Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành

Ngày 19/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

"Chân em mang dép tổ ong không có được. Thôi cuộc sống mà anh, em chọn đội anh Thành nha", Thuỷ Tiên nói.

Trong chương trình Giọng ải giọng ai tuần này bất ngờ có sự trở lại của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên sau một thời gian vắng bóng showbiz. Thời gian qua, cô ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu chăm lo cho cuộc sống gia đình, thường xuyên chia sẻ những video với hình ảnh một người phụ nữ đảm đang.

Trong lần trở lại sóng truyền hình này, Thuỷ Tiên góp mặt cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú - chủ nhân của nhiều bản hit đình đám như Anh cứ đi đi, Em lỡ thôi à, Hết thương cạn nhớ, Có tất cả nhưng thiếu anh.... cùng cặp đôi hot hit đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt Nam: "Hoàng thượng" Nguyễn Trần Trung Quân và "Bạch Liên" Denis Đặng.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 1

Cặp đôi trai xinh gái đẹp "Hoàng thượng" Nguyễn Trần Trung Quân và nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 3

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của "Bạch Liên" Denis Đặng và nhạc sĩ tài hoa Vương Anh Tú.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 4

Khi trở lại với gameshow giải trí, Thuỷ Tiên nhận được chào đón nhiệt tình từ Trấn Thành, Trường Giang. Mười Khó còn dành lời khen có cánh cho đôi chân của người đẹp.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 5

Nhưng ngược lại, đến phần chọn đội, Thủy Tiên liền “chê” dép tổ ong của Trường Giang và “mê” đồ hiệu mà Trấn Thành tặng cho bạn bè.

Cô bày tỏ: "Em thấy trên mạng nói là anh Trấn Thành hay tặng đồ hiệu cho bạn bè và vợ lắm. Còn anh Trường Giang thì hay tăng dép tổ ong. Chân em thì mang dép tổ ong không có được. Thôi cuộc sống mà anh, em chọn đội anh Thành nha", nữ ca sĩ cười.

Cô còn nhắn nhủ: "Sinh nhật em nha". MC Đại Nghĩa liền nói chắc hẳn Trấn Thành sắp tốn một món đồ hiệu. Diễn viên Denis Đặng cũng học hỏi Thuỷ Tiên và tỏ ra thân thiết với A Xìn: "Anh ơi, em cũng sắp thân với anh rồi, sinh nhật của em cũng sắp rồi". Ông xã Hari Won bối rối và nghĩ chắc phải tính kế đi nghỉ mát vào những ngày sinh nhật của các nghệ sĩ này.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 6

Bên cạnh Thuỷ Tiên, Denis Đặng và Trung Quân lại chia sẻ đây là lần đầu tiên tham gia show giải trí nên còn lúng túng trước độ hoạt ngôn của những đàn anh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của "Bạch Liên" đã khiến Trấn Thành xao xuyến. A Xìn không những lấy tiếng cho MV ca nhạc mà Denis thủ vai, còn xuýt xoa khen Denis đẹp giống Hoàng tử Ai Cập Menfuisu. Nhận được lời khen, Denis Đặng liền “kết” đàn anh và quyết tâm về đội.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 7

Nguyễn Trần Trung Quân cũng nhận được những màn vỗ tay, reo hò từ khán giả.

Khi được Trấn Thành hỏi vì sao ốm dữ vậy thì "Hoàng thượng" chia sẻ: “Em xuống 20 cân trong một tháng” khiến mọi người sửng sốt. Đại Nghĩa còn cho rằng Trung Quân phải dùng đến biện pháp hút mỡ. Denis Đặng liền hào hứng chia sẻ “Tập gym. Tụi em tập gym với nhau”. Trấn Thành phấn khích trước bí mật của cặp đôi “Gì ghê vậy”. Thậm chí, A Xìn còn “đánh yêu” đàn em.

Không dừng lại, "Bạch Liên" còn tiết lộ: “Tụi em ăn ở cùng nhà. Tập gym cùng với nhau” khiến khán giả la banh cả trường quay. Để giải quyết nghi ngờ của mọi người, Denis liền tiếp “Có cả hoàng hậu nữa” (nữ diễn viên Quỳnh Lương) thì A Xìn liền phản bác cho rằng "Hoàng hậu" cản trở lắm. Trong suốt chương trình, Denis Đặng luôn “tình tứ” và quan tâm đặc biệt đến Trung Quân khiến fan “ghen” đến phát hờn.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 8

Kết quả phần chọn đội, cặp đôi "Hoàng thượng – Bạch Liên" bị chia cắt. Denis Đặng và Thủy Tiên về với đội Trấn Thành, Trung Quân và Vương Anh Tú về với đội Trường Giang.

Thủy Tiên chê dép tổ ong của Trường Giang, mê đồ hiệu của Trấn Thành - 9

Những hé lộ về dàn khách mời tuần này làm khán giả tò mò, thích thú. Chương trình được phát sóng thứ Bảy ngày 21/12/2019 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuy-tien-che-dep-to-ong-cua-truong-giang-me-do-hieu-...

Gameshow giải thưởng khủng nhất Việt Nam: Thuỷ Tiên muốn ngất, hàng loạt sao rơi nước mắt
Hàng loạt sao Việt hot tham gia show truyền hình có giải thưởng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành