Số tiền bồi thường không ngờ Duy Phương nhận được khi thắng vụ kiện "Sau ánh hào quang"

Anne Ngày 17/06/2021 07:31 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ cho biết ông đã khóc khi chở con đi nhận số tiền trên và về nhà không tiêu một đồng.

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Duy Phương mong khán giả ủng hộ tiền giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

4 năm trước, vụ việc nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang khi bị vợ cũ - Lê Giang tố bạo hành, thậm chí xô ngã xuống cầu thang đã gây chấn động showbiz. Nam nghệ sĩ hài đình đám một thời khẳng định đây những thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh của ông nên quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Tổng mức tiền bồi thường theo yêu cầu ban đầu lên đến 1 tỷ đồng. Ngày 28/12/2018, Tòa án Nhân dân quận 1, TP.HCM đã ra quyết định công nhận hòa giải thành công giữa nghệ sĩ Duy Phương và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

Theo quyết định này thì nghệ sĩ Duy Phương nhận được 20 triệu tiền bồi thường từ đơn vị sản xuất chương trình. Ngoài ra, những mức thỏa thuận khác để chấm dứt vụ kiện là bí mật giữa 2 bên. Một nguồn tin cho hay, Duy Phương nhận bồi thường khoảng vài trăm triệu đồng. Được biết, tổng mức tiền bồi thường theo yêu cầu ban đầu lên đến 1 tỷ đồng.

Số tiền bồi thường không ngờ Duy Phương nhận được khi thắng vụ kiện amp;#34;Sau ánh hào quangamp;#34; - 1

Nghệ sĩ Duy Phương trong clip mới đây.

Mới đây, trong một clip phỏng vấn trên Youtube, khi được hỏi về vấn đề này, nghệ sĩ Duy Phương cho biết: "Tôi được bên phía chương trình bồi thường 400 triệu đồng. Cái này tòa án biết nên tôi đâu có giấu được". Nam danh hài cho biết tiền bồi thường là do đơn vị sản xuất chi trả chứ không phải Đài HTV vì "bên công ty chịu trách nhiệm, đâu thể đổ thừa HTV".

Chồng cũ Lê Giang cũng chia sẻ, số tiền đó ông đều mang đi trả nợ hết: "Hôm đó tôi chở con đi lấy 400 triệu đồng tiền bồi thường về mà bật khóc. Tôi nói với con mình là phải làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong số tiền này. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế".

Số tiền bồi thường không ngờ Duy Phương nhận được khi thắng vụ kiện amp;#34;Sau ánh hào quangamp;#34; - 3

Ông cho biết đã bật khóc khi chở con đi lấy tiền bồi thường.

"Tôi phải nói ra như vậy, không nhiều người cứ bảo tôi lấy mấy trăm triệu về mà vẫn than thở. Tôi nợ người ta, toàn nợ vài chục triệu một nên có trả cả đời cũng không hết. Tôi là nghệ sĩ thì phải sòng phẳng, không thể ôm tiền mà ăn được", ông nói.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết, ông nhận được lời xin lỗi đàng hoàng từ đơn vị sản xuất và mong trong tương lai sẽ không có vụ việc tương tự xảy ra. Về việc vợ cũ Lê Giang có xin lỗi mình hay không, ông nói: "Tôi không cần chuyện đó đâu. Tôi không cần. Tôi chỉ cần cảm nhận chuyện đó đúng hay sai, chỉ cần hiểu là được rồi. Còn chuyện bắt người ta xin lỗi thì mình cần gì. Người đàng hoàng thì không nói làm gì, còn nếu Lê Giang không hiểu mắc công lại phiền lòng nhau".

Số tiền bồi thường không ngờ Duy Phương nhận được khi thắng vụ kiện amp;#34;Sau ánh hào quangamp;#34; - 4

Duy Phương không cần lời xin lỗi từ vợ cũ Lê Giang.

Nam nghệ sĩ cũng tâm sự, cuộc sống chật vật của ông sau chương trình: "Sau vụ làm ăn thua lỗ vì bị chương trình đó làm ảnh hưởng uy tín, tôi chuyển sang bán cơm nhưng vẫn thua lỗ nên giờ phải bán bánh bèo. Tôi bán đủ thứ, lăn lộn vất vả để kiếm miếng ăn".

Ông bày tỏ: "Tôi khổ từ 2016 tới tận bây giờ luôn, không có ai mời diễn show. Trước đó tôi còn lay lắt được người ta mời đi diễn đám tiệc này nọ nhưng sau đó mất dần hết. Có lẽ do người ta thấy nhiều nghệ sĩ hào quang quá nên quên mất mình".

Số tiền bồi thường không ngờ Duy Phương nhận được khi thắng vụ kiện amp;#34;Sau ánh hào quangamp;#34; - 5

Giờ gia đình nam nghệ sĩ "trôi dạt" về Bình Chánh, bán bánh bèo kiếm sống.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-hai-duy-phuong-4-nam-sau-vu-kien-sau-anh-hao-quang-5120...

Nghệ sĩ Duy Phương khóc: Con tôi bóp họng tôi luôn, kể sự cố đòi xách can xăng tự vẫn
Nam nghệ sĩ cũng có nhiều tâm sự về chuyện "Nghệ sĩ được và mất gì sau ồn ào từ thiện".
Anne - Nguồn video: Youtube Danh hài Duy Phương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sau ánh hào quang