Công Vinh than thở vì "cô vợ trời hành" bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ

Kỳ Dương Ngày 14/10/2020 12:04 PM (GMT+7)

Cựu danh thủ cho biết anh khá sốc khi về nhà đã thấy vợ âm thầm đi Huế, trong khi sức khoẻ cô còn yếu, phờ phạc vì thức đêm.

XEM VIDEO: Thuỷ Tiên ăn mặc giản dị, trực tiếp phát lương thực cho bà con ở Huế.

Trong khi cả nước đang hướng về miền Trung theo dõi tình hình bão lũ, nhiều nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực như kêu gọi các nhà hảo tâm, đứng ra quyên góp tiền, các nhu yếu phẩm cần thiết để cứu trợ đồng bào. Thuỷ Tiên là một trong số những nghệ sĩ đang tích cực làm điều này. Không chỉ đứng ra vận động quyên góp, cô còn lén chồng một mình đi miền Trung để theo dõi tình hình và tiến hành trợ giúp.

Mới đây, Công Vinh viết một chia sẻ rất dài, nói bà xã là "lì kinh dị", "cô vợ trời hành" vì đang trong giai đoạn sức khoẻ yếu còn trốn chồng bay ra Huế. Dù biết Thuỷ Tiên đã có động thái đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, nhưng việc nữ ca sĩ âm thầm đi miền Trung khiến cựu danh thủ lo lắng.

Công Vinh than thở vì amp;#34;cô vợ trời hànhamp;#34; bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ - 1

Công Vinh mắng Thuỷ Tiên là "cô vợ trời hành", âm thầm ra miền Trung cứu đồng bào lũ lụt trong lúc sức khoẻ đang không tốt.

Công Vinh viết trên trang cá nhân: "Nhà mình có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3, 4 giờ sáng mới ngủ. Sáng 6 giờ thức, mình thấy mặt mày phờ phạc mình tức, mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi, việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có cô vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về”.

Công Vinh than thở vì amp;#34;cô vợ trời hànhamp;#34; bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ - 3

Hình ảnh Thuỷ Tiên tại sân bay đi Huế trong chiều ngày 13/10 để tiến hành cứu trợ đồng bào.

Lời "trách mắng" của Công Vinh lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người ngưỡng mộ sự dũng cảm, tinh thần vì cộng đồng của ca sĩ Thủy Tiên. 

“Nghệ sĩ như anh chị mới xứng đáng được khán giả yêu thương. Chứ có nhiều người giàu mà cứ lên khoe các kiểu. Anh chị không những bỏ vật chất mà còn công sức nữa. Cảm ơn những người có tâm như anh chị", “Đọc những lời trách đầy yêu thương của anh Vinh mà em cảm động quá. Tấm lòng của hai vợ chồng thật đáng ngưỡng mộ”, “Nhiều người muốn có một cô vợ trời hành như anh Vinh lắm mà không được đó. Thật ngưỡng mộ tấm lòng vì mọi người của chị ấy”, "Chị Tiên mà đọc xong bài này chắc còn cảm động hơn nè. Anh Vinh biết lo cho sức khỏe và tính mạng của vợ nên mới mắng yêu vợ thôi. Anh chị nhớ giữ sức khỏe nhé, những người dân khó khăn rất cần anh chị" … là một vài chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Thuỷ Tiên cho biết những hình ảnh và thông tin liên tục cập nhật về tình hình bão lũ miền Trung đã khiến cô trằn trọc không ngủ được, quyết bỏ hết việc gia đình để lên đường: "Đêm qua, nhìn thấy những hình ảnh của bà con miền Trung tôi trằn trọc không ngủ được, tôi cứ đặt câu hỏi: 'Không biết mình nên làm không?', 'Mình có làm được không đây?',... Thuỷ Tiên không biết bản thân có đứng ra làm nổi hay không, nhưng nếu không làm thì lương tâm sẽ cắn rứt. Đến 6 giờ sáng nay tôi đã thức và nghĩ: 'Thôi kệ, bỏ hết công việc nhà cửa, show, gia đình để đi thôi'.

Bây giờ mất show, mất tiền là chuyện bình thường. Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu”.

Công Vinh than thở vì amp;#34;cô vợ trời hànhamp;#34; bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ - 4

Thuỷ Tiên đã dùng số tiền quyên góp được để mua nhu yếu phẩm, tặng thêm tiền mặt cho bà con miền Trung.

Bà xã Công Vinh vừa cho biết, cô đã có mặt ở Huế từ chiều ngày 13/10 và tiến hành mua lương thực tiếp tế gồm bánh mì, sữa, mì gói, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt… để đích thân trao cho bà con đang chịu cảnh mưa lũ. Số tiền cô tạm trích ra để mua nhu yếu phẩm là 700 - 800 triệu đồng. "Trong đợt 1 này tôi mang theo chưa đến 1 tỷ đồng để mua những gì cần thôi, không thể mua gạo vì họ không nấu được, sẽ hư hết”, Thủy Tiên cho biết. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cập nhật rằng tính đến trưa ngày 14/10, số tiền quyên góp được đã lên tới hơn 10 tỷ đồng và vẫn tiếp tục tăng. Số tiền này cô sử dụng để mua nhiều nhu yếu phẩm, gửi trực tiếp hỗ trợ cho người dân trang trải cuộc sống, sửa chữa nhà cửa bị hư hại. Cô cho biết nếu số tiền trong quỹ quyên góp tăng thêm nhiều thì sẽ làm thêm các công trình dân sinh như cầu đường sau khi lũ rút. Theo dự kiến, sáng nay Thuỷ Tiên sẽ cùng đoàn khởi hành từ Huế đến chợ An Lô, đi thuyền vào khu đang ngập lụt và thả hàng để người dân chèo xuống ra lấy.

Thuỷ Tiên còn tiết lộ việc lén chồng bán hết số nữ trang đang có cho kế hoạch từ thiện lần này. “Vàng bạc, hột xoàn tôi còn bán hết để đi làm từ thiện. Tôi thấy việc đeo hột xoàn chỉ có lợi và sướng cho bản thân mình, còn khi bán nó đi sẽ giúp được mấy trăm, mấy nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ 'hưởng' chung với Tiên”, vợ Công Vinh chia sẻ.

“Công Vinh không thể can thiệp, bắt tôi phải làm cái này cái kia. Quan trọng nhất là tôi muốn làm hay không thôi. Tôi làm việc gì cũng nghĩ nó có xứng đáng làm hay không và bản thân có hoàn thành tốt không thì mới nhận. Thủy Tiên không phải kiểu người làm lưng chừng rồi bỏ!”, cô nói rõ.

Công Vinh than thở vì amp;#34;cô vợ trời hànhamp;#34; bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ - 5

Bà xã Công Vinh chia sẻ nhiều hình ảnh cùng với ekip và các tổ chức cứu trợ ở miền Trung tiến hành giúp đỡ người dân.

Công Vinh than thở vì amp;#34;cô vợ trời hànhamp;#34; bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ - 6

Hình ảnh Thuỷ Tiên phát nhu yếu phẩm cho bà con vào sáng nay ở Huế.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cong-vinh-than-tho-vi-co-vo-troi-hanh-ban-het-hot-xoan-len-chon...

Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan câm nín khi bị công kích là khoe của, không từ thiện ở miền Trung
Bà xã Công Vinh đã trả lời ngắn ngọn nhưng khiến nhiều người đồng tình khi bị anti-fan vào tận trang cá nhân chỉ trích việc cô không cứu trợ đồng bào...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt