Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh

Anne Ngày 17/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành đã tiết lộ mối quan hệ của Liêu Hà Trinh và chồng sắp cưới trên sóng truyền hình.

Nữ MC Liêu Hà Trinh có mối tình yêu xa với chồng sắp cưới làm việc tại Hà Lan. Trong chương trình Giọng ải giọng ai tuần này, cô bất ngờ xuất hiện và liên tục bị Trấn Thành “chặt chém”. Ông xã Hari Won không ngần ngại rủ rê Trường Giang “họp chợ”, bàn tán về ông xã Liêu Hà Trinh.

Trấn Thành còn ngồi xổm rất tự nhiên trên ghế bình luận, say sưa “bà tám” về chuyện yêu xa cũng như tố nữ MC thường xuyên lên Facebook “cào cấu” vì nhớ người yêu và chốt hạ bằng câu “Vậy mà tụi nó chưa rã đó chớ" khiến Liêu Hà Trinh không nói nên lời.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 1

Trấn Thành rất để ý tới những status nhớ người yêu trên mạng xã hội của Liêu Hà Trinh.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 3

Nam danh hài "ngồi xổm" bàn tán với Trường Giang giữa phim trường.

Được biết, hôn thê của Liêu Hà Trinh tên là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990 tại Hà Lan. Anh đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực. Một nhà hàng ăn uống do anh đồng sáng lập tại Hà Lan đang phát triển rất tốt và cũng là thương hiệu có tiếng tại quốc gia này. 30 tuổi, Anh Khoa đã có cuộc sống riêng đầy đủ, sung túc.

Giữa năm ngoái, hình ảnh bạn trai quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ, xuýt xoa. Trong khi nữ MC không bày tỏ sự xúc động quá mức trong khoảnh khắc đáng nhớ này, thì ngược lại bạn trai của cô lại là người... rơi nước mắt vì hạnh phúc. Hình ảnh “mít ướt” đó càng gây ấn tượng mạnh, khiến đoạn video được cầu hôn của Liêu Hà Trinh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

XEM VIDEO: MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn sau thời gian yêu xa.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 4

Màn cầu hôn diễn ra vào giữa năm 2019.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 5

Khoảnh khắc đặc biệt khi bạn trai Liêu Hà Trinh rơi nước mắt nghẹn ngào vì xúc động.

Quay trở lại với Giọng ải giọng ai, để trả thù đàn anh, Liêu Hà Trinh liền lựa thời cơ… giấu dép của Trấn Thành nhưng lại nhanh chóng bị phát hiện. Không chỉ bị Trấn Thành chì chiết “Con này không giàu được, giàu nhưng không sang”, nữ MC còn bị Trường Giang cà khịa “Sở dĩ bạn trai một năm nay không về là do sợ bị mất đồ chứ không gì hết” khiến trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Bên cạnh việc bị trêu về người yêu, khi Liêu Hà Trinh bước ra và khoác tay diễn viên Tiết Cương vô cùng tình cảm cũng làm dàn sao không khỏi bất ngờ. Không những thế, Tiết Cương còn tiết lộ hôm nay được đến chương trình cùng với người yêu. Lời thổ lộ của nam diễn viên khiến Đại Nghĩa sửng sốt “Hồi nào vậy?”, còn Liêu Hà Trinh vội vàng giơ nhẫn cưới ra để đính chính.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 6

Nữ MC tay trong tay "danh hài ế vợ" Tiết Cương, được nam nghệ sĩ tiết lộ là "người trong mộng" của anh.

Chưa dừng lại ở đó, Tiết Cương còn thú nhận Liêu Hà Trinh là “người tình trong mộng” của mình khiến Trấn Thành bất bình lên tiếng “Người ta mơ một lần một người ta mới có người tình trong mộng, ông Cương là người tình trong… họng ổng, gặp ai ổng cũng nói hết á”.

Tiết Cương là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài miền Nam. Anh từng được biết đến với mối tình đơn phương với danh hài Việt Hương từ thời còn học chung trường sân khấu. Năm nay, nam danh hài đã 46 tuổi nhưng vẫn chưa chịu lấy ai.

Trấn Thành - Trường Giang ngồi xổm ở trường quay, bàn tán về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh - 7

Trong khi Liêu Hà Trinh sắp có chồng khi U50 Tiết Cương xem như đã "xong luôn", vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

Khi nói về chuyện lập gia đình, Tiết Cương từng cho biết, trước 40 tuổi muốn “thả trôi” cho những gì đến sẽ tự nhiên đến, nhưng đến sau 40 anh cảm thấy lo lo, cảm thấy mọi chuyện trở nên “cực kỳ khó” vì tuổi tác cũng lớn, càng ngày càng khó tính, khó tìm được người làm hài lòng.

Tiếp theo, anh nhận thấy sự chuyển giao thế hệ, vì những cô gái từ 20 - 25 tuổi đã giống như… con cháu của mình. Còn những cô 25 - 30 hầu như đã có người yêu, gia đình, chính vì thế, anh cảm thấy từ năm 40 tuổi đến hiện tại 47, xem như đã “xong luôn”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-truong-giang-ngoi-xom-o-truong-quay-ban-tan-ve-chong...

Nữ thần thời tiết xinh đẹp ngất ngây và đường tình cay đắng: Chồng sắp cưới lấy cô gái khác
Từ bỏ tất cả để về quê lấy chồng nhưng nữ MC Thời tiết Thanh Tâm phải nhận cái kết phũ phàng.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Liêu Hà Trinh