Đến cả Xuân Hinh, Hồ Ngọc Hà cũng "bênh" Xuân Bắc giống Chí Trung

Ngày 22/09/2017 00:22 AM (GMT+7)

Sau khi Chí Trung gây "bão" vì đoạn chia sẻ ám chỉ "một kẻ là NSND suốt 35 năm qua", có thêm rất nhiều sao Việt đồng loạt bênh vực Xuân Bắc.

Sự việc vợ Xuân Bắc lên tiếng tố NSND Anh Tú chèn ép mình vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi mới đây, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt đồng loạt có những chia sẻ bênh vực nam danh hài này.

NSƯT Chí Trung

Gây chú ý nhất là NSƯT Chí Trung khi "Táo Giao Thông" bất ngờ chia sẻ đoạn đối thoại với quản lý của Xuân Bắc, trong đó có những câu gây sốc như: “Anh thấy bọn nó tấn công Xuân Bắc, anh thương nó quá. May mà em và Xuân Bắc còn tỉnh táo không tham dự”.

Mấy anh em mình quá bận, quá hiểu nhau và biết quá rõ về BẢN CHẤT "người năm ấy" mà một số đang xúm vào ngợi ca. NSƯT Chí Trung, Eva.vn.

Bên cạnh đó, "Táo Giao Thông" cũng ám chỉ về một người "là NSND" và dùng những từ ngữ khá nặng nề khi nói về người này: “Nhưng "thằng" NSND kia anh hiểu nó 35 năm rồi và anh biết rõ bản chất của hắn”.

Chưa hết, Chí Trung còn khẳng định nếu anh phanh phui hết mọi chuyện, sự kiện này sẽ trở thành "quả bom nguyên tử", sẵn sàng "phá đảo" làng giải trí Việt. “Anh mà phát ngôn trung thực và dũng cảm sẽ là một quả bom nguyên tử nổ ra trong showbiz”, Chí Trung nói.

Chí Trung khẳng định nếu anh phanh phui hết mọi chuyện, sự kiện này sẽ trở thành "quả bom nguyên tử".

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh

Vốn là người kiệm lời trong showbiz, vì thế, việc cây hài đình đám số một làng hài miền Bắc Xuân Hinh bỗng nêu quan điểm của mình về sự việc của Xuân Bắc khiến nhiều người chú ý. Theo đó, Xuân Hinh khẳng định, Xuân Bắc không phải là người muốn tranh giành ngôi vị Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội:

"Vừa rồi nghe chuyện lùm xùm giữa Hồng Nhung và Anh Tú, tôi thấy đây là chuyện riêng của 2 người nhưng bị dư luận hiểu nhầm là cuộc tranh cãi để Hồng Nhung ủng hộ cho Xuân Bắc làm Giám đốc nhà hát kịch. Tôi khẳng định, em Xuân Bắc không có ý định ấy.

Vì tôi đã làm việc với Xuân Bắc nhiều nên tôi hiểu tính cách của em. Em không có ý định tranh giành quyền lực với Anh Tú, vì Xuân Bắc còn trẻ, tương lai còn dài, việc gì phải nhảy vào cái cuộc này. Dư luận đừng nghĩ thế mà oan cho Xuân Bắc. Nhưng nói một cách công bằng, Xuân Bắc thừa khả năng, thừa nghị lực và tài năng để làm Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam".

Xuân Hinh khẳng định, Xuân Bắc không phải là người muốn tranh giành ngôi vị Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Nghệ sĩ hài Công Lý

Cùng diễn chung với Xuân Bắc trong rất nhiều tiểu phẩm, đặc biệt lại là người tung hứng ăn ý với "Nam Tào" Xuân Bắc, "cô Đẩu" Công Lý tuy chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm đến bạn diễn. Anh viết:

"Cũng chỉ định để đây và không nói gì! Và cũng không biết nói gì thật, chỉ biết nhắn đến thằng em là: Cố gắng vững vàng vượt qua giai đoạn này! Cố gắng em nhé!".

Hình ảnh Công Lý lấy để minh họa cho chia sẻ của mình về Xuân Bắc.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Khá bất ngờ, dù không hoạt động nghệ thuật ngoài Bắc nhiều nhưng Hồ Ngọc Hà cũng dành những lời chân thành đến nam danh hài mà cô yêu mến:

"Anh luôn mang mùa "Xuân" ở miền "Bắc", gọi tắt là anh Xuân Bắc ới ời. Em cũng bão tố phong ba rồi lại đứng thẳng hàng biết bao lần giữa đời dù chỉ mới 30. Nhưng trẻ thì còn lì chứ trưởng thành nhiều khi bực phải không anh.

Em chẳng biết nói gì cho đúng, theo khía cạnh em, cá nhân em thấy thì cái gì đến cứ đón, cái gì đi cứ tiễn, miễn là bản chất, bản thân anh sống đến giờ phút này ai cũng hiểu anh là người đáng quý, và trọng vì anh luôn vì mọi người.

Mọi thứ sẽ qua, khi nhìn lại anh sẽ thấy rằng mọi người vẫn ở đây ủng hộ và bên cạnh anh. Cuối cùng thì chỉ là chút hiểu lầm trong cuộc sống, rồi cũng sẽ được hoá giải theo thời gian thôi, xử lý thế nào tuỳ cách nhìn nhận và bản tính mỗi người. Anh cứ cười khì là xong anh nhá, vui thôi, đời có bao lâu mà hững hờ anh nhỉ?".

Hồ Ngọc Hà khuyên Xuân Bắc cứ cười tươi trước mọi sóng gió.

Siêu mẫu Xuân Lan

Từng tham gia một vài show truyền hình với Xuân Bắc, Xuân Lan chia sẻ:

"Viết cho anh Xuân Bắc: Anh là một người anh rất tốt tính và dễ thương, hiền lành và luôn hoà đồng với các anh em. Em nhớ khi quay "Nhà cười", anh đưa em vào tình huống mẹ đơn thân để rồi ngẩn người khi thấy em khóc thật. Rồi xin lỗi em rối rít vì vô tình chạm đến nỗi niềm riêng của em. Trong "Ơn Giời cậu đây rồi", rồi đến " Đuổi hình bắt chữ" anh vẫn hiền lành khi em út chọc phá đủ trò, anh vẫn cười hồn nhiên và dễ thương hết biết.

Anh chạy show mệt còn không có thời gian nghỉ, hơi đâu mà quan tâm đến mấy việc tào lao... Xuân Lan, Eva.vn

Anh là nghệ sỹ hài miền Bắc kiếm tiền rất giỏi ở miền Nam. Vì anh duyên, vì anh vui, vì anh dễ thương với tất cả mọi người. Không ác với ai, không ích kỷ với ai và chẳng bao giờ tham lam đố kỵ với ai. Anh liên tục bận rộn, chẳng thiếu tiền, địa vị lại càng không thiếu. Vì từ già đến trẻ, tù Bắc chí Nam, ai cũng biết Xuân Bắc là ai. Anh là người của công chúng và nổi tiếng từ lâu.

Em không định viết status này, nhưng mấy hôm nay bực giùm anh mình. Tự nhiên vô duyên vô cớ bị lôi vào thị phi nhảm nhí. Rồi càng ngày chuyện đẩy đi càng xa. Ông anh mình càng bị kéo theo trong cái mớ dây thừng tự thắt rối rắm. Anh chẳng thèm nói gì, nhưng em ức giùm anh lắm. Thôi thì, tháng 7 qua rồi. Hết tháng ngâu thì hết mưa dầm anh nhỉ?

Anh cứ thế nhé, dễ thương và hồn hậu, hết mình yêu nghề và chạy show mệt nghỉ. Đừng thèm quan tâm đến mấy vụ đấu đá thị phi của đời anh nhé.

P/S: Vẫn ấm ức vì câu "Gái ngoan làm quan cho chồng" còn đằng này, càng nói càng dai càng dại, cuối cùng tổn thương tan nát hết..."

Xuân Lan và Xuân Bắc khi cùng tham gia một show truyền hình.

Ca sĩ Minh Quân

Từng hợp tác và đi lưu diễn chung với Xuân Bắc nhiều lần, ca sĩ Minh Quân cũng như các nghệ sĩ khác khẳng định, Xuân Bắc không phải là người mưu cầu danh lợi riêng cho mình:

"Ông ý "mất tăm, mất tích" sau vụ lùm xùm đấu tố của người thân. Giờ thì mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa và những người "nước đục thả câu" lại đặt điều bôi xấu làm cho người nghệ sỹ ấy tổn thương nặng nề. 

Anh chẳng bao giờ màng quyền uy, danh lợi, chỉ mong đem lại niềm vui cho đời, tận tình giúp đỡ biết bao nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng giờ thì ôi thôi "tai bay vạ gió" mang hoạ vào thân, bị úp sọt bởi phe cánh dựng chuyện, suy diễn trăm điều, lợi dụng dìm nhau hòng thăng quan tiến chức ...

Minh Quân cũng từng diễn hài cùng Xuân Bắc.

Sống ở đời này thật khó, muốn yên lành chẳng được mà an phận cũng chẳng xong. Kính lạy tổ nghiệp chứng giám, ban ơn, giảm tai, giải ách, giải vận, giải hạn cho ông anh con được tai qua nạn khỏi, cho đâu lại về đấy, cho người nào tử tế thì cứ thế mà đi.

P/S: Ông anh có chẳng may đọc được thì mong ông anh gạt mọi thị phi, chuyên tâm vào lễ giỗ Tổ nhé... Tâm mình sáng thì chẳng sợ bị ngáng đường".

>> Xem tiếp: XÔN XAO CÂU CHUYỆN VỀ MỐI QUAN HỆ 'KỲ LẠ' GIỮA EM CHỒNG TĂNG THANH HÀ VÀ BA RUỘT

Video vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép:

Theo Thiên Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz