Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc

ANNE Ngày 02/04/2022 00:01 AM (GMT+7)

Không chỉ trên trang cá nhân mà tại sự kiện mới, nam danh hài đã khen ngợi bà xã Hari Won.

XEM VIDEO: Trấn Thành cho biết ảnh hưởng uy tín bởi lùm xùm từ thiện nhưng bản thân vẫn tích cực.

Chiều 1/4, Trấn Thành có mặt trong buổi họp báo chương trình mới mang tên Thách là chơi cùng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên nam MC kiêm danh hài nổi tiếng xuất hiện trở lại một sự kiện gameshow sau khi bị COVID-19.

Trò chuyện với báo giới, ông xã Hari Won đã không ngại tiết lộ về sức khỏe hậu COVID, hết lòng cảm ơn bà xã Hari Won. Đồng thời, MC sinh năm 1987 cũng nhận được những câu hỏi về ảnh hưởng của lùm xùm từ thiện cùng những hoạt động của anh trong thời gian tới.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 1

Trấn Thành xuất hiện tươi tắn, đầy khỏe khoắn tại sự kiện gameshow mới, không hề có dấu hiệu mệt mỏi hậu COVID.

Tình trạng sức khỏe hậu COVID-19, hết lời cảm ơn bà xã

- Tình trạng sức khỏe của anh như thế nào sau thời gian bị COVID-19?

Nói chung là "mẹ thương mẹ độ", Trấn Thành không có ho. Mình rất sợ hậu COVID vì ai cũng nói sau đó rất mệt. Nhưng tôi không bị thở dốc, hụt hơi, ho gì hết mà chỉ bị đúng 2 ngày hành sốt xong là hết luôn tới giờ, mọi thứ rất là bình thường. Mình khá may mắn.

- Anh có kinh nghiệm gì có thể truyền cho khán giả?

Kinh nghiệm đầu tiên là nên ăn! Đừng bỏ ăn vì ăn mới có sức đề kháng để chống lại virus. Thứ 2, không biết mọi người như thế nào nhưng mình uống thảo dược và thấy bớt đờm nhiều, không ho. Thứ 3 là xông. Mình không xông người mà xông mặt thôi, trùm mền lại và hít, nó làm thoáng khoang mũi, không bị nghẹt và dễ thở hơn. Thành thấy việc xông hàng ngày, mỗi ngày 1 lần thôi rất ổn.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 3

Nam danh hài trong thời gian bị bệnh.

- Anh có thể tiết lộ thêm về việc Hari Won chăm sóc anh trong thời gian bị bệnh?

Các bạn biết không, Hari thương tôi lắm. Tôi nói thật, tới năm nay là năm thứ 6 tôi yêu Hari, năm thứ 5 trong hôn nhân, tôi phải cám ơn vợ tôi rất là nhiều. Cô ấy không sợ chồng bị F0, chăm sóc chu đáo, thấy tôi sốt là chườm khăn. Nếu không có vợ tôi thì ngày đầu tôi vất vả lắm đây, vì ngày đầu rất là mệt, hành sốt tới 38,8-39 độ. Hari không sợ gì hết, vẫn qua chăm sóc. Bả là "con quỷ", giờ bả chưa sao cả! (Cười)

Tôi cảm thấy rất vui khi mình gặp đúng người mà người ta thực sự rất hiểu mình và thương mình. Tôi cảm thấy mình là người may mắn.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 4

Anh cho biết Hari Won không sợ khi chồng bị F0 và chăm sóc rất chu đáo.

Nói thẳng về lùm xùm từ thiện, hé lộ nhiều ấp ủ mới

- Sau những lùm xùm từ thiện thì cuộc sống của anh có bị ảnh hưởng nhiều không?

Nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng. Dĩ nhiên, ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín nhưng Thành vẫn rất là tích cực. Vì mình nghĩ, mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ. Mình chỉ sợ khi mình sai thôi, còn nếu như mình sống đúng thì mình không có gì phải sợ cả. Và Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc mà mình đang làm, đã làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì mà quý vị đã yêu thương, tin cậy.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 5

Nam danh hài nói về lùm xùm từ thiện: "Mình làm đúng với lương tâm thì không có gì phải sợ cả".

- Trong thời gian dưỡng bệnh, anh có nghĩ ra ý tưởng gì mới cho công việc?

Các bạn sắp gặp tôi vào ngày 4/4. Đó là một bí mật. Tôi sẽ bật mí với các bạn sau, tôi không nói bây giờ đâu. Các bạn sẽ biết Trấn Thành còn nhiều kế hoạch mới lắm. Trong năm nay, Trấn Thành có nhiều dự án lớn. Các bạn hãy chờ đợi nhé!

- Sau Hẻm cụt, anh có tiếp tục làm web-drama?

Hôm qua, Khánh Mập có đề nghị với tôi về Hẻm cụt 2. Tôi nghĩ, Hẻm cụt là đề tài rất dễ làm phim theo kiểu series, phần 2, phần 3, phần 4... Chỉ cần xã hội chúng ta còn vấn đề thì tôi còn có thể mượn các nhân vật trong hẻm để tái hiện lại xã hội, những điều tôi nghĩ mọi người sẽ quan tâm. Biết đâu trong thời gian sớm nhất, Trấn Thành sẽ trở lại với những series mới, cũng giống như hẻm cụt.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 6

Trấn Thành hào hứng với những kế hoạch mới.

Mê làm việc với những người nhiều năng lượng

- Anh có thể nói sơ qua về gameshow mới mình tham gia?

Đây là một chương trình rất mới. 2 nhân vật rất được yêu thích trong Hẻm cụt (Lê Dương Bảo Lâm và Quốc Khánh) sẽ là 2 người đội trưởng của 2 đội chơi. Các bạn ấy sẽ đóng vai 2 chuyên gia, giống như luật sư sẽ bảo vệ cho thân chủ của mình - là những người có sức mạnh phi thường hay những người có khả năng đặc biệt. Họ đến để thi đấu với nhau, có thể cùng chuyên môn hoặc khác chuyên môn và nhận thử thách đặc biệt của chương trình.

Người chơi sẽ đoán xem ai sẽ là người làm tốt hơn. Niềm vui, sự thú vị sẽ đến từ lập luận của 2 chuyên gia Lê Dương Bảo Lâm và Quốc Khánh kèm với sự dẫn dắt của Trấn Thành, tôi nghĩ sẽ tạo ra không khí thú vị. Không có điều gì được biết trước trong chương trình này cả. Mọi thứ sẽ rất bất ngờ.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 7

Anh cho biết một phần vì thích "cãi" nên tham gia chương trình này đúng sở trường của mình.

- Lý do chính anh nhận lời làm MC chương trình này là gì?

Đơn giản vì tôi thích nội dung show. Chương trình mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi. Ngoài chuyện dự đoán đội nào chiến thắng, người chơi còn phải chịu đựng các chuyên gia của chúng tôi. Nếu để yên có lẽ mọi người sẽ đoán được đó.

Gameshow là loại hình mang sức ảnh hưởng cao. Tôi hy vọng khi tham gia vào những chương trình chọn lọc, tôi sẽ mang đến những thông điệp rõ ràng.

Ở chương trình lần này, tôi được làm việc với Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Quốc Khánh là những anh em mà mình hợp với họ và cảm thấy rất thoải mái. Họ là những người thông minh, những đứa em rất nhiệt huyết. Thành mê làm việc với những người có nhiều năng lượng. Khi làm việc với những bạn này, mình đi làm thấy giống như là mình đi chơi vậy đó. Nên mình rất thích những chương trình như vậy. 

Hơn nữa, nó là chương trình về lập luận, lý luận, về "cãi"... nó giống như sở trường của mình nên Thành rất thích. Nó gây sự kịch tích cao và rất thú vị.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 8

Trấn Thành và Quốc Khánh còn tái hiện lại một đoạn hùng biện ngắn cho người xem dễ dàng hiểu rõ luật chơi. 

Anh có ấn tượng với thử thách nào?

Thử thách nào cũng mang cho mình một sự xúc động đáng kể. Ví dụ tôi mới quay một thử thách có 1 cây cầu cao nghiêng 35 độ, người ta đi lên cái cầu đó bằng 2 tay chống, đi ngược! Các bạn có tin người ta lên được cái cây đó không? Lúc đầu tôi không tin, sức người sao lên được dù mạnh đến mấy. Vậy mà người đó lại lên được, rất bất ngờ.

- Anh có tập gym để tham gia thử thách chương trình?

Tôi có tập gym đấy. Mặc dù thầy tôi phải nhắc tôi rất nhiều về lịch học. Về dạy tận nhà mà tôi tập rất rải rác vì lịch quay rất dày đặc.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 9

Ngay trước mặt mọi người, “bố già” còn rủ rê Bình An thi đấu hít đất với mình để phân thắng thua.

Trấn Thành nói thẳng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ thiện, hết lời cảm ơn vợ đã chăm sóc - 10

Tuy nhiên vốn có nhiều thành tích về thể thao, Bình An đã nhanh chóng giành chiến thắng trước nam MC nổi tiếng. 

Được biết gameshow Thách là chơi  với sự tham gia của Trấn Thành, Bình An, Quốc Khánh, Lynk Lee, Trâm Ngô, MinT,... lên sóng HTV7 vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 02/04/2022.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tran-thanh-noi-thang-bi-anh-huong-boi-lum-xum-tu-t...

Chàng trai mặc váy đỏ choét trong đám cưới Trấn Thành năm xưa: Bỏ việc 20 triệu, đi với 85k
Lên thành phố với 85 nghìn trong túi, anh đắn đo lựa chọn giữa đam mê và cơm áo gạo tiền.

Show truyền hình

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trò chuyện với người nổi tiếng