Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột

ANNE Ngày 18/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ cho biết: "Sau khi đám tang của anh Tài thì gần như ngày nào tôi cũng qua nhà vì tôi hiểu được tâm lý của anh mình."

XEM VIDEO: Dương Triệu Vũ thông tin về sức khỏe của Hoài Linh.

Hôm nay (18/12), nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi vui buồn lẫn lộn khi biết đó là ngày sinh nhật của danh hài Hoài Linh, cũng là ngày phát tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong suốt những Hoài Linh ngày đứng ra tổ chức tang lễ tại Việt Nam cho người bạn tri kỷ, không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của "Sáu Bảnh".

Mới đây khi đi ghi hình chương trình Chuyện ngại nói của Xuân Lan, em trai ruột Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về sức khỏe của anh trai. Trước ngày phát tang nghệ sĩ Chí Tài, có tin đồn rằng tình trạng sức khỏe của Hoài Linh cũng kém đi và đang bệnh, nhiều người cho rằng danh hài "Sáu Bảnh" cố gắng vượt qua bệnh để lo liệu hậu sự cho bạn thân.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 1

Hoài Linh cố gắng lo chu toàn cho tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam.

Dương Triệu Vũ khẳng định: "Tin đó là hoàn toàn không có. Vũ chỉ muốn trấn an mọi người là anh Linh đang rất khỏe và không có vấn đề về sức khỏe. Tôi cũng có xem mọi người chia sẻ thông tin đó, và cũng có nhiều người nhắn tin cho anh Linh lắm. Thật sự, anh ấy đang rất ok, sức khỏe ổn. Anh ấy chỉ bị buồn thôi. Nhưng nỗi buồn đó mình hiểu được và mình chấp nhận".

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 3

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ tình trạng hiện tại của anh trai.

Biết tâm trạng của anh trai nên Dương Triệu Vũ cùng những người thân quen cũng thường xuyên qua thăm: "Sau đám tang của anh Tài thì gần như ngày nào tôi cũng qua nhà. Tại tôi hiểu được tâm lý của anh mình. Tức là khi còn lo tang lễ cho anh Tài thì anh ấy sẽ cố vùi mình trong công việc để mà không phải đối diện với cái thực trạng là vừa mới mất một người anh gắn bó với mình hai mươi mấy năm. Nhưng khi mà mọi thứ đã lắng đọng xuống, khi mà có thời gian ngồi ở nhà để cảm nhận mọi thứ thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến.

Cho nên ngày nào tôi cũng qua, có thể 5-10 phút thôi, hỏi anh Bốn ăn gì không hay, có cần em mua gì không, làm gì không... Hoặc có những khoảnh khắc hai anh em chỉ ngồi thôi, không nói gì hết. Nhưng mà anh ấy sẽ cảm nhận  được sự quan tâm của đứa em mình. Vũ rất sợ anh mình buồn. Vì tôi là người hiểu được hơn ai hết anh ấy là  một người cực kỳ nhạy cảm. Và cái tình thương của anh ấy dành cho những người xung quanh lúc nào cũng lớn hết. Cho nên sự tổn thương hay mất mát, anh Linh lúc nào cũng cảm nhận rõ rệt hơn".

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 4

Hoài Linh "cố vùi mình trong công việc để mà không phải đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình hai mươi mấy năm."

Dương Triệu Vũ liên tục trấn an mọi người rằng tới thời điểm này Hoài Linh đã ổn rồi. Nam ca sĩ nói, khi đám tang của nghệ sĩ Chí Tài diễn ra, Hoài Linh cảm nhận được rằng không phải bất cứ nghệ sĩ nào cũng có được sự yêu thương nhiều đến như thế.

Giọng ca Em lỡ thôi à cũng bất ngờ tiết lộ: "Có một điều này, đó là anh Linh hay trách yêu anh Tài rằng kể cả cái ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào sinh nhật của anh Linh. Anh ấy nói là: Ông này ông cứ bắt anh phải nhớ tới ổng, không thể nào tách rời ổng được. Đáng lẽ ngày phát tang sẽ là ngày sau đó nhưng anh Chí Thiện - anh của Chí Tài gọi cho anh Linh và quyết định ngày phát tang đúng vào 18/12, đúng vào ngày sinh nhật anh Linh. Nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, không làm gì hết".

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 5

Sinh nhật mình cũng là ngày phát tang tại Mỹ của bạn thân, nam nghệ sĩ "trách" tri kỷ "cứ bắt mình phải nhớ tới".

Cũng tại buổi trò chuyện, Dương Triệu Vũ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh trai ruột và bày tỏ niềm tự hào về anh trai: "Em xin chúc anh Bốn luôn khỏe mạnh và luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn để tiếp tục hướng dẫn những đứa em, khuyên nhắc những đứa em khi mà tụi em có những sai lầm. Và luôn là một người anh gương mẫu trong gia đình cũng như trong showbiz Việt Nam.

Em rất tự hào về một người anh giống như anh. Em tự hào lắm chứ! Khi em bước ra đường, có những người yêu thương em sẵn thì sẽ nói đây là ca sĩ Dương Triệu Vũ, cũng có nhiều người họ chưa biết tới em hay họ chỉ biết tới em với một cái danh xưng là em của Hoài Linh thôi, thì em cũng rất tự hào. Lúc nhỏ thì em còn cảm thấy tự ái. Nhưng lớn lên rồi em mới cảm nhận đây là một đặc ân mà chỉ mình em có thôi. Em tự hào về điều đó và xin chúc anh Bốn luôn được khán giả yêu thương. Và em chắc chắn khán giả sẽ luôn yêu thương anh vì những gì anh cống hiến".

Bên cạnh Dương Triệu Vũ, trên mạng xã hội, một nghệ sĩ nổi tiếng cũng dành những lời chúc tới Hoài Linh. Trấn Thành bày tỏ: "Chúc mừng sinh thần anh Bốn - người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện. Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng". Ca sĩ Cẩm Ly đăng tải hình ảnh bên nam nghệ sĩ và chúc đàn anh bình an. 

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 6

Bức ảnh Cẩm Ly chia sẻ khi chúc mừng sinh nhật đàn anh.

Con trai ruột của Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh cũng nhắn nhủ bố: "Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi.

Năm nay sinh nhật bố, con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 7

Con trai ruột Hoài Linh động viên bố: "Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi".

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Hoài Linh qua lời em út và lời nhắn từ con trai ruột - 8

Võ Lê Thành Vinh phấn đấu để bố yên lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/su-that-tinh-trang-suc-khoe-cua-hoai-linh-qua-loi-...

Nghẹn lòng nghe câu nói của Hoài Linh trong tang lễ Chí Tài: Giờ chẳng ai cô độc hơn tôi
Nén đau thương để tổ chức tang lễ cho Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh khiến ai cũng xúc động khi nói về sự ra đi của người bạn tri kỷ gắn bó hơn 20 năm.
Theo ANNE - Nguồn video: Chuyện ngại nói/Xuân Lan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình