Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật”

Ngày 18/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều góc khuất ít biết của các nghệ sĩ Việt đã bị "lật tẩy" ngay trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Những "bí mật đáng ngượng" của sao Việt bị vạch trần trên sóng truyền hình.

Tại chương trình Giọng ải giọng ai trên HTV, Trấn Thành, Trường Giang và nhiều sao Việt từng bị chính các đồng nghiệp "vạch trần" bằng việc tiết lộ những câu chuyện ít biết. Qua 4 mùa phát sóng, khán giả không khỏi bất ngờ khi đằng sau những nghệ sĩ tài năng này lại là những bí mật đáng ngượng nhưng vô cùng hài hước, đáng yêu.

Phì cười khi Trấn Thành tiết lộ câu chuyện Đăng Khôi nói dài, nói dai như thế nào

Góp mặt trong mùa 2, nam ca sĩ Đăng Khôi từng bất ngờ chia sẻ Trấn Thành là một thời thanh xuân của mình khiến A Xìn "gục ngã". Bởi cả hai từng đi diễn chung với nhau ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề. Giọng ca Cô bé mùa đông “ăn ngủ” với A Xìn một thời gian dài trên xe hơi.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 1

Trấn Thành "gục ngã" khi Đăng Khôi nói câu ngọt ngào rằng mình là một thời thanh xuân của nam ca sĩ.

Kém 4 tuổi nhưng Trấn Thành gọi Đăng Khôi là "ông bạn thân" của mình. Chính vì thân và hiểu nhau nên ngay tại sân khấu chương trình, A Xìn không ngại "lật tẩy" thói nói dai, nói dài của nam ca sĩ. Nam danh hài thuật lại câu chuyện Đăng Khôi mua phải kem đánh răng giả và bắt chước đúng giọng điệu của người bạn thân làm ai cũng phải phì cười.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 3

Tật nói dài, nói dai của Đăng Khôi bị chính bạn thân tiết lộ trước khán giả.

Một mặt khán giả khoái chí khi biết hoá ra nam ca sĩ điềm đạm như Đăng Khôi lại có tật nói dai, nói dài đến thế. Mặt khác, ai cũng phải công nhận Trấn Thành quá tài năng khi liền một hơi kể câu chuyện bằng chất giọng giống hệt Đăng Khôi, tài giả giọng của A Xìn quả là lên đến độ "thượng thừa".

Nói về "khuyết điểm" ăn nói của mình, Đăng Khôi chia sẻ đó là ngày trước thôi, còn sau một thời gian chơi với Trấn Thành giờ anh nói... rất ngắn.

Đoan Trang cho biết Trấn Thành sợ ma, ngủ ngáy ngay trên xe

Trong khi đó, Đoan Trang cũng xuất hiện trong số phát sóng cùng Đăng Khôi. Không kém cạnh việc ông xã Hari Won "vạch trần" Đăng Khôi, giọng ca Sô-cô-la lại khui bí mật Trấn Thành khiến nam danh hài “muối mặt”.

Đoan Trang từng "chà lết" với Trấn Thành, cùng ăn cùng ngủ với nhau đến hơn 10 tuần khi tham gia show truyền hình Cặp đôi hoàn hảo đã đủ biết nhiều câu chuyện về nhau. Nhưng sau chương trình đó, cả hai đi diễn cùng nhau nhiều nên càng lộ nhiều tật xấu.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 4

Đoan Trang biết nhiều tật xấu của Trấn Thành.

Đầu tiên là chuyện nam danh hài sợ ma. Bị đàn chị tiết lộ những tật xấu, Trấn Thành cho biết không hiểu sao ngày xưa rất sợ ma nhưng sợ đã hết sợ.

Tiếp đó, nữ ca sĩ cho hay: "Muốn biết Trấn Thành nó ăn thế nào, ăn cay bao nhiêu, một buổi ăn 3 cái gỏi cuốn cần bao nhiêu tô ớt, rồi nó ngáy như thế nào, tông nó ngáy ra làm sao, nhạc nào nó nghe, nó hát theo mà khác tông của nhạc chính như thế nào... thì inbox cho tôi". Đoan Trang chia sẻ rằng Trấn Thành đã ngủ ngáy ngay trên chuyến xe đi Đà Lạt.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 5

Nam danh hài "tức tối" đến nỗi không muốn đàn chị Đoan Trang về đội của mình nữa.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh hoá ra lại là nghệ sĩ "ném đá giấu tay"

Trấn Thành hay dùng ảnh xấu để "dìm hàng" đồng nghiệp trên mạng thì nhiều người đã biết. Nhưng có một người đã "mượn tay" A Xìn để làm việc này. Bất ngờ khi đó là một mỹ nhân "thiện lành" được bao người yêu quý: Việt Trinh.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 6

Việt Trinh từng nhiều lần cung cấp hình xấu của các nghệ sĩ cho Trấn Thành chế.

Điều này được chính "Nữ hoàng ảnh lịch" tiết lộ: "Nhiều khi chị đưa những hình xấu xa của các nghệ sĩ khác cho Trấn Thành chém. Chị nói là: 'Thành ơi, đừng bao giờ cho người ta biết là chị nha'. Chị lấy cái hình xấu của Việt Hương, hình đó lâu lắm rồi, xấu lắm. Chị nói 'Thành, hồi xưa bà Hương nè, chế bà í đi. Nhớ đừng nói cho bà Hương biết là chị đưa nha'. Trấn Thành nói: 'Ok, chị yên tâm'.

Nhưng sau khi ảnh được đăng lên, Việt Hương chửi: 'Ai? Người nào cung cấp hình cho chủ toà soạn tôi đánh trọng thương'. Chị hoảng hồn vào nói: 'Thành ơi, đừng nói cho bà Hương biết là chị nha'. Thành nói: 'Ok chị'. Sau đó, Thành chụp nguyên đoạn mà chị chat với Thành post lên Facebook Việt Hương. Việt Hương thấy mới nói là: 'Chị cùng lót chữ Việt như em mà chị ác với em quá vậy chị Trinh?'"

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 7

Nghe câu chuyện, Đại Nghĩa thấy Việt Trinh "ác", "mượn dao giết người" nhưng Trấn Thành còn "thâm" hơn.  Còn A Xìn cho biết anh chỉ đang "giải nghiệp" cho người chị Việt Trinh mà thôi.

Nghệ sĩ Kim Tử Long "ăn gian như quỷ"

Cũng tại chương trình này, Trường Giang nói đàn anh Kim Tử Long là "ăn gian như quỷ". Nam danh hài nhanh chóng lên tiếng "giành" Kim Tử Long về đội mình với lý do: "Em rất là mong muốn chị Thoại Mỹ về đội Trấn Thành, anh Long phải về đội em. Vì sao? Vì anh Long mà ngồi đội đối diện với em chơi ăn gian dữ lắm. Trời ơi trong Thiên Đường Ẩm Thực ăn gian như 'quỷ'" khiến Kim Tử Long "cạn lời" chỉ biết đưa mắt "lườm nhẹ" đàn em.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 8

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chính là "Thánh ăn gian".

Sau một hồi suy nghĩ, nghệ sĩ Kim Tử Long đã quyết định về với đội Trường Giang còn nghệ sĩ Thoại Mỹ về đội Trấn Thành. Danh hài Trường Giang sau đó đã tuyên bố rằng: "Bây giờ anh được quyền gian lận vì đã về với đội của em".

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 9

Trường Giang "cho phép" Kim Tử Long ăn gian khi về đội mình.

Và đúng như dự đoán, nghệ sĩ Kim Tử Long đã "khoe tài năng" gian lận của mình khiến các khách mời cười nghiêng ngả. Nhiều khán giả còn bất ngờ khi biết nam nghệ sĩ cải lương lại "lầy" và vui tính đến vậy, nhiều người còn đùa rằng đây chính là kiểu "khi bạn đam mê diễn hài nhưng bố mẹ bắt đi hát cải lương".

Trường Giang make-up đậm

Trong số có sự tham gia của cựu thành viên nhóm 365 - Isaac, để “lôi kéo” Isaac về đội, Trấn Thành đã xuống tận sân khấu đứng kế nam ca sĩ và bắt đầu so sánh: “Isaac thì ốm quá, tôi thì mập quá, quần nó dài quá, quần tôi ngắn quá, hai đứa cộng lại chia đôi là đều”.

Thấy vậy, Đại Nghĩa liền ra sức can ngăn Isaac: “Isaac ơi, mình cộng gì thì cộng chứ anh nghĩ là đừng có nên cộng nhiều quá”, “Anh chỉ lo cho Isaac thôi, Isaac đẹp trai thế này em mà cộng với Trấn Thành là em bớt đẹp đi đó bởi cái gì cũng chia đôi hết”.

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 10

Isaac phát ngôn như một "cú tát" với Trường Giang.

Trước sự “vùi dập” của Đại Nghĩa dành cho A Xìn, Isaac “tỉnh bơ” đáp trả: “Không, em chỉ thấy là em cộng với anh Trường Giang chia đôi là đều”, làm mọi người tưởng nam ca sĩ điển trai muốn về đội Mười Khó, thì anh chàng lại tiếp tục: “Tại em không make-up, còn anh Trường Giang make-up đậm quá” khiến Trấn Thành, Hải Triều hí hửng còn Trường Giang “sượng trân” như bị một “cái tát” vào mặt. Không chỉ Isaac, chính đàn anh thân thiết Đại Nghĩa cũng kể lại việc Trường Giang nói với trợ lý: "Cho xin cây son".

Cười lăn lộn khi những bí mật đáng ngượng của Trấn Thành và loạt sao Việt bị “khai quật” - 11

"Vâng, tôi ổn!"

Ngoài ra còn những bí mật đáng yêu khác đã bị "lột trần" như Trường Giang gọi điện nhờ vả Hương Tràm và cái kết, diễn viên BB Trần "đã có gia đình" nhưng vẫn thích Isaac, gia đình Lê Dương Bảo Lâm làm ăn "sa sút" chỉ vì một tấm hình... Hãy cùng xem đoạn video phía trên nhé.

Lại là lỗi tại định mệnh, thêm một gameshow dính lời nguyền chia tay của các cặp đôi?
Nhiều cặp đôi đẹp của showbiz từng tham gia gameshow này đã tan vỡ như Quang Hùng - Quỳnh Châu, Thái Trinh - Quang Đăng, Puka - Diệp Tiên...
Theo Anne - Nguồn video: Giọng ải giọng ai/Điền Quân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành