Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì?

Ngày 14/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ chương trình đã ngóng chờ tiết mục của 5 chú tiểu suốt 2 tập Gala vừa qua nhưng vẫn không thấy.

XEM VIDEO: Nhà sản xuất hé lộ phần thi của 5 chú tiểu trong đêm Gala mùa 6.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai có thể nói là nhóm thí sinh được yêu thích bậc nhất tại chương trình Thách thức danh hài. Xuất hiện tại mùa 5, các em bé đáng yêu này được hứa hẹn sẽ trở lại đêm Gala của Thách thức danh hài mùa 6. Thế nhưng đến nay, Gala mùa 6 đã phát sóng được 2 tập. Tại tập vừa qua, "Thánh sún" Ngân Thảo giành được 150 triệu đồng và được xướng tên Quán quân. Phần thi của 5 chú tiểu tại Gala vẫn "biệt tăm".

Vẫn còn 1 tập Gala nữa (tập 15) được phát sóng vào tối mai (15/1) nhưng khán giả đã xôn xao, tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội về việc tiết mục của các em bé nhóm Bồng Lai bị cắt khỏi sóng truyền hình. Theo những lời đồn đoán, vì gần đây địa điểm được gọi là "tịnh thất Bồng Lai" - nơi ở của 5 chú tiểu trên gặp một vài lùm xùm.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 1

Hình ảnh nhóm Bồng Lai diễn tại đêm Gala mùa 6, song đến nay vẫn chưa được lên sóng.

Tin đồn phần thi bị cắt sóng làm nhiều fan tỏ ra thất vọng, bức xúc với chương trình, thậm chí không ít khán giả đòi bỏ xem. Phần đông người hâm mộ chương trình cho rằng, tài năng, sự hài hước và đáng yêu của các bé không liên quan gì đến những vấn đề liên quan đến người lớn, nếu cắt sóng thì quả là bất công cho các em nhỏ.

"Nếu cấm phát sóng lên TV thì thật là bất công cho các bé quá", "Tôi hy vọng nhà đài cân nhấc về tiết mục của 5 bé , hiện tại chưa có kết luận chính thức nên đừng cắt sóng 5 chú tiểu... Các bé cũng rất háo hức mong chờ phần thi của mình trên sóng, đừng vì một câu chuyện chưa rõ ràng mà ảnh hưởng đến trẻ con", "Rất buồn và thất vọng vì đã cắt 5 chú tiểu, từ nay xin giã từ Thách thức danh hài, không xem nữa"... là những bình luận của khán giả trên fanpage chương trình. Một số khác vẫn lạc quan rằng tiết mục của 5 em nhỏ nhóm Bồng Lai sẽ nằm ở tập Gala cuối cùng và chưa thể kết luận vội.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 3

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 4

Người hâm mộ buồn, thất vọng thậm chí đòi bỏ xem nếu tiết mục của 5 em bé nhóm Bồng Lai bị cắt sóng.

Về phía nhà sản xuất chương trình, khi báo chí liên hệ, đạo diễn của Thách thức danh hài cho biết do tiết mục của nhóm Bồng Lai chưa lên sóng nên anh không thể trả lời những câu hỏi liên quan. Còn việc phần có bị cắt sóng, anh cho hay, quyết định này thuộc về phía nhà Đài và đơn vị cũng sẽ chịu trách nhiệm chia sẻ về mặt thông tin.

Trước đó, từ đầu tháng 12/2019, nhà sản xuất Thách thức danh hài đã "nhá hàng" tiết mục của 5 em bé nhóm Bồng Lai tại đêm Gala và cho biết các bé sẽ hóa thân thành các nhân vật trong Bao Công xử án. Mặc dù các bé đã có sẵn nét duyên dáng, hồn nhiên trong việc diễn xuất nhưng việc trở lại của các bé cũng gặp nhiều áp lực. Đặc biệt việc chuẩn bị về kịch bản cần phải chỉn chu, có sự đầu tư hơn năm trước.

Tuy nhiên những người lớn đứng sau nhóm những không đặt nặng vấn đề đậu rớt cho các bé mà chỉ coi đó cái duyên và muốn các bé được học hỏi, trau dồi nghệ thuật theo hướng tích cực.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 5

Theo những rò rỉ trong trailer Gala mùa 6, 5 chú tiểu mang đến tiết mục "Bao công xử án" hài hước.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 6

Hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang một lần nữa "phát cuồng" vì những em bé dễ thương này.

Nhóm hài Bồng Lai gồm 5 em bé là Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài. Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất, vượt qua 10 vòng thi và lập kỷ lục khi giành được giải thưởng cao nhất của Thách thức danh hài sau 5 mùa lên sóng truyền hình.

Trong đêm Gala mùa 5, nhóm "gây bão" vì chiến thắng sau hàng loạt tiết mục. Một bất ngờ đã xảy ra khi giải thưởng cao nhất theo dự tính ban đầu là 150 triệu đồng trong đêm Gala nhưng cuối cùng nhóm thí sinh đáng yêu này đã đoạt giải và được nâng tổng mức giải thưởng lên tận 200 triệu đồng. Cộng với 100 triệu trước đó trong tập 8, tổng phần thưởng của các bé là 300 triệu đồng.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 7

Một trong những nhóm thi nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ trước đến nay ở Thách thức danh hài chính là 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 8

Các bé đã nhận được tổng giải thưởng 300 triệu đồng khi thắng cả ở tập 8 mùa 5 và đêm Gala.

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì? - 9

Sau chương trình, cuộc sống của 5 chú tiểu cùng những em bé trong "Tịnh thất Bồng Lai" vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tranh-cai-du-doi-viec-cat-song-phan-thi-cua-5-chu-tie...

5 chú tiểu Bồng Lai đáng yêu tái xuất, hứa hẹn lập kỷ lục mới ở Thách Thức Danh Hài
Sắp tới đây, quán quân mùa 5 - nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình Thách Thức Danh Hài khi hóa thân thành các nhân vật trong Bao...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài