sự với cô Chính: “Trong cuộc đời này mà có khó khăn quá, chị cứ đến tìm em."

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 9

"Em không giúp được chị nhiều nhưng sẽ giúp được một phần nào đó để trang trải cuộc đời của mình. Ít gì cũng một bao gạo cho gia đình mình ăn cơm”, nữ nghệ sĩ nói.

“Khi thấy chị Chính chạy xuống sân khấu ôm bé Hiền đang ngồi một mình mà không có mẹ bên cạnh… thì Hương nghĩ, đó có thể là cái ôm mãi mãi. Vì sau này, nuôi lớn và đồng hành cùng bé Hiền sẽ là chị Chính”, nữ nghệ sĩ liên tục lấy tay lau nước mắt cho hay.

Đáp lại, cô Chính nói: “Nếu mẹ bé Hiền có mệnh hệ gì, thì tôi sẽ thay mẹ nuôi cháu. Tôi sẽ không để cháu Hiền sống lang thang ngoài cuộc đời này đâu…”.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 10

“Cố lên chị! Có chuyện gì cứ gọi em… Có chuyện gì cứ tìm đến em. Em sẽ giúp chị…” - Việt Hương thì thầm với cô Hoàng Thị Chính trước khi bắt đầu phần thử thách của khách mời.

Được biết, bé Hoàng Thị Hiền đang sống cùng mẹ là Hoàng Thị Tiến (52 tuổi) dưới túp lều tạm bợ, xơ xác. Bị cha bỏ rơi từ khi còn trong bụng mẹ, nên hai mẹ con phải sống nương tựa vào nhau bằng công việc trông nom ao cá với thu nhập 2,5 triệu đồng… một năm. Vậy mà em vẫn trở thành một học sinh giỏi, là đứa một đứa con vô cùng hiếu thảo, hiểu chuyện và bản lĩnh hơn bao giờ hết. Chính những điều này đã khiến Việt Hương lấy làm cảm phục trước ý chí mạnh mẽ của hai mẹ con. 

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 11

Bé Hiền bên cạnh mẹ. Cô bé nói với ánh mắt mạnh mẽ và chấp nhận: “Em không mong chờ cha sẽ quay về nhận hai mẹ con. Nếu thực sự cha muốn nhìn em và mẹ, thì đã nhận từ lâu rồi ạ”.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 12

Dù mới 13 tuổi, nhưng Hiền rất chính chắn và cứng rắn. Em chưa bao giờ tỏ ra là yếu đuối trước mặt người khác, cho đến khi nhắc đến người mẹ đã dốc cạn sức sống của mình để nuôi em, thì cô bé này lại bật khóc nức nở.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 13

Giờ sức khoẻ của cô Hoàng Thị Tiến đã không đủ sức để đứng vững, phải nhờ đến cây gậy thì may ra cô mới có thể di chuyển được.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 14

Trong người cô Tiến còn mang biết bao nhiêu bệnh tật như sỏi thận, đau khớp kinh niên và căn bệnh ung thư gan quái ác.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 15

“Tôi sống tất cả vì con. Giờ tôi đâu phải có một bệnh trong người, mà nằm trên đống bệnh cơ. Cứ mỗi lần giá rét như thế này cơ thể tôi lại càng đau, không đi đứng được”, cô Hoàng Thị Tiến cho hay.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 16

Bé Hiền phải gánh vác cuộc sống của hai mẹ con bằng những công việc nặng nhọc như vớt bèo, bắt ốc, mót rau bán,… Buổi tối thì tranh thủ đi dạy kèm các em nhỏ trong xóm để kiếm thêm.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 15

Nhiều lúc hai mẹ con phải trông chờ vào lòng thương của hàng xóm bằng những mớ rau, miếng bún bán thừa ở ngoài chợ.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 18

Tham gia góp sức giúp gia đình bé Hiền là “bộ 3 hy vọng” diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tim và VĐV cấp quốc gia Trần Ngọc Tú.

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình - 19

Cùng với đó là sự giúp sức của MC Đại Nghĩa và Việt Hương. Ba khách mời sẽ phải nỗ lực hết mình để mang về số tiền hưởng cao nhất giúp đỡ hai mẹ con bé Hiền.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-tin-phai-tiem-dich-giam-dau-viet-huong-xin-loi-vi-khoc-nuc-...

Sao Việt bị dìm hàng chiều cao: Việt Hương số nhọ, toàn đứng cạnh người khổng lồ
Nhiều pha đọ dáng của sao Việt bên những nhân vật khổng lồ, thậm chí có trường hợp cao hơn 2m khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình