Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai "thần đồng"

Ngày 01/10/2019 07:00 AM (GMT+7)

Khắc Việt đã bày tỏ cơ duyên, tình cảm của mình đối với Trấn Thành, Đông Nhi cũng như người anh thân thiết Tuấn Hưng.

XEM VIDEO: Khắc Việt hát ca khúc "Yêu lại từ đầu".

Chiều 30/9, Khắc Việt có buổi gặp gỡ với truyền thông để công bố liveshow miễn phí cho hàng nghìn sinh viên ở Hà Nội mang tên Gặp gỡ thanh xuân. Đây cũng là dịp đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ - nhạc sĩ sinh năm 1987 này. Trong đêm nhạc vào tháng 10 sắp tới, bên cạnh Khắc Việt còn có sự hiện diện của 3 gương mặt đình đám showbiz: Tuấn Hưng, Trấn Thành và Đông Nhi.

Chia sẻ với báo chí, Khắc Việt đã bày tỏ cơ duyên, tình cảm về 3 nhân vật này và cả những câu chuyện đặc biệt về người em trai ruột - Khắc Hưng.

"Rất ít ca sĩ ở Việt Nam có được phúc phần như Tuấn Hưng"

Với Tuấn Hưng, đó là người anh thân thiết với nam ca sĩ từ lâu, không chỉ trong âm nhạc mà cả cuộc sống. Khắc Việt tâm sự, trong khoảnh khắc đánh dấu mốc quan trọng của sự nghiệp, anh muốn được đứng trên sân khấu cũng những người gần mình nhất, mình ngưỡng mộ nhất nên không thể thiếu Tuấn Hưng.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 1

Khắc Việt xuất hiện trong sự kiện chiều 30/9 ngay sau khi ra viện. Trước đó anh nhập viện vài ngày do sốt cao.

Nhiều người so sánh giữa Khắc Việt và Tuấn Hưng bởi sau khi lập gia đình Tuấn Hưng không chỉ có một tổ ấm hạnh phúc mà ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp, còn Khắc Việt có phần trầm lắng. Khắc Việt nghĩ rằng: "Mỗi người có một số phận, một định mệnh khác nhau. Cuộc đời của mình do những gì mình quyết định, tôi không so sánh, không biện hộ.

Với anh Hưng, có thể đó là phúc phần lớn mà anh ấy có được và thăng hoa hơn. Tôi nghĩ rất ít ca sĩ ở Việt Nam có được điều đó, Tổ nghề chiếu vào anh Hưng nên may mắn".

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 3

Tuấn Hưng - Khắc Việt có tình anh em gắn bó trong làng giải trí.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 4

Cả hai rất thân thiết ngoài đời.

"Còn tôi luôn làm theo những gì mình muốn và mình thích, còn tương lai không biết trước được. Việc lập gia đình cũng là quyết định cá nhân của mình, dù sau khi lập gia đình xong sự nghiệp đi xuống hay đi lên thì đó cũng là điều mình quyết định, chọn lựa rồi.

Nếu để nói lựa chọn gia đình hay sự nghiệp thì rất khó. Tôi cũng là tuýp người coi trọng tình cảm gia đình hơn, coi trọng những giá trị tổ ấm. Sự nghiệp ai cũng mong muốn nhưng với một người hướng nội như tôi thì gia đình vẫn là cốt lõi", Khắc Việt chia sẻ.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 5

Khắc Việt cho rằng Tuấn Hưng có được phúc phần mà hiếm ca sĩ nào ở Việt Nam có được, khi vừa có gia đình hạnh phúc mà sự nghiệp lại thăng hoa.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 6

Còn anh khẳng định sự nghiệp của mình không giống Tuấn Hưng vì mỗi người có số phận riêng nhưng cũng đang có gia đình hạnh phúc bên bà xã Thanh Thảo.

"Điều khiến tôi ngưỡng mộ ở Trấn Thành, Đông Nhi là..."

Còn Trấn Thành và Đông Nhi, người hâm mộ ít khi thấy những hình ảnh thân thiết của Khắc Việt với 2 ngôi sao này, cả hai cũng chưa bao giờ hát nhạc của anh nên không ít thắc mắc rằng mối quan hệ của họ ra sao. Khắc Việt cho biết đó là 2 người mà anh rất nể phục, đồng thời quen biết từ những ngày đầu đi hát.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 7

Theo Khắc Việt, Trấn Thành là một tài năng kiệt xuất.

Với Trấn Thành, Khắc Việt thổ lộ: "Tôi gặp Thành từ những ngày đầu tiên đi hát ở những tụ điểm tại Sài Gòn. Khi đó Thành thực sự chưa nổi tiếng như bây giờ. Nhưng lúc đó xem Thành diễn những vở kịch đầu tiên, tôi đã thấy Thành là một người cực kỳ giỏi.

Đến sau này, không chỉ khán giả mà tất cả anh em nghệ sĩ trong giới cũng như giới truyền thông đều phải công nhận một điều: Thành là một tài năng kiệt xuất của nền giải trí Việt Nam, về kiến thức cũng như độ tinh tế trong cách xử lý. Làm MC chương trình, muốn trầm lắng hay làm hoạt náo viên sôi nổi thì Thành luôn luôn làm tốt trên sân khấu".

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 8

Nam ca sĩ cho biết đã gặp, đã nể Trấn Thành từ những ngày mới đi hát ở Sài Gòn.

Điều đặc biệt, trong đêm nhạc sắp tới, Trấn Thành không diễn hài hay làm MC như mọi khi mà sẽ hát cùng Khắc Việt. Giọng ca Yêu lại từ đầu cho biết gần đây, anh đi quay gameshow cùng Trấn Thành và có ngỏ lời mời tham gia chương trình. Khắc Việt biết Trấn Thành cũng hát rất hay. Anh còn dí dỏm: "Biết đâu sau liveshow sẽ viết tặng cho Trấn Thành một bài, như đã từng tặng cho Hương Tràm (bài Ngốc)".

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 9

Đông Nhi cũng là người mà Khắc Việt ngưỡng mộ vì sự "lột xác" để trưởng thành.

Về Đông Nhi, Khắc Việt cho hay: "Từ những năm đầu tiên đi hát, khi mà Wanbi Tuấn Anh còn sống thì tôi - Đông Nhi - Wanbi - Ngô Kiến Huy gần như đều có mặt ở tất cả những show diễn từ truyền thống đến hội chợ hay các show bán vé. Khắp các tỉnh thành, từ miền Tây cho đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, các show diễn đều có tên 4 chúng tôi.

Đông Nhi là một người mà tôi rất ngưỡng mộ về sự chuyển mình của cô ấy. Từ một cô gái hát nhạc ballad bé bỏng ngày nào khi Đằng Phương còn quản lý, giờ Nhi đã 'lột xác' thành một người có chuyên môn âm nhạc rất tốt, một phong cách âm nhạc rõ ràng".

"Từng đánh em trai Khắc Hưng nhưng mình lại khóc"

Tại một đêm diễn quan trọng của đời mình nhưng Khắc Việt không đứng cùng người em trai nổi tiếng - nhạc sĩ Khắc Hưng trên sân khấu. Nam ca sĩ giải thích: "Việt cũng muốn đưa Khắc Hưng lên sân khấu nhưng người đưa được Hưng lên sân khấu chắc chỉ có chị Mỹ Tâm thôi! Hưng bảo chỉ muốn làm giám đốc âm nhạc, biên tập." Và trong liveshow tới đây của anh trai, Khắc Hưng cũng đứng sau góp sức, tự tay biên tập tất cả.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 10

Khắc Việt và em trai Khắc Hưng bên bố.

Nói về tình cảm anh em của mình, Khắc Việt cũng nhớ lại những ngày tháng hai anh em cùng ở Nhạc viện: "Tôi xa nhà từ năm 2005, hai anh em học ở trường Nhạc viện, thuê chung một phòng trong ký túc. Học khoa Thanh nhạc nhưng đến năm thứ 2 tôi đã thích sáng tác. Lúc bấy giờ mọi người chưa công nhận những sáng tác của tôi, tôi bắt đầu mày mò. Những người đầu tiên tôi gửi sáng tác là tôi phải tự đi xin số điện thoại của họ, tự chủ động để gửi bài. Anh Quang Huy (chồng cũ Phạm Quỳnh Anh - PV) mua bài hát đầu tiên, sau đó là Mây Trắng, Nhật Tinh Anh...

Từ năm 2007, tôi bắt đầu đi hát lót ở các tụ điểm, phòng trà, hội chợ. Hồi ấy tôi rất chăm, có khi đi hát lót đến 3-4h, sáng 6h đi xe từ Hà Nội đến Vĩnh Yên đi làm xăng dầu mà không thấy mệt. Ai trong cuộc đời cũng khó khăn nhưng tôi không muốn kể nhiều vì chúng ta ai phải vượt qua.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 11

Nam ca sĩ nhớ lại những ngày sống cùng em trai, anh vừa học Nhạc viện vừa đi bán xăng dầu.

Còn Hưng rất nổi tiếng ở trường ngay từ bé, được mệnh danh như một 'thần đồng'. Từ bé, Hưng đã bộc lộ thiên bẩm khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa. Bạn bè lúc đó làm được 'ab' thì Hưng đã làm được 'cd' rồi. Hưng được các thầy cô, các bạn ngưỡng mộ. Bây giờ Hưng cũng thành đạt rồi, hai anh em ít gặp nhau hơn, còn ngày trước tôi thậm chí yêu Hưng còn hơn cả bố mẹ, vì mình ở với mỗi Hưng. Ngày đó Hưng thích chơi điện tử, mỗi lần nó trốn đi chơi điện tử là mình ở nhà vừa lo vừa bực. Mình đánh em xong mà mình khóc, bởi mình vừa là anh vừa là bố mẹ. 

Tôi kiềm chế hơn kém cảm xúc của bản thân. Bình thường ở ngoài đời tôi cũng rất trầm tính, hiền lành nhưng khi có những sự việc mình hay bị bộc phát, đặc biệt là khi động đến người yêu thương của mình".

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai amp;#34;thần đồngamp;#34; - 12

Từng đánh em trai nhưng Khắc Việt thương em hơn hết và sẵn sàng bảo vệ nếu có ai đó nói điều không hay vì em mình.

Khắc Việt từng gay gắt trên mạng khi ca khúc Như lời đồn của em trai mình bị dư luận phản ứng vì tiêu đề phản cảm. Anh có những suy nghĩ bảo vệ gia đình và em trai Khắc Hưng đến cùng. Anh thừa nhận mình kiểm soát cảm xúc không tốt nên đã xảy ra những phản ứng tiêu cực.

"Tôi yêu thương Hưng rất nhiều. Đến bây giờ có thể Hưng trưởng thành rồi nhưng sự nhạy cảm trong tôi vẫn rất nhiều, luôn luôn nghĩ em mình vẫn còn bé trong khi Hưng đã lớn rồi", Khắc Việt bày tỏ.

Không muốn đứng trên sân khấu trong liveshow tới, Khắc Hưng không chỉ miệt mài giúp anh trai biên tập nhạc mà cũng chính là người tư vấn lựa chọn khách mời cũng như sắp xếp các tiết mục. Liveshow miễn phí dành cho sinh viên nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân” sẽ được diễn ra tại sân vận động trường Đại học Hà Nội, vào ngày 12/10.

Vị khách đặc biệt trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt
Lễ cưới của Khắc Việt và vợ (DJ Thanh Thảo) được tổ chức tại một khách sạn ở Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Ngoài ra...
Theo Hải Miên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng