Chuyện "ngượng chín mặt" của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ

Ngày 30/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân đã xua tay mấy lần can Minh Nhí đừng kể, thế nhưng anh bạn thân vẫn công khai trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Chuyện "nhạy cảm" của Hồng Vân - Minh Nhí khiến ai nấy phì cười.

Mới đây, tập 5  của chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 vừa lên sóng đã nhanh chóng nhận được hiệu ứng tích cực đến từ phía khán giả. Với sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Nhí cùng những chia sẻ rất đời, rất chân thật đã lấy được nhiều nước mắt của nghệ sĩ và khán giả.

Sự xuất hiện của nam nghệ sĩ như một “cú hit” với cả trường quay, đặc biệt NSND Hồng Vân hồ hởi khi gặp người bạn thân của mình. Hồng Vân - Minh Nhí là đôi bạn rất thân. Có mặt tại chương trình, Minh Nhí còn tiết lộ những thông tin "động trời" cùng cô bạn Hồng Vân khiến cho nữ nghệ sĩ phải ngượng ngùng đỏ mặt.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 1

Nghệ sĩ Minh Nhí bất ngờ xuất hiện. Khi gặp Hồng Vân, cả hai ngay lập tức xưng "mày - tao" trên sóng truyền hình như cách gọi thường ngày vì họ đã quá thân nhau nhiều năm nay. Minh Nhí còn đặt biệt danh cho cô bạn thân là "Tinh bột". 

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 3

Không chỉ kể lại những kỷ niệm khó quên của riêng Minh Nhí, nam diễn viên hài này còn tranh thủ cơ hội “tố” bạn thân của mình trước hàng ngàn khán giả bằng một thông tin nhạy cảm.

Minh Nhí tâm sự: "Cặp đôi hoàn cảnh này ở ngoài đời là giỡn dữ dội lắm. Có một kỷ niệm mà đi diễn nước ngoài bà ấy dễ sợ lắm". Nói đến đây, NSND Hồng Vân bắt đầu ngượng ngùng không nói được câu nào như đoán trước được điều Minh Nhí sẽ kể. Nữ nghệ sĩ đã xua tay mấy lần can Minh Nhí đừng kể, thế nhưng anh bạn thân của nữ nghệ sĩ vẫn công khai trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ Minh Nhí nhắc lại “thù xưa” khi Hồng Vân rủ rê cả ekip thức dậy và... tụt quần mình xuống làm cho cả đoàn phải trầm trồ: "Lần đó đi Úc, có Minh Nhí, anh Thành Lộc, Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Bảo Chung, Lê Hữu Cầu... đông lắm. Tất cả ở chung một nhà ở bên Úc. Sáng tôi thường gom quần áo đi giặt, mọi người còn đang ngủ. Tôi hí húi cho quần áo vào máy giặt, trên người mặc mỗi quần xà lỏn.

Bà ấy kêu mọi người thức hết, bà ấy biết cứ giờ đó là tôi sẽ đi giặt đồ nên nói mọi người dậy hết đi sau lưng tôi. Bà ấy nỡ lòng nào đứng đằng sau tôi... tụt cái quần tôi xuống! Tôi bị bất ngờ, đang đứng bị ai đó làm cho 'phèo' cái xuống. Vì bất ngờ nên mình phải quay qua đằng trước... Coi như cả đoàn biết hết!"

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 4

Câu chuyện vui mà đầy nhạy cảm ấy cho thấy sự vô tư, thân thiết của 2 nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân - Minh Nhí. Cả hai đã có một tình bạn đẹp mà bất cứ ai cũng ngưỡng mộ.

Bị cô bạn thân "chơi khăm", Minh Nhí nói: "Tôi đâu có vừa, tôi nói 'Có sức chơi thì có sức chịu nha. Tôi sẽ tụt lại bà! Và từ đó cho tới ngày về Việt Nam là bà ấy không bao giờ đứng gần tôi." Câu chuyện khiến cả trường quay không nhịn được cười. Đây cũng là một kỷ niệm vui vẻ mà chính Minh Nhí, Hồng Vân cùng toàn bộ ekip lúc đó không bao giờ quên được.

Khi MC Lại Văn Sâm đề nghị đôi bạn thân diễn chung một đoạn thì Minh Nhí đùa: "Diễn chung thì chúng tôi diễn nhiều rồi, hay bây giờ mình chơi trò chơi đi, trò chơi mới vừa kể" làm Hồng Vân lại lần nữa đỏ mặt nhưng nữ nghệ sĩ trợn mắt tuyên bố không bao giờ làm được điều đó với mình. Thanh Bạch khuyên MC Lại Văn Sâm nên can đôi bạn này thách nhau thì nam nhà báo hài hước: "Cứ kệ đi, anh cũng muốn xem mà!" Nam nhà báo còn nói rằng một trong những nguyên tắc của chương trình này là "Không cắt cái gì cả" nên mọi thứ đều được thể hiện tự nhiên trước khán giả.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 5

Sau những phút vui đùa, nghệ sĩ hài Minh Nhí còn cầm chặt tay Hồng Vân và nghẹn ngào nói với toàn bộ khán giả: "Dù có hay giận nhau, la nhau nhưng trong thâm tâm của Minh Nhí thì Hồng Vân vẫn luôn là người bạn thân nhất”.

Tại chương trình, những hình ảnh xưa của Hồng Vân và Minh Nhí khi hát Trai tài gái sắc cũng được hiện lên. Minh Nhí hài hước nói rằng: "Ngày xưa là trai tài - gái sắc, còn bây giờ là trai già - gái béo". Cả hai cũng vui vẻ thể hiện lại trên sân khấu chương trình.

Trước đó, ở thử thách riêng của đội thập niên 90, ca sĩ Khánh Linh đã xuất sắc đoán đúng nghệ sĩ hài Minh Nhí với gợi ý “Nghệ sĩ có nghệ danh trẻ nhất Việt Nam”, chính bởi chữ "Nhí" trong nghệ danh của anh. Minh Nhí nói rằng chắc giờ phải gọi anh là... Minh "già". Những điều đặc biệt trong sự nghiệp của anh cũng được kể lại.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 6

Sự hiện diện của nghệ sĩ Minh Nhí tại sân khấu chương trình thực sự khiến khán giả và các nghệ sĩ vỡ oà. Là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả ái mộ, nghệ sĩ hài Minh Nhí dần tạo nên cho mình một dấu ấn riêng với nét diễn duyên dáng cùng ngoại hình không thể lẫn vào đâu được.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 7

Ốc Thanh Vân ôm chầm người thầy của mình khi gặp ở trường quay. Tại đây, nghệ sĩ Minh Nhí lần đầu tâm sự về những gian truân lúc chập chững làm nghề khiến Ốc Thanh Vân và NSND Hồng Vân xúc động.

XEM VIDEO: Minh Nhí kể với các nghệ sĩ những kỷ niệm đặc biệt không thể nào quên.

Nghệ sĩ Minh Nhí tâm sự: "Có một vai diễn dù đã qua rất nhiều năm nhưng cho đến tận hôm nay nhắc lại tôi vẫn thấy sợ, đó chính là vai Lý Thông”. Mọi người chưa hết thắc mắc thì Minh Nhi bồi hồi kể lại anh đã từng mất ngủ nhiều đêm liền khi quyết định nhận vai Lý Thông trong chuỗi phim truyện cổ tích.

Vào thời điểm trước đó, người đã từng đảm nhận vai Lý Thông chính là NSƯT Thành Lộc và được đông đảo khán giả yêu thích. Và đến khi nhận được tin sẽ đảm nhận vai diễn lại vai này, Minh Nhí rất sợ “cái bóng” của NSƯT Thành Lộc trong lòng khán giả quá lớn. Chưa dừng ở đó, toàn bộ những ngày quay bộ phim này Minh Nhí phải chạy liên tục trong rừng để hoàn tất vai diễn của mình.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 8

Nghệ sĩ Minh Nhí nghẹn ngào nhắc lại những điều khó quên trong sự nghiệp của mình.

Anh nghẹn ngào chia sẻ: "Bản tính của Minh Nhí thì sợ ma nhưng trong rừng lại rất nhiều bia mộ, chỉ có một mình Minh Nhí và anh quay phim chạy với nhau thôi. Mỗi lần chạy xong giở chân lên thì bàn chân toàn bộ đã rách hết”. Rất may mắn khi phim ra mắt thì Minh Nhí cũng nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả.

Chuyện amp;#34;ngượng chín mặtamp;#34; của NSND Hồng Vân và bạn thân Minh Nhí khiến trường quay cười ồ - 9

Nghe kể tới đây, Hồng Vân chia sẻ: "Chơi thân với Minh Nhí mấy chục năm rồi mà giờ mới nghe nó kể đó”. Ốc Thanh Vân cũng không thể kìm được nước mắt trước sự nỗ lực của thầy mình.

Quả thật, đằng sau ánh hào quang hay việc đem đến niềm vui cho người hâm mộ là những vất vả của người nghệ sĩ mà khán giả khó lòng biết hết được. Đó cũng là ký ức, kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời - sự nghiệp của họ để đến khi nhớ lại đều cảm thấy bồi hồi, xúc động.

NSND Hồng Vân thắc mắc: Sao Tự Long gặp ai cũng bế mà không bế Vân Dung?
Dù tham gia Táo Quân suốt 16 năm nhưng Ký Ức Vui Vẻ là lần đầu tiên nghệ sĩ Vân Dung tham gia gameshow truyền hình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân