Hồng Vân "chặn họng" Đình Toàn khi bị "dèm pha" về cân nặng

Ngày 18/09/2017 15:48 PM (GMT+7)

Biết Đình Toàn định chê mình về cân nặng, Hồng Vân đã ngay lập tức "cướp lời".

Là giám khảo của chương trình "Sao nối ngôi - phiên bản nhí", Hồng Vân luôn lựa chọn cho mình trang phục áo dài mỗi khi xuất hiện. Chị được đồng nghiệp Thanh Bạch và các thí sinh khen ngợi vì vẻ ngoài phúc hậu và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, trong tập vừa qua, Hồng Vân khá "chạnh lòng" khi bị đàn em Đình Toàn ngụ ý chê về cân nặng.

Cụ thể, trong phần biểu diễn của thí sinh Ngọc Tâm, khi cho rằng trong tiểu phẩm này có rất nhiều cái khó, như khi đu dây trên cao mà vẫn có thể múa giáo rất đẹp, Hồng Vân nói: “Là cô Vân, thì chắc cô Vân không dám bay và cũng không bay được như vậy đâu”. 

Ngay lập tức, MC Đình Toàn định chen vào trêu chọc đồng nghiệp, thì Hồng Vân đã nói luôn: “Tại vì, cũng không ai kéo nổi cô Vân lên, để cô được bay như con”, bị cướp lời, Đình Toàn chỉ nói: “Em định nói vậy thôi đó chị”, Hồng Vân hài hước đáp: “Chị nói rồi, em khỏi cần nói lại. Chị biết em định nói gì, nên chị nói giùm em luôn rồi”.

Nghệ sĩ Hồng Vân và MC Thanh Bạch gần đây thường xuất hiện tại các chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng cách nói chuyện dí dỏm nên khán giả và các thí sinh rất yêu mến hai vị giám khảo này. Tuy nhiên, trong tập vừa qua, Hồng Vân có đôi chút chạnh lòng khi bị MC Đình Toàn ngụ ý chê về cân nặng, song với khả năng ứng biến của mình, NSND Hồng Vân đã không để đàn em có "cơ hội" này.

Cô “đào thương” Khánh Nhi mở màn bằng một bài hát rất hợp với giọng của mình, tiết mục này khi vừa bắt đầu, khiến người ta nghĩ đó là một vở kịch sinh hoạt, nhưng càng theo dõi về sau thì mới phát hiện ra đó là kịch tâm lí.

Khánh Nhi còn thể hiện được sự hài hước, lém lỉnh của mình ở những cảnh đút cơm cho tía ăn, coi tía như con nít, dụ tía ăn cơm. Phân đoạn đó, vừa làm người ta cười, vừa làm người ta thương, vì sự dễ thương quá đỗi của Khánh Nhi.

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Hồng Vân đã ngay lập tức lên sân khấu ôm  Khánh Nam vì diễn vai bi thấy thương quá. Cuối cùng, 38,6 điểm là số điểm mà Khánh Nhi có được trong đêm thi, xếp thứ 2 sau Ngọc Tâm.

Trong tiết mục “Hiếu tử tìm mẹ”, Ngọc Tâm vào vai Nghé, đã thể hiện được ánh mắt sắc bén, mãnh liệt với khát khao cứu mẹ ra khỏi chốn giam cầm, từng động tác đá chân, xoay giáo thuần thục như một đấng nam nhi, biểu cảm chua xót khi 3 lần công phá nhưng vẫn không cứu được mẹ của Ngọc Tâm đã lột tả được cảm xúc rất thật của một đứa trẻ hiếu thảo.

Với sự trợ diễn của mẹ ruột Cẩm Hiền, Ngọc Tâm là người xuất sắc nhất đêm thi với 39,7 điểm, trở thành thí sinh đoạt giải nhất tuần.

Lần đầu tiên nghệ sĩ múa Hồng Phương và con gái Phương Vy đứng cùng nhau trên sân khấu, đặc biệt, lần này nghệ sĩ Hồng Phương còn vào vai bạn học của con gái, bị con gái và bạn học thách đấu, và đấu thua. Tiết mục dành được 38,2 điểm đứng thứ 3 trong đêm thi.

Nhạc sĩ Yên Lam lần đầu tiên khoe giọng sau hơn 20 năm làm nghề với một nhạc phẩm do chính mình sáng tác: “Ba ơi! Con muốn hát ba nghe”. Đây cũng là đầu tiên “ông bố vựa hải sản” song ca cùng con gái của mình trên sân khấu. Tiết mục này của Bào Ngư đạt 38,2 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi.

Người có cùng số điểm với Bào Ngư, con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm - Gia Nguyên đã biểu diễn tiết mục “Cóc kiện trời” cùng với chính mẹ ruột của mình. 

Con trai ca sĩ Đông Đào, Hữu Tấn lần đầu tiên song ca cùng mẹ trong “Liên khúc mây chiều – Đừng bỏ con mẹ ơi”. 37,9 điểm là số điểm của Hữu Tấn, xếp cuối cùng trong đêm thi.

Tập 4 của chương trình đã mang đến nhiều tiết mục cảm động với không khí gia đình ấm áp. Sang tập 5, chủ đề “Thế giới tưởng tượng ” sẽ mang đến những tiết mục rực rỡ sắc màu với những màn trình diễn vô cùng lộng lẫy và đáng yêu của các sao nối ngôi nhí.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình