Thanh Bạch so tài múa bụng với thí sinh nhí trên truyền hình

Ngày 23/09/2017 11:35 AM (GMT+7)

"Công chúa" 7 tuổi Phương Vy hút hồn khán giả với màn múa bụng cực yêu, khiến Thanh Bạch phải bước lên sân khấu so tài.

Gần đây, bé Phương Vy - con gái của nghệ sĩ múa Hồng Phương tham gia chương trình "Sao nối ngôi - phiên bản nhí". Qua các tập thi, Phương Vy ngày càng tiến bộ vượt bậc về mặt biểu cảm. Đặc biệt, ở tập 5 tuần vừa qua bé Phương Vy xuất hiện vô cùng nổi bật bước ra sân khấu với vẻ mặt tràn đầy tự tin trong tiết mục múa “Công chúa Jasmine”.

Là giám khảo trong chương trình, khi chứng kiến màn múa bụng sôi động của Phương Vy, Thanh Bạch đã phải chạy ngay lên sân khấu "so tài" cùng cô bé.

Với tạo hình công chúa Jasmine, trong bộ trang phục màu xanh đậm chất cổ tích, cùng mái tóc đen huyền óng ả cùng những động tác múa của Phương Vy mộc mạc và đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn từ phía khán giả cho đến ban giám khảo. 

Đặc biệt, màn múa bụng cực kỳ đáng yêu của em khiến nghệ sĩ Thanh Bạch phải đứng ngồi không yên trên ghế nóng.

Ngay sau phần thi, giám kháo Thanh Bạch đã chạy lên sân khấu ngay lập tức để trình diễn lại cùng với bé Phương Vy màn múa bụng vô cùng hấp dẫn.

Nghệ sĩ Thanh Bạch phấn khích đọ khả năng múa bụng với Phương Vy.

Tổng số điểm mà Phương Vy nhận được trong tập 5 là 39,2 điểm, xếp hạng 4 trong đêm thi.

Xem phần thi thi của thí sinh trong Sao nối ngôi - phiên bản nhí:

Với chủ đề “Thế giới tưởng tượng” Bào Ngư xuất hiện cùng với 8 “người cha” và trở thành siêu nhân màu hồng vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu trong tiết mục “Ba thật là giỏi” . Tiết mục của Bào Ngư đạt 39,7 điểm, xếp hạng 1 trong đêm thi.

Trái ngược với Bào Ngư, Khánh Nhi mang lên sân khấu với một tiết mục hoành tráng “Nhà có 7 nàng tiên"  và ghi được 39,6 điểm, xếp hạng 2 sau Bào Ngư.

Hữu Tấn xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài khăn đống bằng the đen, giống như ông trạng nhỏ trong làng. Hữu Tấn đã chọn trình diễn hai ca khúc: “Trống cơm” và “Lý cây đa” để thể hiện và có 39,5 điểm, xếp hạng 4 trong đêm thi.

“Cậu bé rừng xanh” chính là tiết mục mà Gia Nguyên chọn để thể hiện trong đêm thi thứ 5. Mở đầu bằng bài hát “Vào đời”, đây cũng là lần đầu tiên Gia Nguyên hát tân nhạc. Gia Nguyên kết thúc phần thi của mình với 38,5 điểm, xếp thứ 6 trong đêm thi.

Tập 6 với chủ đề “Hoán đổi”, sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 5 ngày 28/9/2017 trên kênh THVL1.

>> Xem tiếp: ĐÁM CƯỚI GÂY SỐC CỦA MC THANH BẠCH VÀ DOANH NHÂN THÚY NGA

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình