Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: "Nói tôi bất hảo là không đúng"

Ngày 19/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ quá khứ nhiều sai lầm của mình. Thế nhưng anh khẳng định những gì đã qua chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng. 

XEM VIDEO: Truờng Giang và Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trước độ mặn mòi của Hồ Quang Hiếu.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu từng gây xôn xao dư luận khi phát hành tự truyện Đổi thay với những chi tiết sốc và thú nhận mình rất hư hỏng trong quá khứ. Anh từng như bỏ học, chôm tiền của mẹ đi chơi, đánh bài hay rình những đôi đang hẹn hò để trấn lột tiền đi mua gạo, mua đồ ăn, cà phê...

Sau đó anh còn làm quản lý gái bia ôm: "Mình phải được tán tỉnh, sàm sỡ các cô ấy thì mới điều phối cho khách". Một thời gian, Hồ Quang Hiếu chuyển sang nghề lơ xe và tính xấu bộc phát, từng văng tục chửi thề với khách, thả khách dọc đường vì ghét...

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 1

Hồ Quang Hiếu vừa phát ngôn khi tham gia show truyền hình: “Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng”.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu làm khách mời trong chương trình Người một nhà phát sóng trên VTV3 tuần này. Tại đây, với những câu hỏi liên quan về quá khứ, nam ca sĩ từ chối chia sẻ và khẳng định: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ 'bất hảo' để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay.”

Trong lần xuất hiện này, nam ca sĩ khá hào hứng khi thấy hình ảnh lúc nhỏ của mình trên sân khấu. Hình ảnh này cũng từng được chính Hồ Quang Hiếu đăng trên trang cá nhân, khẳng định sự “đẹp trai từ nhỏ”. Nhưng khi thấy tại chương trình, nam ca sĩ vẫn nhớ lại “tuổi thơ dữ dội”, tận dụng đồ của ông nội để diện trong mùa Tết. Nam ca sĩ chỉ chia sẻ một vài kỷ niệm vui về gia đình, còn lại anh khá kiệm lời khi nhắc đến những vấn đề cá nhân.

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 3

Ảnh quá khứ thơ bé của nam ca sĩ được hé lộ trên sóng truyền hình.

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 4

Một bức ảnh khác khi Hồ Quang Hiếu lớn hơn và có style "chất chơi".

Hồ Quang Hiếu chia sẻ với truyền thông về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con: "Hiện tại ai cũng muốn mình lập gia đình, mẹ cũng nói hoài à. Suốt ngày mẹ cứ nói làm gì thì làm nhưng gia tài lớn nhất vẫn là gia đình và con cái. Thật sự sau khi chia tay người yêu xong, mình cũng cảm thấy mất niềm tin, sợ yêu. Mình muốn để nguôi ngoai vết thương, để bản thân yêu đời hơn đã".

Giờ đây khi được hỏi đến chuyện lập gia đình Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua” nên không nói thêm về vấn đề này nữa. Trước đó anh từng có tình yêu đẹp với nữ ca sĩ Bảo Anh và cả hai chia tay sau 3 năm bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng dính nghi án tái hợp nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè, tri kỷ. “Hiếu thì cũng sẽ có dự định về gia đình riêng cho mình. Cụ thể thế nào thì Hiếu không dám nói trước. Cho phép Hiếu giữ riêng mình”, Hồ Quang Hiếu nói. 

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 5

Từng bị mẹ "ép cưới", giờ Hồ Quang Hiếu bộc bạch "cũng có dự định về gia đình riêng" nhưng sợ nói trước bước không qua nên không dám nói trước.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ phủ sóng khắp các gameshow và được khán giả yêu thích vì tuy ít nói nhưng nói câu nào là vui câu nấy bởi sự thật thà, tự nhiên. Anh cho hay không “kén” gameshow, chương trình nào anh thấy vui thì sẽ tham gia. Thi thoảng, Hồ Quang Hiếu cũng sẽ từ chối một vài lời mời vì sợ bản thân mình bị trùng lặp với chính mình, khán giả cũng không còn thấy thích thú.

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 6

Giọng ca Không cảm xúc nói thêm, dù ngoài đời hay trên truyền hình thì anh vẫn chính là mình, nghĩ gì nói nấy chứ không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào.

Có quá khứ trấn lột, quản lý gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu: amp;#34;Nói tôi bất hảo là không đúngamp;#34; - 7

Đôi lúc, Hồ Quang Hiếu bị cho rằng thật thà tới mức “lơ ngơ”, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp nhưng anh khẳng định đó cũng là màu sắc riêng.

“Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, Hồ Quang Hiếu hài hước nói. Chính sự tự nhiên của anh đã được khán giả yêu thích.

Nói thêm về dự định sắp tới, anh cho hay vẫn “nuôi dưỡng âm nhạc từng ngày vì đó là đam mê” còn gameshow vẫn là một cách để giúp hình ảnh Hồ Quang Hiếu đến với khán giả thường xuyên, đều đặn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-qua-khu-tran-lot-quan-ly-gai-bia-om-ho-quang-hieu-...

Hồ Quang Hiếu bị mẹ ruột ép cưới sau chia tay Bảo Anh
Mẹ Hồ Quang Hiếu từng phải "khóc hết nước mắt" vì con trai theo bạn bè quậy phá, hư hỏng ngày còn trẻ.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu