Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải "chào thua"

Ngày 17/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cậu bé 14 tuổi mang đến không khí tràn ngập tiếng cười khi trổ tài bắn tiếng Anh.

Xem lại màn thể hiệu của "Thần đồng lịch sử" tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Dù chỉ mới lên sóng nhưng chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Đáp lại thịnh tình của người xem, chương trình đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ với sự tham gia cả các Siêu Trí Tuệ Quốc Tế và Việt Nam. 

Xuất hiện tại đây, “bộ 3 học đường” đại diện Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Diệu Linh – Hồng Anh – Phước Vinh đã có những chia sẻ rất thú vị khi đề cập đến sự thay đổi của mình sau khi tham gia chương trình. Diệu Linh và Hồng Anh tiết lộ công việc muốn theo đuổi tương lai là Công nghệ sinh học, trong khi “thần đồng sử học” Phước Vinh gây bất ngờ trước khả năng tiếng Anh của mình.

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 1

Cậu bé 14 tuổi mang đến không khí tràn ngập tiếng cười cho buổi fanmeeting khi trổ tài bắn tiếng Anh đối đáp cùng MC Quang Bảo, đến nỗi khiến Tóc Tiên cũng phải “chào thua” trước tính giải trí của cậu bé.

Khi được MC hỏi về ước mơ, Phước Vinh cho biết: “Em đã đang và sẽ đặt mục tiêu phải cố gắng khổ luyện bản thân nhiều hơn để giỏi hơn, để Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Cố gắng hết sức để mọi người sẽ tự hào về em và các bạn đang đứng ở đây”.

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 3

Về phía các đại diện Siêu Trí Tuệ Nhật Bản và Đức, họ đã thật sự choáng ngợp trước tình cảm của khán giả hâm mộ. Trái ngược với hình ảnh khi thi đấu, “thần đồng tính nhẩm” Nhật Bản - Rinne Tsujikubo “đốn tim” các fan bởi những câu trả lời chân thật và đáng yêu. Luôn tươi cười khi trả lời những câu hỏi, cô bé chiếm trọn cảm tình khán giả.

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 4

“Em cảm thấy rất thú vị vì quang cảnh Việt Nam và những người xung quanh rất khác với Nhật Bản” - Rinne Tsujikubo vui vẻ chia sẻ khi được hỏi về cảm giác lần đầu đến Việt Nam. Rất khiêm tốn khi MC Quang Bảo hỏi về áp lực mà cô gặp phải khi trở thành đội trưởng Siêu Trí Tuệ Nhật Bản đi thi đấu quốc tế  khi mới 11 - 12 tuổi, cô bé vui vẻ cho biết:

“Bản thân em thì không có áp lực gì hết. Thật ra các anh chị tham dự với em đã hỗ trợ em rất nhiều. Cho dù thắng hay thua thì em vẫn rất là vui ạ!”.

Màn thị phạm tính nhẩm được mong đợi của cô bé Rinne Tsujikubo cũng khiến các fan đứng ngồi không yên khi tận mắt chứng kiến tốc độ tính nhẩm thần tốc của cô bé. 

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 5

Không khí buổi giao lưu thêm “bùng nổ” với thử thách vui “đọ” tốc độ uống trà sữa và xoay rubik của tuyển thủ rubik hàng đầu Nhật Bản - Yu Sajima và các khán giả đang có mặt. Trong khi đó, 2 đại diện Siêu Trí Tuệ Đức - Simon Reinhard và Johannes Mallow đã có những chia sẻ thú vị về hành trình mà họ trải qua ở những cuộc thi trí tuệ, cũng như tình bạn của họ luôn gắng kết với nhau trong mỗi vòng đấu cũng như ngoài đời.

Tiếp nối không khí giao lưu của chương trình, Sơn Tùng cùng dàn Siêu Trí Tuệ đến từ Nhật Bản Takeru Aoki, Kaito Mori, Yu Sajima khiến fan bùng nổ trước độ đáng yêu và điển trai khi bật mí nhiều chia sẻ thú vị quanh cuộc sống thường nhật cũng như những kinh nghiệm rèn luyện trí nhớ của mình.

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 6

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải amp;#34;chào thuaamp;#34; - 7

Tuy đây là buổi fanmeeting đầu tiên được tổ chức của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam nhưng nhận được sự yêu thích và hưởng ứng của đông đảo khán giả hâm mộ. Thông qua buổi giao lưu, mới thấy được sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho một chương trình truyền hình thuần về trí tuệ. Họ đến không chỉ để tận mắt chứng kiến các thần tượng trí tuệ “bằng xương bằng thịt”, mà qua đó còn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ họ trong việc rèn luyện trí nhớ để ứng dụng vào cuộc sống thường nhật.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/than-dong-lich-su-sieu-tri-tue-tro-tai-noi-tieng-anh-...

Khán giả vỡ oà khi biết dàn Siêu Trí Tuệ Quốc Tế và Việt Nam cùng xuất hiện
Khán gả bất ngờ và hào hứng khi thông tin chính thức về buổi giao lưu Siêu Trí Tuệ Quốc Tế và Việt Nam sắp diễn ra.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên