Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép!

ANNE Ngày 19/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Khẳng định chồng không đi ngoại tình nhưng Thủy Tiên chỉ mặt bắt ông xã phải nói thật.

XEM VIDEO: Công Vinh bị Thủy Tiên chất vấn chuyện ngoại tình.

Tối qua (18/10), chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 2 chính thức lên sóng, trong đó đôi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên gây nhiều chú ý. Như hé lộ từ trước phát sóng, một chủ đề trong phần thi "Chống và Bênh" đã đề cập tới vấn đề đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai. Và trong chương trình lên sóng tối qua, Thủy Tiên đã khẳng định: "Chồng chị là không bao giờ luôn!"

Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm hỏi lại: "Sao chị biết?" Nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng đã chỉ thẳng mặt ông xã hỏi lớn: "Đúng không? Đúng không?" Công Vinh lặng im không thốt lên lời. Khi Kiều Minh Tuấn khích: "Anh Vinh, bất chấp nào!" Chàng cầu thủ chỉ biết nhìn đồng đội rồi quay đi "bất lực", không dám hó hé thêm nửa lời.

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 1

Thủy Tiên chất vấn chồng vấn đề ngoại tình.

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 3

Cô còn lớn tiếng chỉ thẳng mặt ông xã.

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 4

Công Vinh chỉ biết im lặng, không dám hó hé.

Rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú với thái độ của Công Vinh. Không ít fan cho rằng chàng cựu tuyển thủ xứ Nghệ "sợ vợ một phép" nhưng cũng khen ngợi đó chính là hành động tôn trọng vợ. Cách hành xử của anh cho thấy CV9 rất biết nhường nhịn trước bà xã.

Dù ở đội "đối thủ" và phản thể hiện quan điểm đối lập nhưng anh không dám phản ứng trái ngược hẳn đội của vợ. Trong tình huống bắt buộc khi ở đội "Bênh" và phải thừa nhận chuyện đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai, Công Vinh lấp lửng: "Khi vợ mang thai, đàn ông lúc nào cũng bên vợ nhưng mà sau lưng thì..." Một lần nữa, Thủy Tiên tra hỏi: "Sau lưng thì làm sao?"

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 5

Phản ứng dễ thương của Công Vinh làm ai cũng bật cười.

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 6

Thủy Tiên "mở cờ trong bụng" vì ông xã.

Công Vinh thanh minh: "Đấy là mình nói những người đàn ông khác. Chứ không phải nói ba!" Khán giả cả trường quay đã phải phì cười vì phản ứng dễ thương của chồng Thủy Tiên. Tiến Luật nói: "Đây là thi, chứ làm cái gì mà 'khớp' hồn người ta dữ vậy?"

Tuy nhiên khi đội Công Vinh chuyển sang quan điểm "Chống", anh đã nhanh chóng lấy lại thế. Nam cầu thủ nói: "Điển hình là em, em chưa bao giờ đi ở ngoài". Thủy Tiên nở nụ cười mát lòng mát dạ vì chồng. Công Vinh nói tiếp quan điểm: "Nếu đi ngoại tình, thì đứa con sẽ nhìn ba nó như thế nào đây? Mình phải gương mẫu chứ".

Thủy Tiên chỉ mặt chất vấn chồng chuyện ngoại tình, thái độ Công Vinh sợ vợ một phép! - 7

Công Vinh chứng tỏ là người chồng, người cha gương mẫu.

Vậy nhưng Thủy Tiên thuộc đội đối thủ nên phải phủ nhận. Cô nói: "Đàn ông không đi ngoại tình khi vợ mang thai... Vì vợ chưa mang thai là họ đã đi rồi. Có nghĩa là không chỉ ngoại tình khi vợ mang thai, mà trước kia còn đi nữa là lúc vợ mang thai, không đi mới lạ". Công Vĩnh cãi: "Đó chỉ là một cái phỏng đoán, còn bằng chứng đâu?"

Chưa chịu thua, Thủy Tiên nghiêm túc nói: "Có bằng chứng đàng hoàng, đưa điện thoại đây mở clip cho anh ấy coi! Clip vợ có bầu đi đánh ghen đó." Công Vinh bày tỏ: "Đó chỉ là qua clip, qua Youtube thôi, chứ mình không biết sự thật nó thế nào!"

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-tien-chi-mat-chat-van-chong-chuyen-ngoai-tinh-thai-do-cong...

Công Vinh: Khi vợ mang thai, đàn ông lúc nào cũng bên vợ nhưng mà sau lưng thì...
Cựu cầu thủ thấy hạnh phúc khi vợ sinh con và rất am hiểu tâm lý phụ nữ khi mang thai.
ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh