Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng

Ngày 23/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một lần nữa Thủy Tiên lại phát ngôn khiến mọi người “hết hồn” trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên.

Trong chương trình Giọng ải giọng ai vừa qua đã có sự trở lại của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên sau một thời gian vắng bóng showbiz cùng với đó là cặp đôi "Hoàng thượng" ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và "Bạch Liên" diễn viên Denis Đặng, bên cạnh đó là "Hit maker" nam nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Từ trước phát sóng, những phát ngôn của Thuỷ Tiên như "chê" dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành đã gây chú ý. Trong chương trình, cô còn nhiều lần bị hai nam danh hài trêu chọc, thậm chí Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 1

Nữ ca sĩ Thủy Tiên hiếm hoi lộ diện trên truyền hình thời gian gần đây. Những phát ngôn bất ngờ của cô trong chương trình làm ai nấy phì cười.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 3

Trong vòng Hóa Thân, khi nghe thí sinh số 1, 21 tuổi làm nghề bay fly cam, với đoạn video clip giới thiệu nghề thiệp, nữ ca sĩ Thủy Tiên khẳng định chắc nịch bạn này hát hay vì theo cô nghĩ, những người hát hay thường hay... khùng.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 4

Để kéo đồng minh về phía mình, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” quay sang Nguyễn Trần Trung Quân để xác nhận.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 5

Bên cạnh đó, một lần nữa Thủy Tiên lại phát ngôn khiến mọi người “hết hồn” khi nhìn thấy thí sinh có xương hàm to và cho rằng những người có xương hàm to như vậy sẽ hát rất hay.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 6

Với lập luận không căn cứ như thế, đến lúc này Nguyễn Trần Trung Quân không thể bênh vực được người đẹp. "Là một giáo viên dạy thanh nhạc, tôi chưa từng thấy định nghĩa nào như thế", nam ca sĩ nói.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 7

Điều này khiến Trường Giang “hoang mang” và thể hiện sự lo lắng cho Công Vinh khi mỗi ngày chung sống với Thủy Tiên như thế này.

"Dằn mặt" Thủy Tiên vì trước đó dám chê mình tặng dép tổ ong cho vợ, Trường Giang đã đáp trả: "Tôi thấy số phận của Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng, không biết đi về đâu"

Chưa dừng ở đó, khi Trấn Thành nhận xét thí sinh, vì quá phấn khích nên A Xìn phải đứng lên để bình luận, lúc này, Thủy Tiên cũng đứng theo và khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Đáp lại sự phản ứng của ông xã Hari Won, Thủy Tiên cho biết cô…. mỏi mông.

Trấn Thành chỉ biết “cạn lời” và không ngần ngại đi sang đội bạn đề nghị đổi người vì quá sức chịu đựng với Thủy Tiên. Thấy tình thế không ổn, nữ ca sĩ Thủy Tiên làm nũng: “Sao mọi người xua đuổi em vậy?” Trước sự đáng yêu của cô bạn đội nhà, Trấn Thành chấp nhận tha thứ cho sự “tỉnh táo” của Thủy Tiên vì “Đẹp là bỏ qua hết”. 

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 8

Trong diễn biến khác của chương trình, thí sinh vị trí số 02 được giới thiệu làm nghề xay cà phê. Sau khi xem xong đoạn video clip, diễn viên Denis Đặng xung phong nhận xét bạn này, nam chính MV “Tự tâm” cho rằng thí sinh này hát dở vì thái độ cô bạn đồng nghiệp trong clip khó chịu ra mặt khi nghe anh hát.

Trái ngược với đàn em, Thủy Tiên nhận xét thí sinh này hát giống nhạc sĩ Vương Anh Tú. Tuy nhiên, vì… chưa từng nghe nhạc sĩ “Giúp anh trả lời những câu hỏi” hát nên Thủy Tiên xác nhận lại với đồng nghiệp: “Anh Tú anh hát hay không?”

Điều này khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả trước sự “tỉnh táo” của bà xã Công Vinh. Trước sự nghi ngờ của Thủy Tiên về chất giọng của mình, Vương Anh Tú lập tức hát một đoạn khoe giọng siêu hay ngay trên sân khấu để “đập tan” sự nghi hoặc từ đồng nghiệp.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 9

Cũng trong chương trình, "Bạch Kiên" Denis Đặng vô tình tự nhận mình hát được, không chênh không phô.

Ngay lập tức, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa xúi “Bạch Liên” thể hiện ngay để chứng minh lời nói của mình. Trước khi hát, Denis Đặng nhẹ nhàng dặn biên tập chương trình nhớ cắt bỏ phần anh hát nếu có không hay để khỏi… mang tiếng.

Tuy nhiên, khi thể hiện một đoạn trong ca khúc “Tự tâm” đang gây bão thời gian qua, Trấn Thành dàn khách mời phải “đứng hình” trước chất giọng “ngang ngang” của Denis Đặng. MC Đại Nghĩa cho rằng vì Denis đẹp nên bỏ qua hết. Sự hài hước của Đại Nghĩa khiến trường quay cười như được mùa.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 10

Ở vòng loại đầu tiên, đội nhà Trấn Thành khiến khán giả đau đầu khi lăn tăn lựa chọn. Cuối cùng, thí sinh số 01 là Tiến Đạt phải ra về. Chàng trai biểu diễn ca khúc “Thu cuối” với giọng ca... dở bất diệt.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 11

Tuy hát trật nhịp, nuốt chữ, quên lời, anh chàng vẫn khiến ban bình luận thích thú vì phần nhảy không giống ai. Tiến Đạt lặp lại động tác quơ tay giống mèo máy khiến Trấn Thành phấn khích đứng lên “múa quạt” phụ họa.

Không những thế, Denis Đặng cùng Thủy Tiên cũng hào hứng đánh mông, nhảy múa cùng đàn anh. Kết thúc màn trình diễn sôi động, Trấn Thành hô hào “Congratulations” để chúc mừng.

Tiến Đạt chia sẻ do thích Trấn Thành nên anh chàng bắt chước động tác của ông xã Hari Won chứ không biết gì hết. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng chơi gameshow nên đầy sự bối rối. Lời thú tội thật thà khiến trường quay cười lăn.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 12

Ở phần quyết định thắng thua, dành niềm tin hết lòng cho thí sinh số 03 vì giống Erik, “Hoàng thượng” Trung Quân phải nhận lại tổn thương. Anh chàng có giọng ca phá hit khiến chủ ca khúc “Tự Tâm” phải gục ngã.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 13

Thương cho “Hoàng thượng”, Denis Đặng ngồi phía dưới ôm đàn gãy bất chấp. Nếu Nguyễn Trần Trung Quân hát hay, da diết đến đâu thì anh chàng số 03 lỗi nhịp đến đó.

Hơn hết, Trấn Thành còn đòi để nguyên nền sân khấu khi diễn để “chì chiết” tiết mục “Trong khu rừng chỉ còn có hai đứa, nó gào thét, nó chửi vào mặt nhau đòi quyền sống”.

Bên cạnh đó, Denis Đặng nghẹn lòng “Em đứng ngồi không yên. Sợ Hoàng thượng bị thích khách ám sát” khiến khán giả phì cười. Nhận thấy long thể “Hoàng thượng” bất an, Denis Đặng phải lên tận sân khấu để chăm sóc và hộ tống Trung Quân về chỗ.  

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 14

Cùng chung số phận với đồng nghiệp, Thủy Tiên quyết tâm chọn thí sinh số 07 và cũng nhận về kết đắng. Cô nàng hát banh nóc nhưng lại được phần diễn xuất xuất thần.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 15

Trấn Thành còn khen ngợi, bảo cắt tiếng đi để vào MV Tự Tâm cũng dính luôn “Nó đau từ ruột già lọt ra phổi mà” khiến Nguyễn Trần Trung Quân trợn tròn mắt.

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng - 16

Kết thúc tập 22, Thủy Tiên và Nguyễn Trần Trung Quân ra về tay trắng nhưng nhận lại được rất nhiều tiếng cười từ chương trình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-giang-lo-lang-cho-cong-vinh-khi-cuoi-phai-thuy...

Trường Giang được đề cử giải Thánh cà khịa nhất năm, sặc cười với giải của Hari, Lâm Vỹ Dạ
Phần thưởng độc đáo đến từ Trường Giang cũng làm Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Kim Tử Long, Thúy Ngân "giận xanh mặt".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình