Chồng cũ cưới vợ thêm 9 lần, nghệ sĩ Xuân Hương lần đầu kể cuộc sống độc thân sung sướng

Ngày 10/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương xuất hiện trong hậu trường show truyền hình và có những trải lòng về cuộc sống hiện tại đầy thoải mái của bản thân.

Vừa qua, câu chuyện nghệ sĩ Xuân Hương tố chồng cũ Thanh Bạch và kể về cuộc sống "địa ngục trần gian" ở cuộc hôn nhân đầu đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đến nay, nghệ sĩ Xuân Hương đã viết 8 chương bộc bạch nhiều điều bất ngờ trong quá khứ kể từ khi kết hôn rồi dẫn đến ly dị với nam MC nổi tiếng.

Trong khi chồng cũ cưới "bà trùm" Thuý Nga 9 lần và muốn làm đám cưới 1000 lần thì nghệ sĩ Xuân Hương lại có cuộc sống độc thân nhiều năm nay. Mới đây, nữ nghệ sĩ xuất hiện trong hậu trường chương trình truyền hình 60 phút rực rỡ và là một trong những khách mời xuất hiện trong đêm diễn tái hiện sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Ánh. Lâu lắm rồi mới lộ diện trên truyền hình, nghệ sĩ Xuân Hương đầy rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng. Trong hậu trường, nữ nghệ sĩ đã vui vẻ trải lòng về cuộc sống độc thân hiện tại của mình. 

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Xuân Hương lần đầu tiết lộ về cuộc sống độc thân hiện tại.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi từng rời sân khấu để bước qua một mảng mới. Nhưng hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo Tuổi Trẻ Cười. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Mặc dù viết báo thì khác với việc viết tiểu phẩm mà mình diễn trên sân khấu nhưng đó cũng là những bài châm biếm lấy từ cuộc sống, những vấn đề tiêu cực của xã hội. 

Từng là cái tên nức tiếng gần xa với chương trình hài Những người thích đùa nhưng sau nhiều biến cố của cuộc đời, nghệ sĩ Xuân Hương chọn cho mình con đường an yên hơn ở tuổi xế chiều: "Bây giờ Xuân Hương ít hoạt động sân khấu, viết báo cũng là một cách để mình nói lên chính kiến của mình đối với cuộc sống, đối với những tồn tại trong xã hội. Đương nhiên 2 việc đó hơi khác nhau chút xíu nhưng dù sao cũng gần giống nhau đến 80%. Điều đó làm cho mình rất vui, thấy mình vẫn còn là người hữu dụng cho xã hội", nữ nghệ sĩ cười.

chong cu cuoi vo them 9 lan, nghe si xuan huong lan dau ke cuoc song doc than sung suong - 1

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Xuân Hương thích thú với công việc viết báo.

Nghệ sĩ Xuân Hương cũng không ngại bộc bạch cuộc sống hiện tại của mình không bị bó buộc: "Giờ giấc của mình giờ rất thoải mái, phóng khoáng. Trước đây còn dù làm việc nhiều cũng vậy, cái nghệ sĩ tính không ràng buộc người ta phải làm như giờ hành chính. Tất nhiên công việc mình vẫn phải làm cho đúng lời hứa, tiến độ nhưng làm sao để cho giờ giấc không bó buộc mình mà thúc đẩy, khuyến khích, làm cho mình vui hơn.

Những công việc trong ngày đôi khi đảo lộn, không theo một trình tự nào hết nhưng gồm những việc như tập thể dục, đọc báo, xem phim, xem Facebook... Mình xem Facebook không chỉ như một cuộc dạo chơi mà trên đó cũng có rất nhiều thông tin. Những luồng thông tin trái chiều nhau nó cho mình những tư liệu để từ đó mình viết bài. Mình cũng dòm qua báo mạng, báo giấy rồi xem phim, đọc sách, nấu ăn, đi chơi, đi du lịch, gặp bạn bè. Đó là những điều cần thiết cho cuộc sống một con người và Xuân Hương cũng vậy.

Giờ Xuân Hương quan tâm đến mình nhiều hơn, chăm sóc mình nhiều hơn. Giờ mình không chỉ sống vì công việc, không chỉ sống cho người khác, mà còn phải biết quan tâm đến bản thân mình. Nếu mình không chăm sóc bản thân nghĩa là đang ngược đãi và bất công với chính mình”.

chong cu cuoi vo them 9 lan, nghe si xuan huong lan dau ke cuoc song doc than sung suong - 3

Không còn chịu những khổ đau của cuộc hôn nhân cũ, giờ nữ nghệ sĩ không chỉ sống vì công việc, cho người khác mà còn biết quan tâm chính mình.

Nói về cuộc sống đơn chiếc hiện tại, Xuân Hương khẳng định: "Đối với tôi, không có chữ cô đơn tồn tại ở trong đầu. Trong suy nghĩ của tôi không hề có từ đó. Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn. Bởi vì mình phải biết cách sống. Sống như thế nào để mình hoà nhập với xã hội. Dù cho mình ở trong nhà nhưng bốn bức tường ở trong nhà nó không làm cho mình ngăn cách với thế giới bên ngoài.

Và điều quan trọng là tư tưởng của mình, suy nghĩ của mình. Mình suy nghĩ tích cực, biết sống có ích thì dù cho mình có sống một mình vẫn không cô đơn".

chong cu cuoi vo them 9 lan, nghe si xuan huong lan dau ke cuoc song doc than sung suong - 4

Không tái hôn, Xuân Hương khẳng định không có từ cô đơn trong suy nghĩ.

Góp mặt trên truyền hình lần này để chia sẻ "Nữ hoàng rock” Ngọc Ánh, nghệ sĩ Xuân Hương đã có nhiều tâm sự về người bạn đặc biệt này. Cô cho biết đã có một thời gian dài gián đoạn khi Ngọc Ánh đi Mỹ và lập gia đình, hai chị em không gặp nhau.

Sau này gặp lại, cô thấy "Nữ hoàng rock” vẫn hồn nhiên, giữ được thăng bằng và vẫn máu lửa như ngày nào. Cả hai từng diễn chung nhiều, mỗi lần gặp nhau đều rất vui, luôn kể cho nhau nhiều kỷ niệm.

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Xuân Hương kể về người bạn thân Ngọc Ánh.

chong cu cuoi vo them 9 lan, nghe si xuan huong lan dau ke cuoc song doc than sung suong - 5

Sau nhiều năm vắng bóng, lâu lắm rồi nghệ sĩ Xuân Hương mới tái xuất truyền hình.

chong cu cuoi vo them 9 lan, nghe si xuan huong lan dau ke cuoc song doc than sung suong - 6

Xuân Hương cùng ca sĩ Ngọc Ánh trong chương trình "60 phút rực rỡ" trên VTV.

Xuân Hương hé lộ bức thư em gái Thanh Bạch sẵn sàng lạy trăm lạy để chị dâu đốt đi
Dù nghệ sĩ Xuân Hương chỉ đăng tải một phần bức thư của em gái MC Thanh Bạch, nhưng nội dung của nó đã đủ khiến dân tình "ngã ngửa".

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ