Trường Giang bị Á hậu Hà Thu lôi kéo đến mức gặp sự cố đỏ mặt trên truyền hình

Ngày 07/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi”, Á hậu Hà Thu hóa thân thành bà lão 60 tuổi, vào phòng của Trường Giang.

Video Hà Thu kéo tụt quần Trường Giang tại Ơn giời, cậu đây rồi

Chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 vừa lên sóng VTV gây chú ý khi có sự tham gia của Á hậu Hà Thu. Ngoài người mẫu, Hà Thu khá đa năng khi lấn sân ca hát, làm MC... Song cô chưa từng có cơ hội đóng phim hay diễn hài. Vì vậy việc người đẹp sinh năm 1992 tham gia sân chơi yêu cầu sự biến hóa linh hoạt, xử lý các tình huống bất ngờ của trưởng phòng là danh hài đình đám đưa ra là điều không hề dễ dàng.

Trường Giang bị Á hậu Hà Thu lôi kéo đến mức gặp sự cố đỏ mặt trên truyền hình - 1

Hà Thu lần đầu tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi”

Tại chương trình, Hà Thu vào vai bà lão 60 tuổi đi hỏi vợ cho con trai. Luôn gắn với hình tượng dịu dàng của một Á hậu, hình tượng nhí nhảnh và hài hước của Hà Thu khiến các trưởng phòng và khách mời bất ngờ và thích thú. Cô vào phòng của Trường Giang – người có tiếng là lắm mưu, nhiều mẹo.

Hà Thu chia sẻ, lúc đầu cô khá bối rối khi biết vai diễn mình là một bà lão 60 tuổi, đối lập hoàn toàn với đời thực. Song với sự thông minh, bản lĩnh, người đẹp gốc Huế đã nhanh chóng nắm bắt được nhịp của câu chuyện.

Trường Giang bị Á hậu Hà Thu lôi kéo đến mức gặp sự cố đỏ mặt trên truyền hình - 3

Hà Thu hóa bà lão 60 tuổi, vào phòng của Trường Giang

Dù mới lần đầu gặp mặt, biết “bà xui” dù đã bước qua tuổi 60 nhưng vẫn giữ được dáng dấp trẻ trung nên Trường Giang đã không ngần ngại khen "nhìn bà thật ngon”. Liên tiếp sau đó, Trường Giang đã ra “yêu sách” khi liên tục làm khó, bắt bẻ hết lần này đến lần khác và nhất quyết không cho con gái mình lấy con trai của Hà Thu.

Bất quá, Hà Thu quyết tâm quỳ gối kéo tụt quần trưởng phòng Trường Giang để ông chấp nhận hôn sự. Tình huống bộc phát này khiến cả khán phòng vỡ òa trong tiếng cười.

Trường Giang bị Á hậu Hà Thu lôi kéo đến mức gặp sự cố đỏ mặt trên truyền hình - 4

Trường Giang bị Á hậu Hà Thu lôi kéo đến mức gặp sự cố đỏ mặt trên truyền hình - 5

Mỹ nhân sinh năm 1992 "gây sốc" khi tụt quần Trường Giang trên sóng VTV

Cứng rắn không được, quỵ lụy cũng không xong nên Hà Thu đã chuyển sang chiêu thức ngọt ngào hơn để nói chuyện với “ông xui”. Trong lúc nịnh bợ, ngon ngọt với “ông xui” thì bị cảnh báo nên giữ khoảng cách. Hà Thu một lần nữa khiến trường quay náo nhiệt khi nói: “Mình làm bạn trước rồi thông sau”.

Ngoài ra, Hà Thu cũng diễn tả rất đa dạng các cung bậc cảm xúc từ giận giữ, e thẹn, làm nũng cho đến sự tự tin trên sân khấu đã giúp cô nàng “ghi điểm” với khán giả truyền hình.

Lần đầu đến với “Ơn giời, cậu đây rồi”, và cũng là lần đầu nhận thử thách với diễn xuất nên Hà Thu không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ mà trưởng phòng đưa ra. Thế nhưng với tích cách vui vẻ và nhanh nhạy của mình, Hà Thu đã xuất sắc hoàn thành thử thách trong tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả. Á hậu 27 tuổi thừa nhận phần thi là một sự trải nghiệm thú vị và đáng nhớ của cô.

Chuyện ngượng chín mặt của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ
NSND Hồng Vân đã xua tay mấy lần can Minh Nhí đừng kể, thế nhưng anh bạn thân vẫn công khai trên sóng truyền hình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang