Thông tin về Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2: Những sao nữ nào được "gọi tên"?

Tracy - Ngày 27/02/2024 15:30 PM (GMT+7)

Thông tin rầm rộ về mùa 2 cũng khiến khán giả thắc mắc về hoạt động của nhóm "thành đoàn" mùa 1.

XEM VIDEO: 2 tiết mục nhóm khép lại hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Mới đây, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cho biết chính thức khởi động chương trình mùa 2. Chương trình dự kiến lên sóng vào cuối năm 2024, sau show Anh trai vượt ngàn chông gai bắt đầu từ tháng 6. Vừa kết thúc mùa 1 chưa đầy 1 tháng đã có thông tin hé lộ về mùa 2 khiến khán giả không khỏi nôn nao, ngóng chờ.

Đây là chương trình quy tụ những nữ nghệ sĩ có độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang thành danh trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân... Họ một lần nữa dám đương đầu, vượt qua những giới hạn của bản thân và cùng  tạo nên những thông điệp truyền cảm hứng đến khán giả truyền hình.

Trên fanpage chương trình, bên dưới câu hỏi "Bạn mong chờ nữ nghệ sĩ nào sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2024?", rất nhiều khán giả đã "réo tên" các sao nữ mình yêu mến, trong đó có: Hiền Thục, Hồ Quỳnh Hương, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hòa Minzy, Hương Giang, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Dương Hoàng Yến, Khởi My, Huyền Lizzie, Cara, Liz Kim Cương, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ... 

Người hâm mộ réo gọi nhiều sao nữ nổi tiếng như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng... mong chờ họ tham gia Chị Đẹp mùa 2.

Người hâm mộ "réo gọi" nhiều sao nữ nổi tiếng như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng... mong chờ họ tham gia Chị Đẹp mùa 2.

Không ít người hâm mộ cũng mong chờ sự xuất hiện của Đông Nhi, số khác cho rằng cô sẽ không tham gia được vì đang bầu lần 2. Nhiều cư dân mạng cũng gọi tên Bảo Thy, tuy nhiên nữ ca sĩ từng bày tỏ trên mạng xã hội rằng mình không theo được lịch trình.

Thông tin rầm rộ về mùa 2 cũng khiến khán giả thắc mắc về hoạt động của nhóm "thành đoàn" mùa 1. Theo đó, khi kết thúc chương trình, nhóm Đạp gió gồm những cái tên xuất sắc nhất đã được thành lập gồm: Trang Pháp (trưởng nhóm), Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee.

Nhóm Đạp gió mùa 1 vẫn chưa có hoạt động chung cùng nhau sau chương trình.

Nhóm Đạp gió mùa 1 vẫn chưa có hoạt động chung cùng nhau sau chương trình.

Thế nhưng từ đó đến nay, người hâm mộ không thấy nhóm Đạp gió có hoạt động chung. Thậm chí ngay sau đêm chung kết, Lệ Quyên đã ẩn ý: "Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn".

Trong khi đó, phía nhà sản xuất cho hay: "Tạm thời nhóm Đạp gió chưa có kế hoạch vì các chị đẹp cần nghỉ ngơi, giải quyết công việc riêng sau 6 tháng đồng hành miệt mài và vất vả". Ekip cũng hé lộ rằng, sẽ sớm thông tin tới khán giả về những hoạt động của nhóm.

2 chị đẹp không được lọt vào nhóm "thành đoàn" là Lưu Hương Giang và Phương Vy lại lập nhóm nhạc riêng có tên gọi VibeQueens. Ở phiên bản Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của Trung Quốc, các sao nữ được gọi tên vào nhóm thành đoàn cũng chủ yếu hoạt động độc lập.

Lưu Hương Giang - Phương Vy kết đôi, thành lập nhóm nhạc riêng.

Lưu Hương Giang - Phương Vy kết đôi, thành lập nhóm nhạc riêng.

Chị đẹp Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Trang Pháp

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023