MC Thanh Bạch lần đầu lên tiếng về "10 chương tự truyện" của vợ cũ Xuân Hương

Ngày 30/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi sóng gió qua đi, nam MC đình đám mới có những lời chia sẻ với truyền thông và dư luận.

Thời gian qua, mạng xã hội có dịp xôn xao, ngỡ ngàng trước những chia sẻ cực "gắt" của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân với chồng cũ là MC Thanh Bạch. Cụ thể, khi Thanh Bạch lên truyền hình nói về lý do đổ vỡ hôn nhân, lập tức nghệ sĩ Xuân Hương đã đáp trả bằng "tự truyện" tiết lộ những góc khuất chưa ai biết về nam MC đình đám.

Tổng cộng, nghệ sĩ Xuân Hương đã đăng tải lên trang cá nhân 10 "chương" về cuộc hôn nhân 13 năm trước của mình. Mỗi "chương truyện" đều khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giữa ồn ào đó, Thanh Bạch chọn cách im lặng, không lên tiếng về bất cứ điều gì. Nam MC vẫn vui vẻ chụp hình cùng đồng nghiệp, tham gia các sự kiện, tỏ vẻ không bận tâm tới những lời "vạch tội" của vợ cũ.

Mới đây, MC Thanh Bạch mới quyết định lên tiếng trước truyền thông về lùm xùm vừa qua. 

Ồn ào của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương khiến mạng xã hội xôn xao.

Chia sẻ về "10 chương tự truyện" tố cáo mình sống tệ bạc, Thanh Bạch thẳng thắn: "Nếu là người nổi tiếng mà không có sóng gió của thị phi thì mới là chuyện lạ. Bạn càng nổi tiếng thì cũng giống như dân gian có câu ‘càng cao danh vọng càng dài gian nan’. Tất cả những điều đó là quy luật tất yếu mà mình phải hiểu.

Chẳng hạn các thí sinh của chúng ta chưa gặp vấn đề gì khi họ chưa nổi tiếng lắm nhưng đến 3 năm sau, khi họ nổi bừng bừng lên, độ cao của họ càng lớn thì sóng gió của họ càng mạnh. Nếu mình vẫn vững vàng tay lái như câu ‘vàng thật không sợ lửa’ thì người hại không có chết, trời hại mới chết. Sống làm sao mà để trời hại thì lúc đó có giỏi, có tài, có hay cũng bằng không thôi.

Cho nên, tất cả những điều đó, cái gì mình có lỗi thì ăn năn, sám hối, còn cái gì mình không có lỗi thì thời gian sẽ trả lời. Không có gì phải vội vàng hết, hãy xem đó là động lực để sáng tạo mạnh hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn nữa”.

"Nếu mình vẫn vững vàng tay lái như câu ‘vàng thật không sợ lửa’ thì người hại không có chết, trời hại mới chết", MC Thanh Bạch cho biết.

Ngoài ra, nam MC đình đám cũng khẳng định anh bắt chước "người xưa", giữ im lặng khi ồn ào xảy ra. "Ngày xưa Thị Kính có dám nói gì đâu. Thị Mầu cũng thế mà, ngày xưa mọi chuyện đồn ầm ĩ khiến cái chùa lặng thinh không ai đến viếng nữa nhưng nhà sư cũng đâu nói gì. Rồi khi đứa bé lên 3, thấy con xinh quá lại xin con về thì mọi người cũng chỉ nói ‘thế à’. Từ ‘thế à’ là một bài học lưu truyền trong dân gian mà tôi thấy nên học hỏi.

Thật sự trong 1 giai đoạn nào đó, việc đúng sai trên hành tinh này nó không còn ý nghĩa nào nữa bởi vì hồi trước người ta tin trái đất hình vuông, bây giờ mình biết trái đất hình tròn. Chẳng lẽ niềm tin ngày xưa trái đất hình vuông là sai sao? Nó rất đúng với trình độ của con người thời bấy giờ. Cho nên, điều đúng hay sai nó tùy thuộc vào thời điểm và góc nhìn”, MC Thanh Bạch kết luận.

Nam MC cho biết anh đang học "người xưa", giữ im lặng khi có ồn ào xảy ra.

Nghệ sĩ Xuân Hương thừa nhận chết cũng an lòng khi kết thúc 10 chương tố MC Thanh Bạch
Nghệ sĩ Xuân Hương vừa đăng tải những nội dung cuối cùng trong loạt bài kể lại cuộc hôn nhân "địa ngục" với MC Thanh Bạch.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt