"Ông mai" mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ

Băng Châu Ngày 20/04/2021 01:15 AM (GMT+7)

Sau khi đóng phim có sự tham gia của Nhất Trung, Trường Giang "phim giả tình thật" với Nhã Phương còn Trấn Thành và Hari Won cũng phải lòng nhau.

Phân đoạn cãi nhau giữa 2 vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng trong 1990 được đạo diễn Nhất Trung đăng tải.

Đạo diễn Nhất Trung trở thành tâm điểm của sự chú ý những ngày gần đây sau khi tố một nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến phim 1990 phải hoãn chiếu và chịu thiệt hại lớn. Anh úp mở nữ chính không chịu hợp tác quảng bá cho phim là người từng đóng một phân cảnh vợ chồng cãi nhau rất tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau đó, đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung chia sẻ với báo chí: Việc trích đăng cuộc cãi nhau giữa hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng trong phim 1990 là hành động ngầm thừa nhận diễn viên mà nam đạo diễn nhắc đến trong lùm xùm những ngày qua chính là Nhã Phương. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 1

Đạo diễn Nhất Trung đã ngầm xác nhận Nhã Phương là nữ diễn viên khiến anh thất vọng những ngày qua.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Nhã Phương lại khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Hiện tại, phía công ty của Nhã Phương vẫn đang giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất phim để sắp xếp mọi việc có liên quan tốt nhất. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 3

Nhưng phía công ty Nhã Phương khẳng định cô đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên

Giữa lúc drama giữa đạo diễn Nhất Trung và Nhã Phương đang ngày càng nóng lên, công chúng lại không khỏi thích thú khi phát hiện việc nhờ đóng phim của Nhất Trung mà Trường Giang - Nhã Phương mới trở thành một cặp. Đạo diễn 1990 còn "mát tay" tới mức se duyên thành công cho cả Trấn ThànhHari Won khi làm biên kịch - nhà sản xuất phim Bệnh Viện Ma. 

"Ông bầu" ca nhạc lấn sân điện ảnh

Nhất Trung từng là ông bầu, nhạc sĩ, quản lý ca sĩ mát tay bậc nhất showbiz Việt. Anh chính là người đứng sau thành công của những ca sĩ nổi tiếng như Tim, Minh Hằng, Lưu Chí Vỹ... Các ca khúc hit như Người Vô Hình, Giờ Thì Anh Hứa Để Làm Gì, Một Vòng Trái Đất đều do chính anh sáng tác. 

Thành công ở thị trường âm nhạc là vậy nhưng "ông bầu" Nhất Trung lại bất ngờ chuyển hướng sang làm phim điện ảnh. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 4

Khởi nghiệp điện ảnh, Nhất Trung đã tạo ra tới 2 bộ phim thảm họa liên tiếp. Anh tâm sự: "Thời điểm đó, chỉ còn vài anh em bên cạnh tôi. Tất cả mọi thứ đều chống lại tôi. Có những người trong đoàn phim cũng không đồng hành với tôi nữa vì cảm thấy người này tệ quá, dở quá, bị ảnh hưởng nhiều quá. Làm một bộ phim thảm họa đã khủng khiếp cỡ nào, huống chi là hai phim.

Có thể mọi người không tin nhưng cái Tết năm đó, tôi không dám ra đường. Ba mẹ tôi cũng không dám đi nhà thờ. Vì đi nhà thờ, ai cũng hỏi: Trung nó làm phim gì mà trên mạng chửi quá." 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 5

Nam đạo diễn tiết lộ Diễm My 9X là một trong số ít những người lựa chọn ở lại với anh ở giai đoạn khó khăn đó: "Diễm My là người sống tốt, cô ấy đóng phim thảm họa của tôi, nhưng cô ấy không trách tôi. Cô ấy nói rằng thắng hay thua cũng đã rồi. Diễm My tin rằng tôi đã làm hết sức."

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 6

Nam đạo diễn cho biết Diễm My là một trong số ít những người vẫn ở lại bên anh.

Sau đó, đạo diễn Nhất Trung đã nỗ lực học hỏi, nâng cao năng lực bản thân. Trong các bộ phim ăn khách như 49 Ngày 1&2, Bệnh Viện Ma, Nắng 1&2, Cua Lại Vợ Bầu... anh đã thể hiện được năng lực đa dạng của mình khi đảm nhận vị trí biên kịch, nhà sản suất, đạo diễn hoặc cả 3 vai trò một lúc. 

Đặc biệt, phim điện ảnh 49 Ngày 1&2 thu về tới 79 tỷ đồng giúp anh trở thành đạo diễn triệu đô và mở ra cái nhìn mới với khán giả về dòng phim kinh dị Việt Nam. Phim Cua Lại Vợ Bầu có doanh thu 191,2 tỷ đồng, lọt Top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau Bố Già Hai Phượng

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 7

"49 Ngày" và...

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 8

... "Cua Lại Vợ Bầu" đều thắng doanh thu.

"Ông mối mát tay" của điện ảnh Việt

Đạo diễn Nhất Trung là người giúp hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang tìm thấy được một nửa của mình. Đầu tiên, cặp Trường Giang - Nhã Phương bị đồn "phim giả tình thật" khi bộ phim 49 Ngày mà cả hai đóng chính rục rịch lên sóng. Nhiều khán giả nghi ngờ cặp đôi đang chiêu trò để phim nhận được sự chú ý còn hai diễn viên không phủ nhận cũng không khẳng định chuyện yêu nhau. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 9

Khi 49 Ngày ra mắt, Nhã Phương và Trường Giang nắm chặt tay nhau cùng xuất hiện. Sau đó, Trường Giang nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình tới Nhã Phương nhưng chuyện hẹn hò vẫn chưa được xác nhận.

Mãi tới 4/2016, Nhã Phương công khai bày tỏ tình cảm với Trường Giang qua một video chúc mừng sinh nhật. Từ đó, cả hai chính thức trở thành cặp đôi được quan tâm bậc nhất showbiz Việt. Mặc những sóng gió trong giai đoạn hẹn hò, hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang rất hạnh phúc bên con gái nhỏ. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 10

Tại buổi họp báo công bố dự án phim 1990 (trước khi lùm xùm đấu tố diễn ra)Nhã Phương tiết lộ bản thân nhận bộ phim điện ảnh này mà không cần cân đo đóng đếm quá nhiều, một phần lớn là vì đạo diễn Nhất Trung chính là "ông mai" của vợ chồng cô. Cô cũng rất tin tưởng vào cách làm việc chuyên nghiệp của vị đạo diễn này. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 11

Cặp đôi tham gia đám cưới đạo diễn Nhất Trung.

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 12

Còn cặp đôi Trấn Thành - Hari Won dù đã hợp tác với nhau ở một số dự án nhưng phải tới khi đóng cặp trong phim Bệnh Viện Ma do Nhất Trung làm biên kịch và nhà sản xuất thì mới chính thức nảy sinh tình cảm. Đặc biệt, chính Nhất Trung là người đã mời Trấn Thành và Hari Won tham gia bộ phim Bệnh Viện Ma.

Ban đầu, đa số công chúng cũng nghi ngờ cặp đôi cố tình chiêu trò để PR phim. Sau khi Trấn Thành - Hari Won công khai hẹn hò, nhiều người lại dèm pha về mối tình 9 năm của giọng ca Hương Đêm Bay Xa và người yêu cũ. 

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 13

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 14

Nắm chặt tay nhau vượt qua thị phi và sự nghi ngờ của công chúng, Trấn Thành - Hari Won hiện đang là cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Khi đạo diễn Nhất Trung chia sẻ lý do phim 1990 phải hoãn chiếu, Trấn Thành đã vào động viên "ông mai" của vợ chồng mình:

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 15

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 16

"Cũng nhờ Nhất Trung mời Xìn (tên gọi thân mật của Trấn Thành) và bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) đóng Bệnh Viện Ma mà hai đứa mới gặp được nhau, nên cả hai vợ chồng đều rất quý Trung. Nói gì nói chứ cũng ông mai đó trời. Thấy bạn ấy tâm huyết với dự án này lắm mà nay phải dời lịch chiếu, tôi cũng buồn lây. Hi vọng mọi chuyện sẽ ổn để bộ phim có thể sớm trở lại."

amp;#34;Ông maiamp;#34; mát tay nhất showbiz: Mời đóng phim mà giúp Trường Giang, Trấn Thành tìm được vợ - 17

Trấn Thành từng đảm nhận vị trí MC trong hôn lễ của đạo diễn Nhất Trung.

Hiện tại, bộ phim 1990 bao giờ mới có thể ra rạp vẫn là một câu hỏi khó có câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-mai-mat-tay-nhat-showbiz-moi-dong-phim-ma-giup-tr...

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương cũng có ngày này, bị bồ cũ chia tay đòi hẳn... 10 nghìn đồng
Báu (Nhã Phương) vỡ vụn con tim vì bị "chia tay đòi quà" trong Cây Táo Nở Hoa tập 5.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành