Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh "mê tiền" làm dân mạng nhấn like rần rần

Anne Ngày 25/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cổ Ngân cũng là một cô gái từng tham gia gameshow hẹn hò, dù không được chọn nhưng sau đó có chuyện tình với tỷ phú giàu có.

XEM VIDEO: Người mẫu Cổ Ngân chia sẻ quan điểm về cô gái Đoan Minh.

Vài ngày qua, câu chuyện về cô gái Đoan Minh với những phát ngôn vô tư về tiêu chí chọn bạn trai, muốn người đẹp trai lại cho tiền mình đi đầu tư chứng khoán, đồng thời không muốn làm dâu, muốn chàng phải nấu ăn chiều minh đã hứng phải nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Mới đây, "Bản sao Lan Khuê" là nữ người mẫu Cổ Ngân cũng nhận được câu hỏi liên quan đến cô gái này. Một fan trên Tiktok của Cổ Ngân hỏi: "Chị ơi, chị nghĩ sao về chị Đoan Minh đang làm sóng gió?" Cổ Ngân cũng là cô gái từng tham gia show hẹn hò. Cô lên sóng The Bachelor – Anh chàng độc thân.

Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh amp;#34;mê tiềnamp;#34; làm dân mạng nhấn like rần rần - 1

Nữ người mẫu Cổ Ngân.

Dù không được chọn để kết đôi với chàng trai trong gameshow ấy nhưng không lâu sau đó cô đã có chuyện tình với tỷ phú giàu có. Bản thân nữ người mẫu từng bị một số dân mạng nói là tham tiền nên mới yêu tỷ phú. Thế nhưng khi nhắc đến cô gái Đoan Minh "mê tiền", cựu thí sinh The Face Cổ Ngân hoàn toàn không đồng tình.

Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh amp;#34;mê tiềnamp;#34; làm dân mạng nhấn like rần rần - 3

Cổ Ngân từng bị nhận xét là yêu tỷ phú vì tiền.

Cô nói: "Tôi nghĩ nên gom về 2 chữ là: Biết điều. Xuyên suốt chương trình là một chú ngồi ghế xanh với một chú ngồi ghế đỏ. Chú ghế xanh nhìn rất hiền lành, chân thực, chất phác, cười hề hề suốt chương trình mà phút cuối còn không chọn nổi bạn đó, dễ tính vậy mà không chọn nổi thì ai chọn nổi bây giờ. 

Một người giàu, có điều kiện thì chứng tỏ người ta thành công, khi người ta thành công thì người ta là người thông minh. Khi người ta thông minh thì người ta chọn bạn đời rất kỹ, người ta không thể nào chọn cô gái có suy nghĩ như vậy được"

Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh amp;#34;mê tiềnamp;#34; làm dân mạng nhấn like rần rần - 4

Cô gái Đoan Minh trong show Ghép đôi thần tốc đang "gây bão" những ngày qua.

Về chuyện Đoan Minh không chấp nhận việc làm dâu, còn đòi đối phương phải nấu ăn cho, Cổ Ngân cho rằng: "Bây giờ cũng dễ rồi, thuê người giúp việc nấu ăn cũng được mà, nhưng bạn phải chăm sóc gia đình của anh ta, ba mẹ anh ta, anh chị anh ta chứ không phải lấy tiền đi shopping, đầu tư, xong là không làm gì hết.. thì xin lỗi, má của anh ta còn không làm như vậy huống gì là bạn! Cho nên đó là chuyện không thể xảy ra.

Từ ngày xưa nó đã không hề có chuyện đó xảy ra. Ví dụ các bạn muốn cưới hoàng tử hay thái tử trong cung điện, bạn muốn lấy tiền của hoàng tử, bạn không cần nấu ăn, nhưng phải sống chung với đức vua và hoàng hậu. Nếu bạn nói không muốn sống chung với đức vua và hoàng hậu thì bạn nghĩ hoàng tử ra khỏi cung với bạn hay sẽ đá bạn ra khỏi cung?

Đặc biệt, nếu ba mẹ bạn trai bệnh, mình kiếm bạn trai khác... Ôi trời ơi, thời xưa cái này có bị 'tru di cửu tộc' không trời. Từ xưa đã không có suy nghĩ đó mà bạn có cái suy nghĩ thật là 'Amazing good job'".

Về phản ứng của cô gái khi được bạn nam tặng son màu cam nhưng lại nói thích màu đỏ, Cổ Ngân bày tỏ: "Khi bạn được tặng son, bạn thích hay không thích thì người ta có tâm ý tặng cho bạn rồi, ít nhất cũng phải có từ cảm ơn. Nhưng bạn lại quan tâm đến màu son. Có đánh màu son đỏ hay như thế nào cũng không thể làm bạn đẹp hơn nổi đâu, bạn có hiểu không?

Khi nhận cuốn sổ, bạn nói 'Em không thích màu đen'. Còn bạn gái ghế xanh đã nhìn chữ trên cuốn sổ, cho thấy sự sâu sắc của bạn ấy. Ôi, không thể nào mà so sánh được!"

Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh amp;#34;mê tiềnamp;#34; làm dân mạng nhấn like rần rần - 5

"Người ta không thể nào chọn cô gái có suy nghĩ như vậy được", Cổ Ngân nói. Cô cho rằng Đoan Minh cần thay đổi suy nghĩ.

Quan điểm của Cổ Ngân khiến dân mạng nhấn like rần rần. Cô nhận được 500 lượt xem chỉ sau ít giờ, gần 45 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội. Dân mạng bình luận: "Chị nói hay quá, so sánh thực tế", "Nghe chị nói đã tai dã man", "Chị là người nhận xét đúng nhất trong tất cả", "Quá chính xác luôn, phải thế nào người ta mới tự động yêu chiều mình chứ", "Chuẩn, muốn lấy tiền của người ta thì chí ít cũng phải coi trọng gia đình, bố mẹ người ta. Chứ lấy tiền của người ta xong đi shopping thì mẹ người ta cũng không làm vậy"...

Khi có fan đùa vui: "Chị xứng đáng có 10 người yêu" hay khen rằng "Đó là lý do vì sao người giàu chọn chị là người yêu", Cổ Ngân đáp nhẹ rằng cô chỉ cần 1 người là đủ và yêu được người giàu là do cô may mắn mà thôi. Một cư dân mạng bày tỏ: "Em không hiểu sao vẫn có người bênh được, bảo là có thể chị này từng bị tổn thương trong quá khứ", cựu thí sinh The Face cho hay: "Ai cũng tưng có quá khứ bị tổn thương nhưng sự biết điều không phụ thuộc vào tổn thương hay không em nè", "Thật thà, thẳng thắn và vô duyên, không biết điều là ranh giới rất mong manh".

"Quan trọng là cái tư tưởng chị nhỉ? Người ta có thể làm tất cả những điều đó cho bạn đời nhưng không phải với những bạn có tư tưởng như vậy", một fan viết. Cổ Ngân ngay lập tức đồng tình: "Đúng rồi, người ta có thừa khả năng làm như vậy nhưng bạn nữ phải suy nghĩ khác đi mới được", "Bạn muốn người khác hy sinh, làm tất cả nhưng bạn lại không hy sinh lại điều gì. Ngay cả khi ba mẹ anh ấy bệnh"...

Tình cũ tỷ phú U80 nói về cô gái Đoan Minh amp;#34;mê tiềnamp;#34; làm dân mạng nhấn like rần rần - 6

Bản thân Cổ Ngân cho rằng mình yêu được người giàu là một may mắn chứ không đòi hỏi.

Tháng 4/2021 Cổ Ngân cho biết chia tay tỷ phú Mỹ - Wynn Katz dù đã đính hôn. Đầu tháng 6 trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, cô cho biết cả hai đang cân nhắc quay lại với nhau sau thời gian kiểm điểm bản thân. Nhưng trong status mới đây, cô gọi ông là người cũ.

 Trước kia khi bị cho rằng chấp nhận kết hôn với người đàn ông U80 vì đối phương giàu có, nữ người mẫu đã có những đáp trả rất thẳng thắn. Cô cho rằng dù yêu người Việt hay người ngoại quốc thì chuyện tiền tài cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Nếu đã là phụ nữ thông minh, hiện đại thì chẳng ai muốn chung sống với đàn ông nhu nhược, thất bại. Cổ Ngân nói, khả năng kinh tế của người đàn ông cũng chứng tỏ đầu óc họ thế nào, khả năng và sự thông minh của họ ra sao. Đương nhiên chuyện ở bên cạnh một người đàn ông có sự nghiệp là điều mà cô gái nào cũng hướng đến. 

Về chuyện kinh tế của mình, cô đã cho biết: "Từ khi quen nhau cho đến khi chia tay, tôi thích tự chủ về kinh tế, tài chính, không lệ thuộc vào bất kỳ ai. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận sự hỗ trợ âm thầm và đồng hành rất lớn từ phía sau của anh Wynn. Anh ấy là một bờ vai, điểm tựa vững chắc của cuộc đời tôi".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-cu-ty-phu-u80-noi-ve-co-gai-doan-minh-me-tien-khien-dan-ma...

Gái xinh bị ném đá ở show hẹn hò: Người khoe thu nhập cao, kẻ đòi du lịch châu Âu
Chỉ sau những phút lên sóng trên truyền hình, những cô gái này đã thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Show truyền hình

Anne - Nguồn video: Tiktok (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình