S.T Sơn Thạch: "Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau"

Ngày 16/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

"Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi" – S.T Sơn Thạch nói.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ S.T Sơn Thạch đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với Ninh Dương Lan Ngọc vốn đang được công chúng quan tâm, chú ý.

Tôi thấy mình hèn quá

Tôi tin là có tình bạn khác giới vì chuyện gì cũng xảy ra được. Đã có tình yêu dị tính, lưỡng tính thì tình bạn khác giới hoàn toàn có.

Khi đã làm bạn thì cảm xúc sẽ khác so với việc yêu nhau. Tôi sẽ không thể nảy sinh tình cảm khi đã làm bạn với một người nào đó. Tuy nhiên, tôi tin vào duyên số.

s.t son thach: "toi va ninh duong lan ngoc da the khong bao gio phan boi nhau" - 1

Từ tình bạn tới tình yêu sẽ có ưu thế là mình hiểu người ta quá rõ, nhưng chính điều này cũng làm nảy sinh tâm lí đối phó.

Từ bạn thành người yêu thì dễ chứ yêu rồi mà làm bạn bình thường thì khó lắm. Tôi từng trải qua nhiều trường hợp như vậy.

Trước đây, tôi từng yêu một người mà cảm thấy không xứng đáng với người ta. Người đó quá tốt, hơn tôi nhiều mặt, xinh đẹp, có điều kiện, gia đình gia giáo. 

Tôi thì khi đó mới 20 tuổi, mới kí hợp đồng với công ty nên chịu áp lực từ gia đình, bên ngoài. Tôi cảm thấy mình không thể đứng lên bảo vệ người ấy nên chọn cách cắt liên lạc.

Nhưng sau đó, tôi thấy mình hèn quá nên quyết định nói chuyện một lần để chấm dứt, giúp người ấy tìm được người khác tốt hơn tôi. Người ấy ban đầu rất buồn nhưng hiểu chuyện nên cũng đồng ý tạm dừng lại.

s.t son thach: "toi va ninh duong lan ngoc da the khong bao gio phan boi nhau" - 3

Sau hai năm, tôi đã bình thường hóa quan hệ và làm bạn được với người đó, dù khá khó khăn. Bây giờ, chúng tôi đang là bạn tốt của nhau. Tôi còn giới thiệu bạn tôi cho người đó.

Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu.

Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

s.t son thach: "toi va ninh duong lan ngoc da the khong bao gio phan boi nhau" - 4

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung.

s.t son thach: "toi va ninh duong lan ngoc da the khong bao gio phan boi nhau" - 5

Tất nhiên, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, tôi còn chơi với nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp khác. Nhưng khi ra ngoài cuộc sống, có nhiều chuyện gặp phải, tôi không muốn nói cho gia đình. Lúc đó, tôi chỉ tâm sự cùng Lan Ngọc. Có thể coi đây là friend zone cũng được.

Bạn bè với nhau cũng có thể ôm hôn nhau khi đến một mức độ thân quá. Lúc đó, bạn bè sẽ có nhiều cử chỉ thân thiết hơn bạn bình thường.

Tôi cảm thấy may mắn khi đứng cạnh Lan Ngọc, Chi Dân hay bất kỳ người bạn nào cũng được mọi người khen ngợi chứ không phải vì đứng chung với họ thì mới được đánh giá cao.

Yêu là phải thẳng thắn. Khi ở cạnh một ai đó thì nên biết người ta cần gì và mình có đáp ứng được cho người ta hay không, đó mới là vấn đề.

s.t son thach: "toi va ninh duong lan ngoc da the khong bao gio phan boi nhau" - 6

Trong thời điểm hiện tại, tôi đang xây dựng sự nghiệp của mình để lo cho được cho người mình yêu.

Có thể người ta sẽ không cần tôi lo nhưng tôi vẫn phải lo được cho người ta trước đã. Nếu yêu nhau mà cả hai đứa đều không làm được gì hết thì đúng là quá tệ hại.

Nguồn: https://thegioitre.vn/s-t-son-thach-toi-va-ninh-duong-lan-ngoc-da-the-khong-bao-gio-pha...

Lan Ngọc tung ảnh mặc váy cưới, fan hoang mang trước thông tin cô sắp lên xe hoa
Ngay sau lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng khi cô tung bộ ảnh váy cưới lộng lẫy.
Theo Tùng Ninh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ