Thân Thúy Hà: Người ta đồn bố của con tôi là đại gia

Ngày 03/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Từ khi sinh con thứ hai, Thân Thúy Hà dính nhiều tin đồn, trong đó liên quan tới bố của đứa trẻ.

Thân Thúy Hà: Người ta đồn bố của con tôi là đại gia - 1

Thân Thúy Hà miễn nhiễm với các tin đồn, thị phi.

Trong cuộc trò chuyện về chủ đề phụ nữ độc lập ở “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” mới đây, Thân Thúy Hà đã thổ lộ về những tin đồn bủa vây cô khi hoạt động nghệ thuật. Đồng thời, những cách thức mà cô vượt qua các thị phi để tập trung làm việc.

Nữ diễn viên cho biết, không chỉ riêng bản cô mà những ai làm trong showbiz đều khó thoát khỏi tin đồn. Thời gian đầu, cô hay bức xúc vì sợ bị người thân hiểu lầm và e ngại, sợ người khác hiểu sai về mình nên luôn lên tiếng đính chính. Nhưng sau đó, hết tin đồn này đến tin đồn khác nên cô không còn thời gian đối phó và quan tâm nữa.

Lâu dần, Thân Thúy Hà thích nghi và quen với các thị phi. Cô luôn trấn an bản thân là tin đồn đó có thực hay không thì bản thân, gia đình, bạn bè mình biết. Còn người ngoài, dù giải thích cho 100 người thì cũng sẽ có người không tin.

Bởi thế, cô không quan tâm quá nhiều vào các tin đồn để tập trung cho công việc, rồi miễn nhiễm với thị phi. Thậm chí hiện tại, khi đã có 2 người con, nữ diễn viên cũng dính tin đồn.

Thân Thúy Hà: Người ta đồn bố của con tôi là đại gia - 3

Nhiều tin đồn cho rằng, Thân Thúy Hà sinh con cho đại gia.

“Từ khi tôi sinh con thứ hai, tin đồn nhiều nhất là con của tôi là con của nhiều đại gia ở Việt Nam. Tôi cũng thích, vì con của mình có bố là đại gia, lại nhiều bố nữa thì mình đỡ phải thức đêm hôm cực khổ, dậy sớm kiếm tiền nuôi con. Nhưng cái đó chỉ là tin đồn”, nữ diễn viên dí dỏm.

Với tin đồn về đời tư này của mình, Thân Thúy Hà để tự thời gian và sự im lặng của mình trả lời tất cả. Cô cho rằng, người khác đồn vì họ tò mò và không có kết quả. Họ muốn làm cô tức tối và đính chính, từ đó sẽ ra được câu trả lời mà họ đang tò mò. Vì thế, cô không muốn giải thích.

Nữ diễn viên cho rằng sống trong giới nghệ thuật, bản thân không được cho phép mình yếu đuối. Nếu vậy, nghệ sĩ rất dễ bỏ nghề vì thị phi và những đố kỵ vây quanh. Khi bản thân mạnh mẽ để làm chủ cuộc sống thì sẽ độc lập mọi thứ, không phụ thuộc vào ai về kinh tế và có sự tự tin vào mình.

Với Thân Thúy Hà, cô là người khá mạnh mẽ, cá tính như những người đàn ông. Tuy nhiên, cũng có lúc cô yểu điệu thục nữ, có lúc tự đứng lên giải quyết các vấn đề xung quanh mình.

Sự mạnh mẽ ấy được lý giải là à do hoàn cảnh gia đình. Từ nhỏ, nữ diễn viên đã phải bươn chải kiếm tiền phụ giúp gia đình. 16 tuổi, cô đã bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp để kiếm tiền. Cô luôn muốn gia đình hãnh diện về mình nên dù mạnh mẽ cũng luôn tự nhủ, không bao giờ được gây điều tiếng cho gia đình.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim như "Nếu còn có ngày mai", "Nợ ân tình", Giọt nước mắt hận thù"... Cô kết hôn lần vào năm 2009 và ly hôn sau đó 2 năm, trở thành mẹ đơn thân. Năm 2019, nữ diễn viên sang Mỹ sinh con thứ hai. Cô vốn kín tiếng nên chưa từng công khai người đàn ông bên cạnh mình.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/than-thuy-ha-nguoi-ta-don-bo-cua-con-toi-la-dai-gia-d501410...

Thân Thúy Hà: Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia như đồn đại nữa
Nữ diễn viên Thân Thúy Hà cho biết chính con trai Duy Anh là động lực để cô quyết định sinh thêm con gái thứ hai.
Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà