Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục

Ngày 07/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi tập 11 được khép lại, các vị khách mời của chương trình đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt là cách xử lý cực “sắc bén”, đẩy cảm xúc lên cao trào rất tuyệt vời của Tuấn Dũng đã đem về chiếc cúp danh giá của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6.

XEM VIDEO: Tuấn Dũng từ chối cha tỷ phú tại Ơn Giời.

Tối 6/10, tập 11 của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6 chính thức được lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời: Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng và Á hậu Hà Thu. Đặc biệt trong chương trình, cả hai diễn viên Tuấn Dũng và Lê Dương Bảo Lâm cùng giành cúp khiến trường quay vỡ oà.

Nếu như Lê Dương Bảo Lâm từng đoạt cúp ở mùa trước thì Tuấn Dũng lần đầu đến với Ơn Giời ngay lập tức gây ấn tượng. Sau màn tỏ tình thất bại với con gái Lê Giang, đây là lần tái xuất tiếp theo trên truyền hình của Tuấn Dũng để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 1

Khác với lần trước lấy nước mắt khán giả vì chuyện tình thật của mình, lần này Tuấn Dũng - con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Ơn Giời vì diễn xuất khéo léo nhưng đầy chân thật.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 3

Anh vào vai là một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Những thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng hầu như đều không làm khó được nam danh hài.

Bắt nguồn từ việc Tuấn Dũng trổ nghề biên soạn kịch bản ngay trên sân khấu khi “hai đứa em” chê bai khả năng viết kịch bản của mình.

Tiếp đến là màn vu oan lấy trộm đồ của người đàn ông tỷ phú đến cô nhi viện nhận con nuôi, “anh cả” Tuấn Dũng đứng ra nhận lỗi thay các em nhưng lại bị nghi ngờ là diễn kịch, giả tạo và bị “hai em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa ghẻ lạnh, xa lánh.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 4

Đỉnh điểm là khi sự thật đã được sáng tỏ, người đàn ông tỷ phú thừa nhận không hề mất đồ và muốn nhận “anh cả” Tuấn Dũng về nuôi.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 5

Nhưng nam diễn viên hài đã từ chối và quyết định ở lại với “hai đứa em”. Vì: "Anh đã nói rồi, hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em tới hơi thở cuối cùng”.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 6

Gây "đứng hình" với màn biểu diễn xuất sắc khi từ chối người cha tỷ phú, Tuấn Dũng đem về chiếc cúp Ơn Giời đầy thuyết phục.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 7

Chính vì lối diễn tự nhiên, duyên dáng, cảm xúc rất chân thật và cao trào của Tuấn Dũng khiến MC Xuân Bắc ngưỡng mộ khi nam diễn viên đã đem đến một cái kết tốt đẹp và rất nhân văn.

Gây chú ý không kém là phần thử thách của Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên hài gây chú ý nhiều khán giả bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy.

Nam khách mời được đánh giá là gương mặt có triển vọng trong nghệ thuật và có năng khiếu diễn hài tốt. Đã từng tham gia Ơn Giời mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm từng chiến thắng đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang “bế tắc”.

XEM VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm vào phòng của Trấn Thành.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 8

Lần thứ hai quay trở lại chương trình, nam khách mời chia sẻ bản thân vẫn rất áp lực và Trấn Thành là trưởng phòng khiến nam khách mời lo lắng nhất. 

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 9

Thật bất ngờ, điều lo lắng nhất cũng đến với Lê Dương Bảo Lâm khi đã hóa thân vào vai “thái giám”, là nô tài của “công công” Trấn Thành.

Gặp ngay trưởng phòng “khét tiếng”, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống éo le. Cụ thể là khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu “quý phi” Puka.

Tiếp đến, “công công” Trấn Thành phát hiện “quý phi” và “nô tài” gian díu với nhau, cả gan có con với "quý phi" và đứa con trong bụng Puka không phải của Hoàng thượng.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 10

Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với “quý phi”, mặt khác lại chính là “người yêu” đồng tính với “Hoàng thượng” Hữu Tín.

Ơn Giời: Từ chối cha tỷ phú, con rể hụt của nghệ sĩ Lê Giang giành cúp đầy thuyết phục - 11

Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời để xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả.

Không những thế, nam diễn viên còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu Ơn Giời chỉ để báo cháy và cứu “quý phi”. Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản khi bắt bẻ được: “Thân là thái giám thì không thể có con với quý phi” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Xuân Bắc đã dành lời khen cho nam khách mời: “Lần nào cũng thế, bạn cũng đem đến một không khí rất tuyệt vời và đúng tiêu chí của Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Bên cạnh đó, hai căn phòng của Hà Thu và Hồ Bích Trâm đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả và lấy đi không ít nước mắt của người.

Chàng trai từng tỏ tình thất bại con gái Lê Giang bị hiểu nhầm, vu oan tại Ơn Giời
Tuần này tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi, sự xuất hiện của 4 vị khách mời hứa hẹn đem đến những điều thú vị và bất ngờ trước sự hoạt ngôn của Lê Dương Bảo...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

Video chọn lọc