Trang Trần bị lôi lên sóng VTV vì ngôn từ phản cảm, đang đi từ thiện cũng gặp lùm xùm

Anne Ngày 16/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Trang Trần bỗng hiện lên trên bản tin "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền".

XEM VIDEO: Trang Trần tức điên, chửi người chê vòng 1 của mình "xệ như mướp”.

Mới đây, hình ảnh của nữ người mẫu Trang Trần khi đang bán hàng online bất ngờ hiện trên sóng VTV trong bản tin 24h với nhan đề "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền". Việc Trang Trần nói tục, chửi bậy khi livestream bán hàng online đã không phải là chuyện lạ nhưng lần này cô đã bị nhà đài "chỉ mặt" trên sóng truyền hình.

Trang Trần nhiều lần được cư dân mạng phong lên làm "Thánh chửi" không chỉ khi bán hàng online mà còn "bóc phốt" các đồng nghiệp hay những va chạm trong cuộc sống. Việc người nữ người mẫu này hay "nổi điên" và vạ miệng đã nhận được không ít những lời chỉ trích, tuy nhiên một số người cho rằng cô thẳng tính, có gì nói đấy.

Trang Trần bị lôi lên sóng VTV vì ngôn từ phản cảm, đang đi từ thiện cũng gặp lùm xùm - 1

Trang Trần bị đưa lên sóng VTV liên quan đến những video phản cảm kiếm tiền.

Trước đây khi livestream bán hàng và bị nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch bình luận là "Vô văn hóa", Trang Trần đã công khai dùng lời tục tĩu nạt nộ nữ nghệ sĩ lớn tuổi. Chân dài 8x thậm chí còn hăm dọa sẽ "xé xác đàn chị" nếu như Xuân Hương dám phản ứng lại.

Trang Trần bị lôi lên sóng VTV vì ngôn từ phản cảm, đang đi từ thiện cũng gặp lùm xùm - 3

Nghệ sĩ Xuân Hương từng vào bình luận livestream của Trang Trần là "Vô văn hóa"

Hiện tại Trang Trần chưa lên tiếng về vụ việc bị VTV đưa hình lên bản tin. Trước Trang Trần, streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng bị đưa lên sóng. Cụ thể, liên tiếp trong những bản tin Chuyển động 24h với tiêu đề "Streamer - Tự do và trách nhiệm" lên án việc nói tục, chửi bậy hay về những người có sức ảnh hưởng hút thuốc lá điện tử thì BTV VTV đã lấy Độ Mixi làm đại diện cho phóng sự của mình. Từng phản ứng bức xúc nhưng sau đó nam streamer đã "Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân".

Trang Trần bị lôi lên sóng VTV vì ngôn từ phản cảm, đang đi từ thiện cũng gặp lùm xùm - 4

Độ Mixi và một số streamer cũng bị VTV lên án vì nói tục, chửi bậy.

Về phía Trang Trần, hiện tại cô đang bận rộn trong chuyến từ thiện miền Trung và chưa có phản hồi liên quan đến việc bị đưa lên sóng VTV.  Dù bị nhiều phản ứng vì cách ăn nói nhưng Trang Trần cũng được nhiều fan ủng hộ vì là một trong số những sao Việt tích cực với các hoạt động từ thiện.

Thế nhưng trong hành trình đi thiện nguyện lần này, Trang Trần cũng vấp phải chỉ trích của một bộ phận khán giả. Nguyên nhân do một số hình ảnh ăn uống, cười nói vui vẻ của cựu người mẫu trong quá trình cứu trợ. Một số khán giả đều thắc mắc: "Trang Trần đang đi cứu trợ người dân vùng lũ hay đi du lịch?". Cô cũng bị yêu cầu công khai, minh bạch các khoản tiền từ thiện.

Trang Trần bị lôi lên sóng VTV vì ngôn từ phản cảm, đang đi từ thiện cũng gặp lùm xùm - 5

Trang Trần chưa lên tiếng về vụ việc bị lên án và đang bận đi từ thiện miền Trung.

Một anti-fan còn cho rằng nữ người mẫu "ăn chặn" tiền từ thiện, xúc phạm, mạt sát cô. Trước phản ứng của anti-fan, Trang Trần gay gắt đáp trả và nhờ cư dân mạng truy lùng người có phát ngôn thiếu suy nghĩ này. Cô phản hồi: "Thân gửi em gái! Có con có cái bớt nghiệp mồm em nhé. Chị may quá, có ăn sung mặc sướng cũng tiền chị bỏ em nha. Ơn giời chị đây toàn được ăn ở miễn phí em ạ. Chắc các em đang thắc mắc chị sao lại ở khách sạn sang à? Vì chị khác các em, toàn được ở chỗ sang sung sướng".

Ngay sau đó, nhờ cộng đồng mạng, Trang Trần đã tìm ra được thông tin về gia đình, địa chỉ nơi ở và số điện thoại của anti-fan khiến người này phải lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên nữ người mẫu vẫn quyết liệt và đòi xử lý mạnh tay theo pháp luật.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trang-tran-bi-loi-len-song-vtv-vi-ngon-tu-phan-cam-dang-di-tu-t...

Trang Trần đấu khẩu gay gắt hàng tôm hàng cá với TS. Lê Thẩm Dương
Trang Trần liên tục phản bác ý kiến của Tiên sĩ Lê Thẩm Dương, đồng thời khẳng định ông chỉ mới nổi gần đây. Trong khi đó, cô nổi tiếng đánh người từ...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình