Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" vụ ồn ào với "trà xanh"?

Ngày 12/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" trong chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" khiến dân mạng xôn xao.

Sau 1 năm vắng bóng, chương trình "Gặp nhau cuối năm  - Táo Quân" lên sóng vào tối nay (30 Tết) thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngoài những nghệ sĩ quen thuộc như: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, "Táo Y tế" Vân Dung, "Táo Kinh tế" Quang Thắng, "Táo Giáo dục" Chí Trung, "Táo Xã hội" Tự Long và các nghệ sĩ trẻ như: Trung Ruồi", Đỗ Duy Nam... Lâm Vỹ Dạ là nữ nghệ sĩ phía Nam duy nhất góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021.

Vừa xuất hiện trên sân xuất, Lâm Vỹ Dạ đã gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình bắt mắt. Cô diện quần áo điệu đà và mái tóc đỏ rực rỡ cùng lối diễn xuất "chặt chém" các Táo gạo cội. Theo dõi phần thể hiện của Lâm Vỹ Dạ, nhiều khán giả cho rằng nữ nghệ sĩ tự tin thể hiện không thua kém sự "đanh đá", linh hoạt không thua kém "Bắc Đẩu" Công Lý. 

Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cà khịaamp;#34; vụ ồn ào với amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 1

Lâm Vỹ Dạ giới thiệu là một Tinh Tú được mời lên thiên đình. Cô còn công khai mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hoàng và sẵn sàng "cà khịa" dàn Táo kỳ cựu.

Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cà khịaamp;#34; vụ ồn ào với amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 3

Đáng chú ý trong chương trình Táo Quân 2021, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhắc đến ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cà khịaamp;#34; vụ ồn ào với amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 4

Cụ thể, khi được "Táo Xã hội" Tự Long hỏi quá khứ làm gì, Lâm Vỹ Dạ trả lời rằng: "Anh à! Em nghĩ là hãy để cho quá khứ ngủ yên. Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh".

Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cà khịaamp;#34; vụ ồn ào với amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 5

Phát ngôn của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Táo Quân khiến dân mạng xôn xao cho rằng nữ nghệ sĩ "cà khịa" khéo léo ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Táo Quân 2021: Sơn Tùng bị Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cà khịaamp;#34; vụ ồn ào với amp;#34;trà xanhamp;#34;? - 6

Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm khiến dân mạng "dậy sóng" vì ồn ào tình cảm. 

Sơn Tùng vụ ồn ào tình cảm với "trà xanh" gây xôn xao

Trước đó, dư luận xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia tay sau khoảng thời gian 8 năm yêu không công khai. Nguyên nhân dẫn đến chuyện cặp đôi tan vỡ bị nhiều người đồn đoán là do nhân vật "trà xanh" – Hải Tú xen vào tình cảm của cả hai. Hải Tú là nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", đồng thời là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Giữa ồn ào "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh", Sơn Tùng tiếp tục gây "sốt" vì chia sẻ được cho là ngầm nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm. "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!", Sơn Tùng nói trong một sự kiện. Phát ngôn này của nam ca sĩ gốc Thái Bình ngay sau đó cũng "tạo trend" mới "Thương em!".

Nguồn: https://danviet.vn/tao-quan-2021-son-tung-bi-lam-vy-da-ca-khia-vu-on-ao-voi-tra-xanh-20...

Những câu nói hài hước và sâu cay gây bão của Táo Quân 2021
Trở lại sau một năm vắng bóng, Táo Quân năm nay khiến khán giả thích thú bởi những câu nói hài hước, sâu cay và cũng rất "bắt trend".
Theo Ngọc Mi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021