Xuân Bắc khoe cậu con trai tung hoành Táo Quân với câu nói "cầm tờ A4 đời đời ấm no"

Ngày 06/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

"Nam Tào" Xuân Bắc không giấu sự tự hào khi khoe cậu con trai nhỏ Bi Béo. Bé còn nhỏ nhưng đã thể hiện khả năng tấu hài duyên dáng không kém ông bố nổi tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh cậu con trai Bi Béo trong bộ trang phục diễn của chương trình Táo Quân. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Em còn nhớ hay em đã quên. Năm sau nhất định phải xin bác Đỗ Thanh Hải cho các cháu đóng vai Táo nhỡ".

Sau khi chia sẻ hình ảnh của con trai, nhiều bạn bè đồng nghiệp và fan đã vào bình luận bày tỏ sự yêu mến đến cậu bé Bi Béo. "Thiên Lôi" béo nhất Táo Quân Mạnh Dũng dí dỏm: "Em nhớ ạ. Chỉ sợ nhỡ tay làm cháu nhà đau ạ". Nhiều khán giả còn động viên và không ngại dành lời khen cho Bi Béo. Nhiều người nhận xét cậu bé là "hậu sinh khả úy" của GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam - Xuân Bắc.

Xuân Bắc khoe cậu con trai tung hoành Táo Quân với câu nói amp;#34;cầm tờ A4 đời đời ấm noamp;#34; - 1

Con trai nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia Táo Quân cách đây 3 năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Bi Béo xuất hiện trên trang cá nhân của bố, trước đó cậu bé đã khiến khán giả bị bất ngờ với những màn trêu chọc bố rất ngộ nghĩnh. Bi Béo cũng từng gây sốt khi tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" và chương trình Táo Quân 2018. Trong Táo Quân 2018, Bi Béo không chỉ "thừa kế" chức Táo ta trên Thiên Đình, mà còn kế thừa khả năng gây cười trên sân khấu của bố Xuân Bắc.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Bi Béo còn nổi tiếng mạng xã hội với bài văn tả mẹ gây bão. Cậu bé thừa hưởng được sự thông minh dí dóm cùng cách viết ngộ nghĩnh đáng yêu. Thời gian qua dù vướng nhiều lịch học nhưng cậu bé vẫn xuất hiện trước công chúng cùng bố. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng tạo điều kiện cho con thể hiện.

Xuân Bắc khoe cậu con trai tung hoành Táo Quân với câu nói amp;#34;cầm tờ A4 đời đời ấm noamp;#34; - 2Xuân Bắc khoe cậu con trai tung hoành Táo Quân với câu nói amp;#34;cầm tờ A4 đời đời ấm noamp;#34; - 3

Hình ảnh Bi Béo đáng yêu trong hậu trường Táo Quân. Cậu bé được yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng khiếu nói chuyện hài hước dí dỏm.

Về phía Xuân Bắc dù vất vả với công việc quản lý một nhà hát và đi diễn nhưng anh vẫn dành thời gian cho các con. Nam nghệ sĩ chia sẻ có những ngày ở nhà cả ngày với các con nhưng vẫn luôn khát khao có thật nhiều thời gian cho gia đình và con mình. Anh mong muốn ở gần con để hiểu và chia sẻ với các con nhiều hơn.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/nam-tao-xuan-bac-khoe-cau-con-trai-gay-sot-tao-quan-voi...

Con trai Xuân Bắc miêu tả mẹ không khác gì bóc phốt, từ con tới chồng đều bị mắng
Giọng văn có phần ngây ngô, đáng yêu của con trai Xuân Bắc khiến dân mạng không thể nhịn cười, khi quý tử miêu tả về mẹ với tính tình "lúc nắng lúc...
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc