Tiết lộ bất ngờ về mẹ ruột "Kiều nữ" Ngọc Lan liên quan tới dàn sao đình đám Rap Việt

Anne Ngày 09/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Không ngờ, mẹ ruột của nữ diễn viên Ngọc Lan lại "xì-tin", hiện đại đến thế!

Show truyền hình Rap Việt hiện gây nhiều chú ý đối với khán giả. Tuy nhiên không chỉ với tầng lớp khán giả trẻ, nhiều người ở những lứa tuổi khác nhau cũng bắt đầu thích thú với rap nhờ sức lan truyền của chương trình này. Mới đây, "Kiều nữ" Ngọc Lan cũng bất ngờ tiết lộ mẹ cô mê Rap Việt đến nỗi "cày" hết bài hát của dàn huấn luyện viên.

Nữ diễn viên chia sẻ ảnh mẹ đang ngồi xem TV và hài hước viết: "Hôm nay cày hết clip của Suboi nha quý vị. Mấy hôm nay ngày nào cũng cày clip cho Wowy, Binz, Karik, Rhymastic, JustaTee. Mê rap dữ lắm rồi, và chị gái là fan Wowy. Tình mẹ con chắc bền lâu à".

Tiết lộ bất ngờ về mẹ ruột amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan liên quan tới dàn sao đình đám Rap Việt - 1

Bất ngờ thay, mẹ ruột Ngọc Lan cũng là "fan ruột" của Rap Việt!

Tiết lộ bất ngờ về mẹ ruột amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan liên quan tới dàn sao đình đám Rap Việt - 3

Người bà mê nhất là "Lão đại" Wowy!

Hai mẹ con Ngọc Lan đều là mê Rap Việt. Vợ cũ Thanh Bình cũng dí dỏm cho biết: "Mình fan Binz, chị gái fan Wowy, khó sống quá". Nhiều người thích thú bình luận: "Sao mẹ dễ thương quá". Hari Won khoái chí cho biết mình cũng thuộc team thích Wowy giống mẹ Ngọc Lan.

Qua tiết lộ này cho thấy mẹ ruột Ngọc Lan có tính cách rất trẻ trung. Bà cũng từng xuất hiện trong video trên Tiktok của con gái và làm cư dân mạng phì cười vì màn theo trend "cực chất.

Mẹ ruột Ngọc Lan và con gái gây cười khi theo trend "Con mệt mỏi lắm mẹ à" và màn cho tiền xứng danh "Bà mẹ tâm lý nhất năm".

Trước đó, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia tâm sự, cô đã khóc vì HLV Binz: "Mình khóc với bạn này hơi nhiều nha. Tôi vẫn thấy là team bạn này hay, sâu sắc và tình cảm nhất. Đẹp từ phần nhìn lẫn phần nghe và phần nội dung. Binz là người trân trọng giá trị nghệ thuật của từng nghệ sĩ, và tất cả thí sinh trong team Binz là super star (siêu sao). Thử hỏi ai lo cho thí sinh được như Binz?"

Tiết lộ bất ngờ về mẹ ruột amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan liên quan tới dàn sao đình đám Rap Việt - 4

Diễn viên nổi tiếng Ngọc Lan cũng mê Binz và khóc vì anh!

Cũng liên quan tới chương trình Rap Việt, mới đây trong một buổi trò chuyện với truyền thông, khi Xuân Lan được hỏi về việc làm show làm sao để tiết chế, không bị "ném đá" như Trấn Thành, siêu mẫu cho hay: "Tôi nghĩ thế này, cái cách tôi nói chuyện ở đây, và cái cách tôi nói chuyện trong show nó không khác nhau. Mỗi người sẽ có cách dẫn riêng của mình. Những giọt nước mắt của nghệ sĩ đó là những cảm xúc thật của họ.

Có kìm được giọt nước mắt của họ hay không là chuyện của mỗi người. Mà nghệ sĩ không có cảm xúc thì không phải là nghệ sĩ. Khán giả nếu yêu thương thì bỏ qua, nếu xét nét thì trách móc. Không thể nào tránh hết những sự trách móc của khán giả được. Nhưng bản thân mình sống thật thà với cảm xúc của con người mình thì đó là điều đáng quý".

Tiết lộ bất ngờ về mẹ ruột amp;#34;Kiều nữamp;#34; Ngọc Lan liên quan tới dàn sao đình đám Rap Việt - 5

Xuân Lan cho biết cô và chồng đều khóc vì Rap Việt.

Xuân Lan thấu hiểu Trấn Thành và không hiểu vì sao khán giả lại "ném đá": "Tôi có đọc một status của Trấn Thành sau đó nói rằng: 'Đừng bắt tôi thay đổi bởi vì con người tôi là như vậy'. Giống như những lần tôi dẫn chương trình về trẻ em, tôi cũng nghẹn, tôi cũng khóc. Mỗi người đều có một điểm chạm khiến họ rơi nước mắt. Mỗi khi gặp những câu chuyện về trẻ em bị bạo hành hoặc bị bỏ rơi, bị lạm dụng, xâm hại, bị tổn thương thì tôi sẽ khóc.

Hoặc thực ra, không phải một mình Trấn Thành khóc với Rap Việt, tôi là người ở nhà xem cũng khóc. Nghe một cô gái rap về người mẹ đã qua đời vì ung thư tôi cũng khóc, xem bạn nam viết về phim Người Cha Câm của Thái Lan tôi cũng khóc. Khi xem Tlinh diễn trong trận đấu 3 người ở vòng Đối đầu, ca từ và năng lượng của bạn cũng khiến tôi khóc. Mà không phải tôi khóc không mà chồng tôi ngồi bên cũng khóc. Anh ấy dù không là nghệ sĩ cũng có những cảm xúc riêng, vậy tại sao lại ném đá nghệ sĩ đúng không ạ?".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tiet-lo-bat-ngo-ve-me-ruot-kieu-nu-ngoc-lan-lien-quan-toi-dan-s...

Vợ xinh của Thánh hài Rap Việt muốn độn thổ vì chiếc áo tay ngắn cộc cỡn của chồng
Vợ giám khảo Rhymastic bình luận về chiếc áo của chồng từng là tâm điểm của cư dân mạng cuối tuần qua.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình