Tình cũ Bảo Anh ngày càng "mặn" như cây hài nhưng đàn cháu còn hot hơn cả chú

Anne Ngày 01/11/2020 03:58 AM (GMT+7)

Nhiều video của Hồ Quang Hiếu có sự xuất hiện của đàn cháu làm người hâm mộ thích thú.

Hồ Quang Hiếu vốn được cộp mác là "Thánh ngơ" bởi những biểu cảm lơ ngơ và những phát ngôn thể hiện độ ngô nghê đến mức không có giới hạn. Thế nhưng khi xem những video ngắn của anh trên mạng xã hội Tiktok, nhiều người hâm mộ đã phải thay đổi cái nhìn, thậm chí hài hước nhận xét: "Qua rồi cái thời của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, giờ đây là hài Hồ Quang Hiếu", "Anh Hiếu dạo này tấu hài nhiều hơn đi hát đó"...

Đặc biệt, nhiều clip của tình cũ Bảo Anh không phải do một ekip hoành tráng nào quay mà chính là... đàn cháu. Thái độ, sự chuyên nghiệp của các nhóc tỳ này gây thích thú không kém nam ca sĩ nổi tiếng, thậm chí biểu cảm của các cháu còn hot hơn cả chú Hồ Quang Hiếu.

Tình cũ Bảo Anh ngày càng amp;#34;mặnamp;#34; như cây hài nhưng đàn cháu còn hot hơn cả chú - 1

"Đứng sau" nhiều video vui nhộn của Hồ Quang Hiếu trên mạng xã hội là một lực lượng hùng hậu, chính là các cháu.

Anh dí dỏm: "Thuê hẳn ekip Hollywood quay clip luôn cho hot". Fan cưới: "Ekip chất lượng quá anh Hiếu, tâm huyết ghê", "Cháu nhà người ta đáng đồng tiền bát gạo", "Mấy bạn nhỏ quay đỉnh ghê, quan trọng là anh ngầu", "Thuê ekip này tốn bim bim với kẹo lắm..."

Nói về "thù lao" cho ekip này, Hồ Quang Hiếu từng nói: "Cảm ơn dàn ekip hùng hậu phía sau đã hỗ trợ chú Hiếu quay clip ngày hôm nay được triệu view. Mỗi cháu nhận 30k tiền trà sữa trước khi ra về nhé". Cư dân mạng phản ánh: "Yêu cầu anh Hiếu tăng lương nhé, chuyên nghiệp như thế này mà chỉ có giá 30k là quá bèo", "Thằng bé đứng trên bàn phải được 60k".

Nhìn biểu cảm của tụi nó, dân mạng phán: "Mấy đứa cháu kiểu 'Cạn lời với chú, chán chả buồn nói', 'Ông làm chú tui hơi bị lâu rồi đó', 'Đến giờ của ổng rồi'", "Ước gì anh tha cho tụi nhỏ một ngày"...

Sự hài hước của Hồ Quang Hiếu làm cháu gái quay cũng không nhịn nổi cười. Nhìn em ấy cố gắng nhịn cười nhưng bất thành mà dân mạng cũng phải cười theo. Nam ca sĩ còn cho biết: "Nhờ đứa cháu quay cả chục clip mới xong được cái trend này... Mệt thật".

Đôi khi các cháu cũng thành "diễn viên" trong clip của giọng ca "Không cảm xúc". Người hâm mộ cũng khen ngợi nam ca sĩ có nhiều ý tưởng hay khi chơi Tiktok.

Đàn cháu của Hồ Quang Hiếu không chỉ quay video chuyên nghiệp cho chú mà còn rất đoàn kết với nhau. Hãy nhìn sự đồng lòng ở đây! Nam ca sĩ hóm hỉnh: "Chủ nhật ở nhà trông cháu hộ. Nói chung giới trẻ thời nay rất tốt, siêng năng dọn dẹp và ít lên mạng xem phim".

Vẫn là một pha "tình anh em đoàn kết". Người hâm mộ phải ngạc nhiên vì sự hợp tác ăn ý của các cháu Hồ Quang Hiếu.

Riêng nam ca sĩ, fan lúc nào cũng phải cười bò với những video của anh và bày tỏ: "Khoa học chứng mình, ai chơi Tiktok từ ca sĩ cũng thành danh hài", "Ngày càng có cảm xúc nha", "Trước giờ cứ tưởng ông Hiếu nhạt, không ngờ mặn hơn muối", "Tui mệt mỏi với anh rồi Hiếu, ngày nào cũng phải cười mỏi mồm rồi nha"...

Khi Hồ Quang Hiếu thành "Gương mặt vàng trong làng nhiều chuyện", người hâm mộ gợi ý nên đổi tên thành "Hồ Quang Hóng".

Sự "lầy" của Hồ Quang Hiếu ngày càng không có điểm dừng. Và hãy xem cách nam ca sĩ hướng dẫn giúp "bạn nữ chúng mình vòng 3 thêm phần quyến rũ"!

Tình cũ Bảo Anh ngày càng amp;#34;mặnamp;#34; như cây hài nhưng đàn cháu còn hot hơn cả chú - 3

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-cu-bao-anh-ngay-cang-man-nhu-cay-hai-nhung-da...

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: Nói tôi bất hảo là không đúng
Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ quá khứ nhiều sai lầm của mình. Thế nhưng anh khẳng định những gì đã qua chỉ là thời trẻ có...

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu