Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao?

Tracy - Ngày 18/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Khánh Phương đã chia sẻ về đám cưới : “Năm nay chưa chắc có gì xảy ra đâu”.

XEM VIDEO: Khánh Phương trả lời khi được hỏi về gia đình và chuyện hôn nhân.

Nam ca sĩ Chiếc khăn gió ấm Khánh Phương năm nay vừa tròn 40 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Anh từng có đoạn tình cảm với "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga sau đó kín tiếng hơn về đường tình. Cuối năm 2020, chàng "thiếu gia đi hát" bất ngờ công khai khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên người yêu mới cùng dòng trạng thái ấm áp: "Cuối cùng đã gặp được người ấy. Thế là hết cô đơn rồi nha".

Khi đó, rất nhiều bạn bè, fan của nam ca sĩ đã tò mò về dung mạo của cô gái được Khánh Phương che mặt lại. Nam ca sĩ còn chia sẻ với truyền thông rằng người yêu từ bé được gia đình chiều chuộng, ít đi xa, vậy nhưng có lần anh ra Quảng Trị làm việc cô đã âm thầm bay từ Hà Nội về Đà Nẵng rồi lại đi xe mấy tiếng đồng hồ tới Quảng Trị chỉ để xem anh biểu diễn 20 phút.

Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao? - 1

Khánh Phương từng công khai người yêu nhưng diện mạo cô gái bị che bằng sticker.

Giọng ca Mưa thủy tinh cũng thổ lộ rằng anh gặp người yêu tại một sự kiện. Hôm đó, cô gái biểu hiện sự nhiệt tình khi nghe anh hát nhưng lúc được đề nghị chụp hình thì cô lại lạnh lùng từ chối. Cả hai không xin thông tin liên lạc của nhau nhưng lần sau gặp lại Khánh Phương đã ngỏ lời trước cô. Rất nhiều người đã mong giọng ca 8x đầu đời sẽ sớm tổ chức hôn lễ với "một nửa" của mình.

Mới đây trong hậu trường Người một nhà mùa 2, Khánh Phương đã tiết lộ dự định mới nhất về chuyện hôn nhân của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tới bây giờ, Khánh Phương chưa có kế hoạch rõ ràng. Khánh Phương cũng từng nghĩ vậy thôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ và giống như mình sắp xếp. 

Đặc biệt, năm nay có dịch nữa nên Khánh Phương chưa biết thế nào. Bạn bè, anh em của Khánh Phương đã hoãn bao nhiêu cái đám cưới rồi. Vì vậy năm nay, chắc chưa có gì xảy ra đâu”. Nam ca sĩ cũng bày tỏ trong thời gian sắp tới mong muốn có nhiều thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc bố mẹ. 

Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao? - 3

Nam ca sĩ chia sẻ về đám cưới : “Năm nay chưa chắc có gì xảy ra đâu”.

Nam ca sĩ cũng cho hay, anh từng cãi lời bố để được làm ca sĩ. Khi được hỏi hay tâm sự với bố hay mẹ hơn, giọng ca 8x nói: "Thực sự là cũng tùy vấn đề. Có những vấn đề Khánh Phương sẽ chỉ tâm sự với mẹ, không bao giờ nói với bố. Nhưng cũng có những chuyện ngược lại, Khánh Phương chỉ nói với bố chứ không phải với mẹ. Song để nói chuyện thì chắc chắn Khánh Phương nói chuyện với mẹ nhiều hơn".

Khi được hỏi về Trương Thế Vinh - cả hai từng hoạt động chung nhóm nhạc MP5, nam ca sĩ cho hay: “Khánh Phương vui, vui cho một người em của mình”. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Nhóm nhạc MP5 là nhóm nhạc đầu tiên Trương Thế Vinh bước chân vào con đường nghệ thuật anh em bên cạnh nhau, chiến đấu cùng nhau, tập luyện cùng nhau và chung sân khấu với nhau khoảng 3, 4 năm. Anh em MP5 cũng gắn bó và có với nhau rất nhiều kỷ niệm, nhiều vui buồn nhưng tiếc là nhóm nhạc của Khánh Phương lúc đó cũng không thành công lắm. 

Dù đã tan rã rồi nhưng nó là tiền đề để cho những thành viên tách ra, những ai có khả năng, có bản lĩnh thì đứng ra solo. Vinh đã lựa chọn theo đuổi con đường diễn viên, MC, Khánh Phương cảm thấy những năm gần đây, Vinh đã có bước tiến lớn và thăng hoa trên con đường nghệ thuật, đó cũng là một điều đáng mừng”. 

Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao? - 4

Khánh Phương cho biết vẫn là anh em với Trương Thế Vinh và nhóm nhạc cũ.

Cựu thành viên MP5 còn tiết lộ, dù đã tan rã tuy nhiên các thành viên trong nhóm thi thoảng vẫn gặp gỡ, giao lưu. Tuy nhiên từ đầu năm tới nay cả nhóm vẫn chưa có cơ hội gặp vì tình hình dịch bệnh, cũng như ai cũng bận rộn. Dù vậy, mối quan hệ giữa các thành viên vẫn tốt đẹp và thường xuyên hỏi thăm nhau.

Nhóm nhạc MP5 được Khánh Phương thành lập vào năm 2001 với 4 thành viên là Khánh Phương, Trương Thế Vinh, Trần Tuyên và Phương Tài. Sau 3 năm thành lập nhóm không có nhiều hoạt động nổi bật và quyết định “đường ai nấy đi”. Trong số các thành viên, chỉ có Khánh Phương và Trương Thế Vinh tiếp tục bền bỉ với hoạt động nghệ thuật.

Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao? - 5

Hiện tại, dù không nổi tiếng như xưa, hát cũng ít hơn, nhưng Khánh Phương vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Từng công khai người yêu hậu chia tay Quỳnh Nga, chuyện tình của Khánh Phương giờ ra sao? - 6

Bên cạnh đó, ngoài việc đi hát để thỏa mãn đam mê thì Khánh Phương cũng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của gia đình. 

Thiếu gia ở nhà 200 tỷ Khánh Phương kể lần thái độ với mẹ, bị bố đánh
Khánh Phương và bạn thân Châu Gia Kiệt còn thay nhau kể về "tật xấu" của mẹ ở hậu trường.
Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc